AirFighters MOD APK (Xu không giới hạn) 4.2.7

Đã cập nhật vào lúc March 24, 2024

THÔNG TIN
Tên AirFighters
Nhà xuất bản RORTOS
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 4.2.7
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
AirFighters APK
AirFighters MOD
Hack AirFighters

Nhà phát hành trò chơi RORTOS đã phát hành trò chơi AirFighters. Hiện nay, nhiều đạo diễn chọn nội dung chiến tranh để làm phim. Bạn sẽ bắt gặp nhiều cảnh hành động trên mặt đất, trên biển, trên không và mong muốn rằng mình sẽ tham gia vào trận chiến đó để cứu lấy quê hương, đất nước. Tham gia trò chơi là hành trình sử dụng các chiến binh để làm tròn nhiệm vụ của mình.

Bản đồ được xây dựng lớn, dựa trên thế giới thực

Khi mới tiếp cận với trò chơi AirFighters, bạn sẽ được chiêm ngưỡng sự rộng lớn của bản đồ thế giới thực. Người chơi sẽ không cảm thấy nhàm chán vì bản đồ quen thuộc từ mùa này qua mùa khác. Thay vào đó, mỗi mùa trang bị sẽ có nhiều tình huống hấp dẫn. Nhà phát hành sẽ cung cấp cho người chơi chế độ điều hướng để họ có thể nhìn rõ hơn về thế giới trong game.

Tham gia vào thế giới của AirFighters, người chơi có quyền truy cập vào hơn 500 sân bay, 1107 đường băng và tàu sân bay. Trong không gian, người chơi sẽ được trải nghiệm các sân bay với vị trí và chiều dài đường băng được tái hiện y như thực tế. Để đáp ứng tính chân thực của trò chơi, nhà phát hành đã thiết kế sao cho điều kiện thời tiết đa dạng như mưa, bão, giông, sấm sét, nắng, sương khô, tuyết,…

Trải nghiệm các chế độ độc đáo Để tận dụng tối đa các kỹ thuật chơi trò chơi

Người chơi muốn tồn tại lâu dài sẽ phải lên kế hoạch hành trình bay cho phù hợp với yêu cầu của nhiệm vụ. Nhiệm vụ của bạn sẽ được mô tả chi tiết trước khi bạn nhấp vào trận chiến. Bạn cần đọc và hiểu rõ nhiệm vụ của mình để có trải nghiệm thú vị khi chơi trò chơi Hack AirFighters.

Mỗi màn chơi sẽ bao gồm các nhiệm vụ khác nhau để thử thách người chơi. Người chơi sẽ điều khiển chiếc máy bay của mình để chiến đấu và tiêu diệt kẻ thù trong Dog Fight. Mỗi khi hạ được máy bay địch, bạn sẽ gặt hái được rất nhiều tiền thưởng. Bạn cũng có thể săn được nhiều loại vật phẩm nếu may mắn hoặc có kỹ thuật chiến đấu đáng tin cậy.

Nếu bạn vẫn chưa chắc chắn về cách bước vào trận chiến thực sự, bạn được phép huấn luyện trong chế độ thử nghiệm của AirFighters. Một khi bạn cảm thấy sẵn sàng, bạn sẽ thể hiện mình ở Vị trí Tối cao Thế giới.

Bạn sẽ không mất nhiều thời gian để trở thành một nhà lãnh đạo tài ba trong việc điều khiển máy bay chiến đấu. Trong Dog Fight, người chơi sẽ phải đối mặt với máy bay phản lực của kẻ thù. Chúng sẽ ngày càng mạnh hơn cho đến khi bạn phải sử dụng hết tài nguyên của mình để chiến đấu.

Máy bay của người chơi được trang bị sáu chế độ chơi. Trải qua nhiều thử thách, máy bay của bạn sẽ sở hữu những khẩu súng tốt. Người chơi được mở khóa bằng vũ khí mới cho máy bay bằng cách vượt qua nhiều cấp độ.

Xây dựng căn cứ để đặt máy bay chiến đấu

Đến với AirFighters, bạn sẽ được trải nghiệm những con tàu hoặc sân bay là cơ sở hoạt động của mình. Bạn được phép biến chúng thành cơ sở cho các nhiệm vụ của mình để tạo điều kiện mở rộng phạm vi chiến đấu. Một tàu sân bay và một sân bay sẽ hỗ trợ phần còn lại, tiếp nhiên liệu cho máy bay, và không khó để tìm thấy nó ở bất cứ đâu trên thế giới.

Bạn có thể chọn bất kỳ địa điểm hoặc khu vực nào để bắt đầu nhiệm vụ của mình. Người chơi lựa chọn hành động chiến đấu trên mặt đất, trên biển hoặc trên không để bắt đầu hành trình trải nghiệm AirFighters. Sau khi trận chiến kết thúc và bạn đã giành được chiến thắng rực rỡ, hãy công khai kết quả để tham gia vào bảng xếp hạng và để những người chơi khác đánh giá.

Các chi tiết được làm với kiểu dáng thực tế, mô hình mạnh mẽ

Các máy bay chiến đấu trong game sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm thực tế với các chi tiết như hiệu suất, đặc điểm, dung tích nhiên liệu. Bạn sẽ đóng vai một phi công thực thụ. Ngoài việc kiểm soát máy bay phản lực của mình, bạn phải thường xuyên kiểm tra các điều kiện cất cánh.

Không chỉ vậy, bạn còn được học cách thay đổi đường bay và bay trong buồng lái của máy bay để đạt được mục tiêu chiến đấu tốt nhất. Có nhiều động tác bay như bay thẳng đứng, bay vòng, bay thẳng,… Bạn phải nắm được cơ chế chiến đấu, thay đổi cách bay để tiêu diệt hết máy bay địch.

Để mô tả sự đa dạng của các AirFighter, không thể không nói qua các loại máy bay để bạn lựa chọn. Bạn sẽ được trải nghiệm các loại máy bay khác nhau như F-16 Falcon, F-14 Super Tomcat, F35B Lightning II… Tùy vào môi trường, hình thức chiến đấu mà người chơi lựa chọn loại máy bay đáp ứng yêu cầu tốt nhất. Hãy là một người khôn ngoan khi chiến đấu trong thế giới của trò chơi này.

Người chơi AirFighters có thể điều khiển trận chiến trong thời gian dài hay không sẽ phụ thuộc vào nhiên liệu máy bay. Bạn phải tính toán sao cho hành trình bay của mình phù hợp, không bị thiếu nhiên liệu vì máy bay sẽ ngừng hoạt động bất cứ lúc nào. Người chơi được phép đổ xăng tại các sân bay và hãng vận chuyển, tuy nhiên bạn phải biết cách điều chỉnh quãng đường để tiếp nhiên liệu đúng lúc và kịp thời.

Bài viết tương tự