Tải Survival RPG 3 (Mod Diamonds/Health Potions vô hạn) 1.7.10

Game Mobile - 18/09/2021

Khám phá và tìm tòi là điều được rất nhiều người chơi yêu thích và lựa chọn những game phiêu lưu để trải nghiệm. Ngày nay, game về đề tài sinh tồn luôn là đề tài sốt xình xịch và được nhiều người chơi đánh giá cao về trải nghiệm.

Hầu hết đều áp dụng công nghệ đồ họa mới nhất như 3D với chất lượng cao để người chơi trải nghiệm. Nhưng người chơi muốn một thứ gì đó khác biệt để trải nghiệm, điều mà không game nào có được. Và trò chơi sẽ mang lại điều đó là Survival RPG 3. Trò chơi này là phần thứ ba của loạt game và mang đến cho người chơi một câu chuyện mới để trải nghiệm.

Survival RPG 3: Lost in Time Adventure Retro (MOD, Diamonds/Health Potions)

Lost in Time Adventure Retro 2d

Trong phần đầu tiên, người chơi lên đường tìm kiếm một kho báu và có một cuộc sống yên bình. Phần hai, người chơi đã tìm thấy một cổ vật huyền thoại với sức mạnh có thể thay đổi tất cả. Nó là hiện vật tạo nên phần ba của trò chơi nhờ sức mạnh dịch chuyển của nó.

Người chơi đang tận hưởng một cuộc sống yên bình thì đột nhiên xung quanh thay đổi, và bạn được chuyển đến nhiều thời đại khác nhau. Người chơi đã được đưa đến thời kỳ tiền sử, thời kỳ hiện đại và nhiều thời điểm khác để bạn bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình.

Cổ vật nằm ngoài tầm kiểm soát, và người chơi bị lạc vào dòng thời gian, vậy làm cách nào để thoát ra? Người chơi sẽ phải sẵn sàng thích nghi với cuộc sống ở những nơi khác nhau vì không biết khi nào mình sẽ bị dịch chuyển trở lại. Cuộc hành trình này sẽ khó khăn và thú vị hơn nhiều so với các phần trước của trò chơi để người chơi thưởng thức.

Survival RPG 3: Lost in Time Adventure Retro (MOD, Diamonds/Health Potions)

Đồ họa kiểu cổ điển

Đồ họa của game chính là điều tạo nên sự khác biệt của game so với các game khác trên thị trường. Trò chơi được xây dựng với định dạng đồ họa pixel cũ, giống như trong các trò chơi console cũ.

Mặc dù đã được áp dụng công nghệ hiện đại giúp màu sắc dễ chịu hơn nhưng nó vẫn có sự khác biệt so với các game ngày nay. Chính nhờ sự khác biệt này mà trò chơi đã thu hút được một lượng lớn người chơi tham gia trải nghiệm. Người chơi sẽ được game quay về quá khứ làm nhân vật trong game để cảm nhận game. Chỉ có màu sắc và phong cách thiết kế của pas khi nói đến trò chơi, nhưng nó vẫn thú vị.

Survival RPG 3: Lost in Time Adventure Retro (MOD, Diamonds/Health Potions)

Sự sống còn

Trong trò chơi này, mục tiêu của người chơi là sống sót; chỉ bằng cách sống sót mới có thể tìm được cách quay trở lại thời đại của chính mình. Người chơi sẽ được đưa đến nhiều thời đại khác nhau, vì vậy những gì người chơi nhận được ở một thời đại này sẽ không giúp ích gì cho người chơi ở thời đại khác.

Mỗi thời đại sẽ có một cách sinh tồn khác, và người chơi cần tìm ra thứ mình cần để tồn tại. Ví dụ, trong thời tiền sử, người chơi cần tìm địa y trên tường để sử dụng chúng và tạo ra một chiếc giường chiến đấu.

Người chơi cũng cần phải chế tạo vũ khí để có thể chống lại những mối đe dọa này. Vào thời tiền sử, người chơi chỉ có thể tạo ra một cây gậy kết hợp với đá để tấn công. Sau khi sang thời đại khác, mọi thứ sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Tải về máy ( V1.7.10 )
Nội dung tương tự:

Hack Farm Island: Hay Bay City Paradise MOD Vô hạn Tiền

Game Mobile • 12/07/2021

Trò chơi trồng trọt bạn cũng có thể đã trải nghiệm rất nhiều. Các game nổi tiếng như Farm Frenzy, Hay Day, FarmVille,… đều ...

Tải game 3Q Bá Vương Mod APK IOS hack Mở khóa Full Tướng

Game Mobile • 04/04/2021

Với ên gốc là Thiên Thiên Tam Quốc, 3Q Bá Vương đã được phát hành và đón nhận nồng nhiệt tại các thị trường ...

Tải game AXES.io (MOD, Free Mua sắm) mở Khóa Level

Game Mobile • 18/06/2021

Đối với những ai yêu thích game đối kháng miễn phí, có lẽ cái tên AXES.io từ nhà phát hành, CASUAL AZUR GAMES vẫn ...

Tải Bully: Anniversary Edition (Mod Tiền/Việt hóa)

Game Mobile • 14/10/2021

Bully: Anniversary Edition là một trong những trò chơi hành động nền tảng vui nhộn và độc đáo nhất. Game cũng lên án và ...