Trò chơi - Cập nhật lần cuối 05/03/2023

IdleKingdom Defense mời những người hâm mộ thể loại chiến lược bảo vệ lâu đài của họ và chống lại một số lượng lớn các cuộc đột kích của kẻ thù. Để kẻ thù không phá hủy các bức tường thành, bạn sẽ phải tính đến khả năng tương tác tốt của những nhân vật chiến đấu trên thực địa và những người ngồi trên tháp và sử dụng vũ khí tầm xa.

Kỹ năng tấn công

Đương nhiên, mỗi nhân vật đều có các kỹ năng chủ động và bị động riêng biệt mà người dùng có thể tự kích hoạt hoặc tự động sử dụng chúng. Có áo giáp và vũ khí có thể được trao cho các anh hùng của bạn, một biển sự kiện khác nhau ngoài sự phản ánh chính của các cuộc tấn công của kẻ thù – dọn dẹp ngục tối, chiếm các thành phố và thuộc địa xung quanh, chiến đấu với rồng, cũng như các thử nghiệm khác để phát triển và kiếm được tài nguyên.

Idle Kingdom Defense

Nâng cấp tài nguyên

Cố gắng lấy những tài nguyên đầu tiên để cải tiến trong Idle Kingdom Defense. Sử dụng pháp sư và cung thủ, thuê và sắp xếp các chiến binh với giáo, rìu và kiếm, đặt họ trước lâu đài. Nâng cấp các bức tường của pháo đài của bạn bằng cách chi tiêu hồng ngọc cho nó, hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày và hàng tuần để nhận được rất nhiều thứ hữu ích – kinh nghiệm, đá, rune triệu hồi, kim cương và hơn thế nữa. Tạo trang bị và triệu hồi chiến binh mới.

Nhiều tài nguyên miễn phí

Đừng quên cài đặt Idle Kingdom Defense mod mua hàng miễn phí để thu thập thật nhiều vật phẩm hữu ích và nâng cao môn học của mình nhất có thể. Tiêu diệt rồng và bò sát, chống lại làn sóng kẻ thù vô tận, mở khóa các vị trí mới cho quân đồng minh và tăng ảnh hưởng của bạn trong khu vực. Chế tạo vũ khí và áo giáp mát hơn, tháo dỡ thiết bị hiện có thành các bộ phận, thử nghiệm với các nhân vật khác nhau và khả năng của họ trong trận chiến.

Nội dung tương tự:

Hack The Road Driver (MOD Tiền không giới hạn) 2.0.5

Trò chơi • 17/06/2022

Ngày nay, trò chơi lái xe ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người chơi yêu thích, đặc biệt là những người ...

Tải Pavilion: Touch Edition (Mod Mua sắm) miễn phí 1.41

Trò chơi • 01/06/2022

Bạn có muốn tham gia trải nghiệm mạo hiểm này và có cơ hội giành được nhiều giải thưởng độc đáo không? Bạn sẽ ...

Escape Room – Pandemic Warrior Mod APK (Mở khóa)

Trò chơi • 19/03/2023

Escape Room – Pandemic Warrior – sinh tồn là một nhiệm vụ tương tác tuyệt vời. Chưa bao giờ một trò chơi thuộc thể loại ...

Hack Subway Simulator 3D (MOD Điểm và Nhiều khách, Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 17/08/2022

Tàu điện ngầm là một trong những phương tiện giao thông công cộng được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Chỉ tại Nhật ...