Airship Knights : Idle RPG MOD APK (Vô hạn Tiền) 1.5.23

Đã cập nhật vào lúc March 17, 2024

THÔNG TIN
Tên Airship Knights : Idle RPG
Nhà xuất bản Super Planet
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 1.5.23
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Airship Knights : Idle RPG APK
Airship Knights : Idle RPG MOD
Hack Airship Knights : Idle RPG

Bạn đang cần một sân chơi có đủ sức cản bước thành công của bạn. Vậy thì sân đấu Airship Knights sẽ là nơi chào đón những người chơi có nhu cầu cao như bạn. Ứng dụng đạt chuẩn những tiêu chí của thị trường giải trí, cũng có mặt trên bảng xếp hạng tìm kiếm. Có lẽ nhờ vào sự phổ biến rộng rãi mà nhiều game thủ đã đua nhau kéo tới sân chơi. Từ đó cộng đồng của ứng dụng một ngày tăng thêm theo chiều hướng tích cực. Nói chi tiết hơn về Airship Knights thì khi bạn bước vào giao diện chính.

Lối chơi đơn giản hơn bạn nghĩ

Người chơi sẽ được đưa tới trước một cánh cửa xuyên không đặt bạn với thân phận mới. Ở đây để kích hoạt thân phận trong trò chơi bạn cần có một cái tên riêng thật ngầu. Đặt ngay tên theo phong cách cá nhân hoặc chọn tung hứng để có thể ngẫu nhiên chọn tên nhé. Sau bước thủ tục chọn tên đơn giản thì người chơi sẽ được khám phá cốt truyện. Bối cảnh đặc sắc của trò chơi cũng là viên kẹo ngọt hấp dẫn nhiều game thủ. Rất nhiều cuộc phiêu lưu được mở ra ngay từ phút giây bạn đặt chân tới. Người dùng có thể nhanh chóng khám phá sau khi bước qua thao tác hướng dẫn.

Đụng độ với các đối thủ khác nhau

Một thế giới mà người chơi sẽ sinh sống trải nghiệm trực tiếp ngay trên khinh khí cầu hoặc chiếc thuyền bay. Mọi hoạt động lẫn sự kiện đều diễn ra ngay trên boong tàu. Đụng độ với các đội khác đang cùng có mục đích chạm tay vào phần thưởng ở cuối chặng đường. Là một thuyền trưởng người dùng sẽ phải chỉ huy linh hoạt đội hình. Sắp xếp cũng như chỉ đạo khôn khéo các thành viên sẽ giúp bạn nhanh chóng làm chủ được tình hình. Chưa kể khi đã nắm trong tay được thực lực của thành viên thì người chơi có thể bộc phá sức mạnh dễ dàng.

Nhiều phó bản khác nhau

Tuy là một trò chơi nhập vai nhàn rỗi nhưng cuộc chiến của Airship Knights chắc chắn sẽ không để bạn rời tay. Các hoạt động liên tục ồ ạt ập tới giúp bạn trở nên hứng thú hơn. Làm nóng cơ thể và đội hình bằng những nhiệm vụ cơ bản. Bước tới phó bản người chơi sẽ còn phải vượt qua nhiều chướng ngại khác nữa. Đánh bại những con quái vật cản đường đi của khinh khí cầu bằng chiêu thức mạnh mẽ bạn có thể hạ gục chúng dễ dàng. Kết hợp với sự chỉ đạo của bạn chiến binh nhanh chóng đột phá được sức mạnh từ đó bước tới sự thăng hoa.

Bài viết tương tự