Idle Space Manager MOD APK (Không có quảng cáo) 1.6.3

Đã cập nhật vào lúc March 24, 2024

THÔNG TIN
Tên Idle Space Manager
Nhà xuất bản ColdFire Games GmbH
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 1.6.3
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Idle Space Manager APK
Idle Space Manager MOD
Hack Idle Space Manager

Hàng không vũ trụ là một thứ đáng để khám phá khi cho đến nay con người chỉ có rất ít thông tin về chúng. Cũng chính vì lý do này mà kinh doanh thám hiểm vũ trụ là một thứ vẫn còn trong viễn tưởng của con người.

Trên thực tế, những bước tiến xa nhất cho hoạt động kinh doanh khám phá không gian là những bước đi đến các trạm không gian nằm gần quỹ đạo trái đất. Nhưng thế giới trong game hoàn toàn khác. Ví dụ, gần đây Idle Space Tycoon sản phẩm, chúng tôi có thể bán tàu vũ trụ. Mọi thứ đều được in ấn dễ dàng bởi nó vận hành theo kiểu game nhàn rỗi nên người chơi có thể thoải mái trải nghiệm; không có trận chiến khó khăn.

ColdFire Games GmbH là tác giả của trò chơi này khi nó phát hành nó trên Google Play chỉ vài ngày trước. Trò chơi này có cơ sở lớn để đạt được thành công như người anh em của nó đã ra mắt cách đây khá lâu.

Idle Space Clicker đã thực hiện hơn một triệu lượt tải xuống ngay trên Google Play và vẫn đang tiếp tục phát triển. Với cùng một chủ đề nhưng cách chơi khác nhau, hai trò chơi này sẽ hỗ trợ nhau cùng phát triển.

Đồ họa của trò chơi được thiết kế một cách đơn giản và dễ hiểu. Định dạng 2D sẽ khiến game giảm dung lượng đáng kể. Chỉ với 22 MB, người chơi có thể trải nghiệm trên điện thoại thông minh của mình.

Phong cách hình ảnh của nó cũng theo dạng cổ điển khiến người chơi nhớ đến những chiếc máy chơi game ra mắt cách đây khoảng chục năm. Tất nhiên, nó sắc nét hơn và nhiều màu sắc hơn.

Gameplay

Như đã đề cập ở trên “Idle Space Tycoon” sẽ cho phép người chơi sở hữu một doanh nghiệp mà vật phẩm chính để sản xuất là phi thuyền. Thứ nhất, khi mọi thứ còn sơ sài, doanh nghiệp của bạn chỉ có một tầng. Ở đó bạn chỉ có thể sản xuất tối đa 5 tàu vũ trụ cấp thấp.

Nhưng đừng nản lòng Vì số tiền bạn kiếm được có thể dùng để mở rộng cơ sở sản xuất. Bạn cũng có thể sử dụng chúng để mua các loại tàu mới có giá trị hơn nhiều so với mô hình cũ. Trên màn hình sẽ hiển thị số tiền bạn kiếm được mỗi giây. Và sau đó người chơi chạm vào màn hình để thu hoạch số tiền kiếm được trên một tầng.

Ngoài việc tận dụng tối đa giá trị của những con tàu, hãy thuê phi công, và họ sẽ làm việc cho bạn. Bạn bay vào vũ trụ sẽ mang theo một số tiền nhất định. Điều đặc biệt của những trò chơi nhàn rỗi như thế này là khi bạn không trực tuyến vào trò chơi, tiền vẫn tự động tăng lên.

Khi bạn đăng nhập lại vào trò chơi, có thể chạm vào màn hình để nhận tiền tiết kiệm. Tuy nhiên để tiền tự động tích lũy sẽ chậm hơn so với việc bạn trực tiếp đầu tư và thao tác. Ngoài ra, những công việc hàng ngày cũng khiến bạn kiếm được những khoản ổn định.

Trò chơi này không cần kết nối internet nên bạn có thể chơi mọi lúc mọi nơi. Cuối cùng, bạn có thể tổ chức các phòng nghiên cứu để tạo ra các loại tàu vũ trụ mới. Chúng sẽ thuộc về bản quyền của bạn bạn và mang lại cho bạn rất nhiều tiền hơn trước.

Bài viết tương tự