Trò chơi - Cập nhật lần cuối 13/05/2022

IdleKingdom Defense mời những người hâm mộ thể loại chiến lược bảo vệ lâu đài của họ và chống lại một số lượng lớn các cuộc đột kích của kẻ thù. Để kẻ thù không phá hủy các bức tường thành, bạn sẽ phải tính đến khả năng tương tác tốt của những nhân vật chiến đấu trên thực địa và những người ngồi trên tháp và sử dụng vũ khí tầm xa.

Kỹ năng tấn công

Đương nhiên, mỗi nhân vật đều có các kỹ năng chủ động và bị động riêng biệt mà người dùng có thể tự kích hoạt hoặc tự động sử dụng chúng. Có áo giáp và vũ khí có thể được trao cho các anh hùng của bạn, một biển sự kiện khác nhau ngoài sự phản ánh chính của các cuộc tấn công của kẻ thù – dọn dẹp ngục tối, chiếm các thành phố và thuộc địa xung quanh, chiến đấu với rồng, cũng như các thử nghiệm khác để phát triển và kiếm được tài nguyên.

Idle Kingdom Defense

Nâng cấp tài nguyên

Cố gắng lấy những tài nguyên đầu tiên để cải tiến trong Idle Kingdom Defense. Sử dụng pháp sư và cung thủ, thuê và sắp xếp các chiến binh với giáo, rìu và kiếm, đặt họ trước lâu đài. Nâng cấp các bức tường của pháo đài của bạn bằng cách chi tiêu hồng ngọc cho nó, hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày và hàng tuần để nhận được rất nhiều thứ hữu ích – kinh nghiệm, đá, rune triệu hồi, kim cương và hơn thế nữa. Tạo trang bị và triệu hồi chiến binh mới.

Nhiều tài nguyên miễn phí

Đừng quên cài đặt Idle Kingdom Defense mod mua hàng miễn phí để thu thập thật nhiều vật phẩm hữu ích và nâng cao môn học của mình nhất có thể. Tiêu diệt rồng và bò sát, chống lại làn sóng kẻ thù vô tận, mở khóa các vị trí mới cho quân đồng minh và tăng ảnh hưởng của bạn trong khu vực. Chế tạo vũ khí và áo giáp mát hơn, tháo dỡ thiết bị hiện có thành các bộ phận, thử nghiệm với các nhân vật khác nhau và khả năng của họ trong trận chiến.

Tải về máy ( V1.2.0 )
Nội dung tương tự:

Cách khắc phục Google Pay không hoạt động trên điện thoại Android hoặc iPhone

Hướng dẫn • 19/05/2022

Khi thanh toán cho các giao dịch trực tuyến của bạn, tốt nhất là giữ thông tin của bạn ở chế độ riêng tư ...

Cách xóa và xóa dữ liệu bộ nhớ cache trên bảng điều khiển Xbox Series X / S

Hướng dẫn • 19/05/2022

Giống như bất kỳ thiết bị nào khác, bảng điều khiển Xbox Series X / S của bạn có thể chạy chậm và hoạt ...

Hack Yong Heroes (Mod Tiền/Mua sắm miễn phí) 1.6.6.001

Trò chơi • 19/05/2022

Tải phiên bản hack yong heroes đỉnh cao cho các tính năng free được thiết kế một cách chỉnh tru và đặc sắc cho ...

Tải Zombie Frontier 3 (Hack mở khóa All súng Mod full Vàng) 2.44

Trò chơi • 19/05/2022

Hack Zombie Frontier 3: Sniper FPS khi súng mới có giá rất cao, nếu bạn không muốn chờ đợi lâu hãy tải xuống bản ...