Trò chơi - Cập nhật lần cuối 20/02/2023

Honkai Impact 3 được phát triển bởi miHoYo, đồng xuất bản bởi Ipocket, công ty đang tổ chức Sự kiện đăng nhập cho phiên bản Đông Nam Á. Honkai Impact 3 dựa trên truyện manga cùng tên, nối tiếp câu chuyện của Guns Girl, kể về hành trình phiêu lưu của Kiana, Raiden Mei và Bronya chiến đấu với “Honkai” dưới sự chỉ huy của sĩ quan chỉ huy, cùng nhau giải cứu thế giới .

Hack Honkai Impact 3 (MOD Skill tăng Dame, Skill No CD)

Đến đây người chơi sẽ được trải nghiệm chiến đấu với Nữ thần chiến binh Valkyrie với những tính cách khác nhau, mang đến trải nghiệm chiến thuật thực sự sống động và hoành tráng, trải nghiệm toàn bộ thế giới Honkai độc đáo.

Trong những khoảnh khắc căng thẳng, Kiana lắc lư và ngã nhào, và để khẳng định mình như một ngôi sao, mang trong mình ngọn lửa vĩnh cửu và cũng là đại diện cho tia hy vọng lấp lánh. Vì những điều tốt đẹp trên đời mà không tiếc thân mình. Sau lời giới thiệu chói lọi của Kiana, cánh cửa tiếp theo đến thế giới Honkai được mở ra.

Một trong những cải tiến đầu tiên của phiên bản này, so với phiên bản tiền nhiệm, đó là giới thiệu engine đồ họa 3D hoàn chỉnh, tạo ra một thế giới quan giả tưởng rộng lớn với hệ thống nhân vật sống động và có độ chi tiết cao.

Giao diện chính rất thú vị, các nhân vật xuất hiện trên màn hình có tính tương tác xã hội, tương tác cao với người chơi; Ngay cả nền phía sau nhân vật cũng đang chuyển động, loại bỏ trạng thái tĩnh.

Người chơi có thể tự do di chuyển nhân vật sang phải trái, xoay camera, kết hợp hệ thống thay đổi thời gian trong ngày, thời tiết thay đổi, mang đến những khung cảnh tuyệt đẹp. Ngoài ra, cách đối thoại của hệ thống nhân vật trong game dẫn dắt câu chuyện cũng cho thấy sự đầu tư kỹ lưỡng của nhà sản xuất, khi đưa vào màn hình 3D ảo diệu.

Tham gia Valkyries và chiến đấu cho tất cả những gì đẹp đẽ trên thế giới!

Là một game hành động 3D, Honkai Impact 3 (Houkai 3) người chơi sẽ thao tác một cách tự nhiên các phím ảo trên màn hình thiết bị thông minh tương tự như nhiều sản phẩm, tuy nhiên cách điều khiển ở đây có một chút khác biệt và không giống với cách truyền thống.

Các đòn đánh thường được thiết kế theo kiểu combo, có sự biến hóa dựa trên cách người chơi nhấn chứ không đơn thuần là nhấn liên tục. Các hành động tránh có thể được lặp đi lặp lại vô thời hạn, và khi thực hiện đúng, tác dụng sẽ làm chậm lại.

Hệ thống nhân vật và kỹ năng tương quan sẽ được chia thành ba loại khác nhau, có sự tương phản để cải thiện hoạt động, đòi hỏi người chơi phải linh hoạt chuyển đổi, chứ không thể sử dụng một đối tượng cốt lõi cho mọi tình huống, kẻ thù sắp xảy ra.

Bên cạnh hệ thống nhiệm vụ phụ trợ theo cốt truyện chính, Honkai Impact 3 còn có nhiều nhiệm vụ khác nhau bên cạnh cốt truyện chính, các thử thách đa nhiệm để người chơi chinh phục mỗi ngày, nhận thưởng, trang bị giá trị.

Đối với sự phát triển của nhân vật, Honkai Impact 3 cũng có hệ thống quần áo chế tạo để cải thiện cả ngoại hình và đòn tấn công của nhân vật. Vì vậy, mặc dù chỉ có ba nhân vật chính.

Vì vậy, tuy chỉ có ba nhân vật chính vô cùng đáng yêu, nhưng có thể thông qua nhiều loại trang phục biến hóa thành cách chiến đấu khác nhau, khiến trải nghiệm trở nên vô cùng phong phú. Ngoài ra, mỗi nhân vật còn có thể thông qua các hệ thống quen thuộc như thăng cấp, cường hóa kỹ năng, tiến hóa vũ khí,… để nâng cao chiến lực.

Hiện game đã hỗ trợ phiên bản tiếng Anh, người chơi có thể tải về và trải nghiệm ngay bây giờ.

Nội dung tương tự:

Hack World Soccer League (MOD Free, mở khóa Cầu thủ)

Trò chơi • 02/08/2022

World Soccer League – Đã trở thành một tựa game thể thao huyền thoại của làng game, Dream League Soccer luôn là tâm điểm ...

Tải hack Tanks A Lot! (MOD, Vô hạn Đạn/No Reload) siêu thủ

Trò chơi • 06/04/2021

Bạn có biết, vào năm 1916, trận chiến Somme Tanks A Lot! ở Mặt trận phía Tây trong Thế chiến I được biết đến ...

Tải Ultimate Sandbox: Online (Mod Mega/Vũ khí/Bất tử) 2.6.3

Trò chơi • 30/11/2022

Đối với cuộc sống bận rộn ngày nay, việc có những phút giây thư giãn bên những trò chơi hấp dẫn là điều cần ...

Tải game Gibbets: Bow Master (MOD bắn dễ nhất, Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 09/10/2022

Nếu bạn đang tìm một game thư giãn để xả stress và căng thẳng, Gibbets: Bow Master là trò chơi bạn đang tìm kiếm. ...