Animal Restaurant: Hướng dẫn điều hành nhà hàng phát triển

Đã cập nhật vào lúc March 17, 2024

Trong trò chơi, bạn sẽ điều hành một nhà hàng. Khách hàng ghé thăm nhà hàng, đặt hàng – bạn nấu công thức món ăn theo yêu cầu của khách hàng và đổi lại, bạn kiếm được Cod, là đơn vị tiền tệ cơ bản trong trò chơi trong Animal Restaurant.
Trò chơi nhà hàng động vật

Bạn cần Cod để mua thêm tiện nghi cho nhà hàng, sân vườn, tiệc buffet, bếp. Hãy cùng tìm hiểu về mọi thứ một cách chi tiết và khám phá tất cả các mẹo & thủ thuật trò chơi Nhà hàng Động vật.

Tìm hiểu về khách hàng

Tính đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 150 khách hàng trong trò chơi Nhà hàng thú vật. Trong số tất cả những khách hàng này, một số khách hàng đặc biệt không ở lại nhà hàng để ăn. Những khách hàng này có thể cung cấp cho bạn một lượng Cod khổng lồ miễn phí, trong khi một số khách hàng khó chịu có thể hạ gục doanh nghiệp của bạn.

Ví dụ: Nhân viên bán hàng quảng cáo là một khách hàng đặc biệt, người cung cấp cho bạn đề nghị kiếm Cod bằng cách xem video Quảng cáo. Rick Kid – nếu bạn nhấn vào khách hàng đặc biệt này, anh ấy sẽ cung cấp cho bạn Cod miễn phí.

Mặt khác, một số khách hàng khó chịu là Cod-Stealing Rabit – anh ta đánh cắp Cod từ nhà hàng. Để loại bỏ anh ta, hãy vỗ nhẹ anh ta nhiều lần cho đến khi anh ta rời khỏi nhà hàng. Chồn hôi – khách hàng đặc biệt này bốc mùi hôi thối khiến khách hàng rời khỏi nhà hàng. Trước khi anh ấy phát tán mùi, hãy gõ nhẹ vào anh ấy nhiều lần.

Mở khóa khách hàng mới trong Animal Restaurant

⇒ Khách hàng ghé thăm nhà hàng ngay và luôn. Nhưng bạn có thể thu hút nhiều khách hàng hơn đến nhà hàng bằng cách quảng bá nó bằng các tờ rơi quảng cáo. Ở góc dưới bên phải của giao diện trò chơi, hãy nhấn vào nút quảng cáo trên tờ rơi để thu hút nhiều khách hàng hơn. Những khách hàng có tài liệu quảng cáo trong tay là những người bị thu hút bởi Quảng cáo này.

⇒ Có nhiều cách khác nhau để mở khóa hoặc thu hút một khách hàng cụ thể. Ví dụ – hoàn thành một đơn đặt hàng cụ thể, trồng một loại hoa cụ thể trong vườn, mở khóa một công thức cụ thể, từ một quảng cáo cụ thể, v.v.

Ở phía trên bên phải của giao diện trò chơi, hãy nhấn vào nút sách – điều này sẽ đưa bạn đến (các) thực đơn của khách hàng; nó có hai tab – Khách hàng và Vật lưu niệm. Trong tab khách hàng, hãy nhấn vào hình đại diện của khách hàng để biết thông tin chi tiết của họ. Nhấn vào hình đại diện của khách hàng bị khóa để kiểm tra cách mở khóa anh ta.

Kiểm tra các chương trình khuyến mãi

Bạn có thể quảng bá nhà hàng bằng nhiều cách. Khi bắt đầu trò chơi, bạn có tùy chọn để quảng bá nó thông qua tài liệu quảng cáo. Bạn có thể nâng cấp chương trình khuyến mãi để mở khóa các cách mới để quảng bá nó;

  • Quảng cáo tờ rơi – Thu hút nhân viên bán hàng và con nhà giàu
  • Quảng cáo phát thanh – Thu hút các nhà ảo thuật và ca sĩ lang thang
  • Quảng cáo truyền hình – Thu hút người bán may
  • Khuyến mãi điện thoại di động – Thu hút người bán bí ẩn

Ở góc dưới cùng bên phải, nhấn vào nút nâng cấp màu xanh lục để mở menu khuyến mãi, nơi bạn có thể nâng cấp khuyến mại để mở khóa các cách mới để quảng cáo nhà hàng.

Tăng xếp hạng sao trong Animal Restaurant

Xếp hạng Nhà hàng có thể được tăng lên bằng cách cải thiện cơ sở vật chất của nhà hàng. Trong nhà hàng, bạn có thể thêm một số cơ sở; Bàn Mẹo, Sáu Bàn nơi khách hàng có thể dùng bữa, Thiết bị nhà bếp, Đồ trang trí, v.v. Nhấn vào nút menu ở góc dưới bên trái và điều hướng đến tab Cơ sở vật chất nhà hàng -> có thể mua cơ sở mới hoặc nâng cấp cơ sở hiện có. Ví dụ: – Nâng cấp bảng nhỏ thành Elegant Table để tăng xếp hạng lên 8.

Nhấn vào hình đại diện của cơ sở sẽ cho bạn biết các thông tin chi tiết như xếp hạng sẽ tăng bao nhiêu điểm, số tiền mẹo, xếp hạng yêu cầu để nâng cấp, v.v. Vì vậy, hãy thêm và nâng cấp các cơ sở để tăng xếp hạng trong trò chơi Nhà hàng thú vật. Ngoài ra, bạn có thể kiếm thêm xếp hạng sao từ các chữ cái, bàn vườn (sử dụng hoa).

Vì vậy, đây sẽ là tất cả trong hướng dẫn Nhà hàng Động vật cho người mới bắt đầu. Hãy cùng xem xét các mẹo, gian lận và chiến lược!

Mua khu vườn và tiệc tự chọn

Ngoài nhà hàng, bạn có thể quản lý tiệc buffet và khu vườn và thêm nhiều tiện ích thú vị như chúc phúc, khu vườn, Kem, Đồ uống, v.v. Trượt sang trái trên màn hình nhà hàng hoặc nhấn vào nút (<) để tham quan khu vườn. Bạn có thể mua khu vườn với giá 100000 Cod. Xếp hạng phải từ 500 trở lên để hoàn tất giao dịch mua. Vuốt từ dưới lên trên trên màn hình nhà hàng để vào tiệc tự chọn. Bạn có thể mua nó khi bạn có 30000 Cod và xếp hạng từ 1500 trở lên.

Gửi Hedwig để nhận thư

Hedwig là một trong những nhân viên mang thư đến. Đầu tiên, người chơi cần cài đặt một hộp thư trong vườn và sau đó thuê Hedwig từ menu nhân viên. Sau đó, trên màn hình Khu vườn, chạm vào Hedwig -> có ba khe trong vali của cô ấy -> thêm hoa vào các khe của vali này để khám phá các chữ cái mới -> nhấn vào nút màu xanh lá cây gửi cho cô ấy. Vì vậy, đó là cách bạn nhận thư trong trò chơi Nhà hàng động vật.

Hoàn thành năm nhiệm vụ hàng ngày để xếp hạng theo sao

Trong menu chân trang, chạm vào nút nhiệm vụ để mở màn hình menu nhiệm vụ hàng ngày. Ở đó bạn sẽ thấy các nhiệm vụ thưởng; Cá tuyết. Khi bạn hoàn thành các nhiệm vụ này (5), trò chơi cho bạn 25 điểm đánh giá – xem video Quảng cáo nhân đôi phần thưởng. Vì rất khó để có được xếp hạng theo sao, chúng tôi khuyên bạn nên hoàn thành tất cả các nhiệm vụ này càng sớm càng tốt và xem Quảng cáo video để có thêm điểm.

Nâng cấp Bàn mẹo để lưu trữ nhiều mã hơn

Khách hàng cho bạn tiền boa trước khi rời nhà hàng. Họ sẽ để Cod làm tiền boa trong bàn tiền boa ở bên trái lối vào nhà hàng. Khi bắt đầu trò chơi, bạn có Stone Bowl, có thể được nâng cấp lên các phiên bản chất lượng cao; Hũ Tiết Kiệm, Con Heo Đất, Máy Tính Tiền, Bàn Mẹo Bí Ngô. (Các) Bàn Mẹo chất lượng cao có thể lưu trữ nhiều Cod hơn. Vì vậy, khi bạn không chơi trò chơi, bạn có thể kiếm thêm Cod. Đi tới menu -> nhà hàng -> ở đó bạn có thể mua Bàn Mẹo nâng cấp.

Để mắt đến những khách hàng đặc biệt

Như chúng tôi đã đề cập trong hướng dẫn Khách hàng ở trên, chúng có thể mang lại lợi ích cũng như gây khó chịu. Bạn phải để mắt đến tất cả những khách hàng đặc biệt này; đừng bỏ lỡ cơ hội nhận phần thưởng từ những khách hàng đặc biệt và đừng để những khách hàng khó chịu hạ gục doanh nghiệp của bạn.

Hoàn thành đơn đặt hàng

Khách hàng có thể cung cấp cho bạn các đơn đặt hàng; những đơn đặt hàng này phải được hoàn thành trong thời gian nhất định. Tất cả những gì bạn phải làm là đăng nhập vào trò chơi khi bộ đếm ngược kết thúc. Điều này sẽ tự động hoàn thành đơn đặt hàng. Hoàn thành đơn đặt hàng có thể mở khóa các khách hàng cụ thể.

Thuê và nâng cấp nhân viên

Bạn có thể tuyển dụng những nhân viên giúp bạn điều hành Nhà hàng Động vật. Các nhân viên này tự động làm những việc cụ thể – ví dụ – Jiji the Waiter nhận đơn đặt hàng của khách hàng trong 120 giây ở cấp độ 2. Khi bạn tăng lương cho anh ta, anh ta sẽ làm việc thêm 20 giây. Vào menu -> nhân viên -> ở đó bạn có thể thuê nhân viên / nhân vật và tăng lương cho họ. Các nhân viên tích lũy kinh nghiệm theo thời gian – bạn có thể xem video Quảng cáo cấp EXP cho họ ngay lập tức.

Xem Video Quảng Cáo Để Quảng Cáo Nhà Hàng

Ở góc dưới bên phải, hãy nhấn vào nút Quảng cáo x15 -> có thể xem -> điều này sẽ thu hút nhiều khách hàng đến nhà hàng hơn. Nhiều khách hàng hơn có nghĩa là nhiều đơn đặt hàng hơn – và, nhiều đơn đặt hàng hơn có nghĩa là nhiều Cod hơn.

Tăng giá công thức

Bạn kiếm được một lượng Cod cụ thể từ công thức nấu ăn. Ví dụ – Taiyaki cung cấp cho bạn khoảng 100 Cod từ một khách hàng. Bằng cách tăng giá, bạn có thể kiếm được nhiều Cod hơn (700 ~). Chuyển đến menu -> tab công thức -> chạm vào công thức -> tăng giá (góc dưới bên phải).

Theo dõi các sự kiện

Bây giờ và sau đó, các nhà phát triển trò chơi Nhà hàng Động vật phát hành các sự kiện. Ví dụ – tại thời điểm viết bài này, sự kiện Tết Nguyên đán của Trung Quốc đang diễn ra. Trong sự kiện này, bạn có thể thu thập các Kỷ vật Tết Nguyên đán độc quyền. Các vật lưu niệm được khách hàng bỏ khi đáp ứng các yêu cầu nhất định và những vật lưu niệm này sẽ tăng xếp hạng sao.

Mở khóa ao câu cá

Khu vực Ao câu nằm ở phía bên trái của Vườn. Nó mở khóa khi người chơi đạt được xếp hạng 4000 sao. Ở đó bạn có thể thuê Ngư dân Rabbit Dog và bắt cá.

Bài viết tương tự

Xu hướng