Idle Kingdom Defense MOD APK (Mua miễn phí) 1.3.10

Đã cập nhật vào lúc March 17, 2024

THÔNG TIN
Tên Idle Kingdom Defense
Nhà xuất bản StormX
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 1.3.10
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Idle Kingdom Defense APK
Idle Kingdom Defense MOD
Hack Idle Kingdom Defense

IdleKingdom Defense mời những người hâm mộ thể loại chiến lược bảo vệ lâu đài của họ và chống lại một số lượng lớn các cuộc đột kích của kẻ thù. Để kẻ thù không phá hủy các bức tường thành, bạn sẽ phải tính đến khả năng tương tác tốt của những nhân vật chiến đấu trên thực địa và những người ngồi trên tháp và sử dụng vũ khí tầm xa.

Kỹ năng tấn công

Đương nhiên, mỗi nhân vật đều có các kỹ năng chủ động và bị động riêng biệt mà người dùng có thể tự kích hoạt hoặc tự động sử dụng chúng. Có áo giáp và vũ khí có thể được trao cho các anh hùng của bạn, một biển sự kiện khác nhau ngoài sự phản ánh chính của các cuộc tấn công của kẻ thù – dọn dẹp ngục tối, chiếm các thành phố và thuộc địa xung quanh, chiến đấu với rồng, cũng như các thử nghiệm khác để phát triển và kiếm được tài nguyên.

Nâng cấp tài nguyên

Cố gắng lấy những tài nguyên đầu tiên để cải tiến trong Idle Kingdom Defense. Sử dụng pháp sư và cung thủ, thuê và sắp xếp các chiến binh với giáo, rìu và kiếm, đặt họ trước lâu đài. Nâng cấp các bức tường của pháo đài của bạn bằng cách chi tiêu hồng ngọc cho nó, hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày và hàng tuần để nhận được rất nhiều thứ hữu ích – kinh nghiệm, đá, rune triệu hồi, kim cương và hơn thế nữa. Tạo trang bị và triệu hồi chiến binh mới.

Nhiều tài nguyên miễn phí

Đừng quên cài đặt Idle Kingdom Defense mod mua hàng miễn phí để thu thập thật nhiều vật phẩm hữu ích và nâng cao môn học của mình nhất có thể. Tiêu diệt rồng và bò sát, chống lại làn sóng kẻ thù vô tận, mở khóa các vị trí mới cho quân đồng minh và tăng ảnh hưởng của bạn trong khu vực. Chế tạo vũ khí và áo giáp mát hơn, tháo dỡ thiết bị hiện có thành các bộ phận, thử nghiệm với các nhân vật khác nhau và khả năng của họ trong trận chiến.

Bài viết tương tự