Trò chơi - Cập nhật lần cuối 13/05/2022

Colopl là nhà phát hành game di động cho hệ điều hành Android và iOS đến từ Nhật Bản. Colopl đang tung ra sản phẩm PV đầu tiên của mình, một trò chơi di động theo phong cách bishojo có tên Alice Gear Aegis. Alice Gear Aegis có thể chạy trên cả hai hệ điều hành di động phổ biến nhất hiện nay là Android và iOS.

Tải Alice Gear Aegis APK (Cập nhật v1.0) Mod mới nhất cho Android

Bạn có biết về thể loại game bishojo? Bishojo là game có sự xuất hiện của những cô gái trẻ đẹp và hầu hết đều đang ở độ tuổi học sinh. Với sự ngây thơ trong sáng, Alice Gear Aegis trò chơi đang thu hút hàng nghìn game thủ trên khắp thế giới sau khi công bố.

Mặc dù thời điểm ra mắt chính thức của Alice Gear Aegis vẫn chưa được công bố nhưng nhà phát hành đã tung ra trailer game cũng như hình ảnh và một số thông tin. Girls und Panzer là một công ty thiết kế đồ họa và minh họa cho trò chơi nhập vai Alice Gear Aegis, Fumikane Shimada và các nhân vật khác được tạo ra bởi các nhà thiết kế Gundam Kanetake Ebikawa và Takayuki Yanase.

Alice Gear Aegis được đặt trong bối cảnh của thành phố Tokyo trong tương lai. Lúc này, nhiều người đã trôi dạt trong không gian và không thể quay trở lại. Nhiệm vụ của bạn là cứu những người này và đưa họ trở lại cuộc sống khỏe mạnh.

Nhưng bạn không làm điều đó một mình; bạn sẽ trở thành chỉ huy của một đội quân có tên là Tokyo Shard. Các cô gái phép thuật Alice Gear sẽ giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ giải cứu, và mục tiêu đầu tiên của bạn sẽ là Nhà sản xuất Narukozaka

Các nhân vật trong Alice Gear Aegis

Tối đa sáu cô gái Alice Gear trong trò chơi này, mỗi cô gái có khả năng khác nhau. Họ đều là những chiến binh bất khả chiến bại và được trang bị những vũ khí mới nhất. Bạn sẽ thích nữ anh hùng xinh đẹp này vì họ không chỉ xinh đẹp, giỏi giang mà còn rất cá tính. Mỗi nhân vật có một tính cách và vẻ đẹp khác nhau, ngây thơ, trong sáng, vui vẻ, hồn nhiên, ít nói và cực kỳ thông minh. Đây sẽ là những trợ thủ đắc lực cho những công việc đòi hỏi của bạn.

Đồ họa Alice Gear Aegis

APK của Alice Gear Aegis có đồ họa 3D sắc nét và sống động. Người chơi sẽ ấn tượng với sự chân thực trong từng cử chỉ, hành động của nhân vật. Cơ chế điều khiển trò chơi cũng khá dễ dàng; hầu hết chỉ là thao tác kéo thả đơn giản nhưng vô cùng hấp dẫn.

Khi bước vào thế giới Alice Gear Aegis, người chơi sẽ có vô vàn nhiệm vụ khác nhau, không chỉ được các cô gái Alice Gear giúp đỡ mà còn giúp họ lựa chọn cách giải quyết nhiệm vụ, vũ khí mới. Alice Gear Aegis là game chiến thuật bishoju hấp dẫn, ai là fan của thể loại này thì rất mong chờ ngày game ra mắt chính thức. Và chúng tôi sẽ thông báo cho bạn ngay khi có bản phát hành mới nhất.

Tải về máy ( V1.53.0 )
Nội dung tương tự:

Legends Of Listeria Mod APK (Tiền không giới hạn)

Trò chơi • 09/04/2022

Là một trò chơi động trên nền tảng di động của mọi đối tượng khách hàng. Nó có thể đạt được để bạn có ...

Postknight 2 Mod APK (Tiền/Đá quý không giới hạn) 1.2.2

Trò chơi • 26/04/2022

Postknight 2 cung cấp một liều lượng thưởng thức cơ bản thường xuyên cho mọi người mua và NPC. Thuộc tính của hệ thống ...

Hack Buddy Toss Mod APK (Vô hạn Tiền/Ngôi sao) 1.4.6

Trò chơi • 16/04/2022

Buddy là một nhân vật ảo trong thế giới game rất được yêu thích. Nhân vật này không thuộc bản quyền của ai nên ...

Hack Disney Frozen Adventures (MOD, Vô hạn Hearts/Boosters)

Trò chơi • 22/05/2022

Bạn có phải là fan của bộ phim Frozen nổi tiếng của Walt Disney Studios? Bạn đã bao giờ mong muốn được một lần ...