Trò chơi - Cập nhật lần cuối 27/05/2023

Khám phá và tìm tòi là điều được rất nhiều người chơi yêu thích và lựa chọn những game phiêu lưu để trải nghiệm. Ngày nay, game về đề tài sinh tồn luôn là đề tài sốt xình xịch và được nhiều người chơi đánh giá cao về trải nghiệm.

Hầu hết đều áp dụng công nghệ đồ họa mới nhất như 3D với chất lượng cao để người chơi trải nghiệm. Nhưng người chơi muốn một thứ gì đó khác biệt để trải nghiệm, điều mà không game nào có được. Và trò chơi sẽ mang lại điều đó là Survival RPG 3. Trò chơi này là phần thứ ba của loạt game và mang đến cho người chơi một câu chuyện mới để trải nghiệm.

Survival RPG 3: Lost in Time Adventure Retro (MOD, Diamonds/Health Potions)

Lost in Time Adventure Retro 2d

Trong phần đầu tiên, người chơi lên đường tìm kiếm một kho báu và có một cuộc sống yên bình. Phần hai, người chơi đã tìm thấy một cổ vật huyền thoại với sức mạnh có thể thay đổi tất cả. Nó là hiện vật tạo nên phần ba của trò chơi nhờ sức mạnh dịch chuyển của nó.

Người chơi đang tận hưởng một cuộc sống yên bình thì đột nhiên xung quanh thay đổi, và bạn được chuyển đến nhiều thời đại khác nhau. Người chơi đã được đưa đến thời kỳ tiền sử, thời kỳ hiện đại và nhiều thời điểm khác để bạn bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình.

Cổ vật nằm ngoài tầm kiểm soát, và người chơi bị lạc vào dòng thời gian, vậy làm cách nào để thoát ra? Người chơi sẽ phải sẵn sàng thích nghi với cuộc sống ở những nơi khác nhau vì không biết khi nào mình sẽ bị dịch chuyển trở lại. Cuộc hành trình này sẽ khó khăn và thú vị hơn nhiều so với các phần trước của trò chơi để người chơi thưởng thức.

Survival RPG 3: Lost in Time Adventure Retro (MOD, Diamonds/Health Potions)

Đồ họa kiểu cổ điển

Đồ họa của game chính là điều tạo nên sự khác biệt của game so với các game khác trên thị trường. Trò chơi được xây dựng với định dạng đồ họa pixel cũ, giống như trong các trò chơi console cũ.

Mặc dù đã được áp dụng công nghệ hiện đại giúp màu sắc dễ chịu hơn nhưng nó vẫn có sự khác biệt so với các game ngày nay. Chính nhờ sự khác biệt này mà trò chơi đã thu hút được một lượng lớn người chơi tham gia trải nghiệm. Người chơi sẽ được game quay về quá khứ làm nhân vật trong game để cảm nhận game. Chỉ có màu sắc và phong cách thiết kế của pas khi nói đến trò chơi, nhưng nó vẫn thú vị.

Survival RPG 3: Lost in Time Adventure Retro (MOD, Diamonds/Health Potions)

Sự sống còn

Trong trò chơi này, mục tiêu của người chơi là sống sót; chỉ bằng cách sống sót mới có thể tìm được cách quay trở lại thời đại của chính mình. Người chơi sẽ được đưa đến nhiều thời đại khác nhau, vì vậy những gì người chơi nhận được ở một thời đại này sẽ không giúp ích gì cho người chơi ở thời đại khác.

Mỗi thời đại sẽ có một cách sinh tồn khác, và người chơi cần tìm ra thứ mình cần để tồn tại. Ví dụ, trong thời tiền sử, người chơi cần tìm địa y trên tường để sử dụng chúng và tạo ra một chiếc giường chiến đấu.

Người chơi cũng cần phải chế tạo vũ khí để có thể chống lại những mối đe dọa này. Vào thời tiền sử, người chơi chỉ có thể tạo ra một cây gậy kết hợp với đá để tấn công. Sau khi sang thời đại khác, mọi thứ sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Nội dung tương tự:

Chlea Adventure Fantasy Island Mod APK (Mở khóa) 0.0.12

GiftCode • 25/09/2022

Bị bắt trên một hòn đảo hoang vắng sẽ khiến bạn gặp phải mọi xác suất về cơ bản là một người cụ thể ...

Tải game Garage 54 (MOD Xe chạy Nhanh nhất, Free Mua sắm)

Trò chơi • 01/09/2021

Garage 54 là một Car Tuning Simulator với đồ họa 3D sống động và lối chơi đa dạng giúp người chơi giải trí, thậm chí ...

Tải Slash of Sword 2 (MOD Tiền không giới hạn) 1.93.2

Trò chơi • 30/06/2022

Chào mừng trở lại thời trung cổ với Slash of Sword 2. Đây là một trò chơi của nhà phát hành No Triple-A Games ...

House of Love (Mod Currency không giới hạn/Việt hóa) 0.4

Trò chơi • 08/10/2021

Tình yêu không chỉ là đề tài đẹp đẽ ngoài đời mà nó còn là đề tài thường gặp ngay cả trong game. Đặc ...