Hack Battle Bay (MOD Nâng cấp vũ khí và Tàu chiến, Speed/Agility)

Battle Bay là trò chơi hành động nhiều người chơi đầu tiên của “cha đẻ” của loạt game Angry Birds huyền thoại. Nếu là một fan ruột của nhà sản xuất game đó, bạn phải tải Battle Bay về điện thoại để thử những hiệu ứng hay của dòng game mới đó.

Battle Bay MOD SpeedAgility

Battle Bay cực kỳ lỗi cuốn game thủ

Tin vui cho các “fan cuồng” của Angry Birds là Rovio – “cha đẻ” đã chính thức ra mắt tựa game hành động nhiều người chơi thời gian thực đầu tiên mang tên Battle Bay. Điểm nổi bật của trò chơi là các cuộc thi PvP trực tuyến cho phép tối đa 10 người chơi đồng thời (5 so với 5) chiến đấu trên đại dương và một danh sách các nhiệm vụ thú vị. Ngoại trừ điểm nhấn đó, Battle Bay còn được làm với đồ họa chất lượng cao và hiệu ứng âm thanh mạnh mẽ khiến không khí trận chiến càng thêm kịch tính.

1601728804 64 Battle Bay MOD SpeedAgility
Battle Bay Mod – trò chơi được Rovio nhấn mạnh là game hành động thời gian thực nhiều người chơi đầu tiên của hãng. Cơ bản, game thủ đưa game thủ vào những vụ phóng tàu thú vị nhất với hệ thống tàu đắm phong phú.

Cụ thể, mỗi con tàu trong trò chơi đều được trang bị một khẩu pháo phía trước và bạn có thể sử dụng vũ khí đó để tiêu diệt kẻ thù khi nhìn thấy chúng. Hơn nữa, nhờ bối cảnh đại dương rộng lớn, do đó, người chơi có thể di chuyển tự do trong game và thể hiện kỹ năng chiến đấu của mình không giới hạn.

Cách chơi game Battle Bay

Vì trò chơi Battle Bay nhấn mạnh yếu tố thời gian thực nên các trận chiến đấu trong game diễn ra rất gay cấn. Do đó, cách duy nhất giúp bạn và nhóm của bạn giành chiến thắng là sử dụng sức mạnh của sự đoàn kết để hỗ trợ người khác và chia sẻ thành công. Một đội có thể tồn tại sau cùng sẽ giành lấy vinh quang và trở thành nhà vô địch.

1601728804 462 Battle Bay MOD SpeedAgility
Hệ thống tùy biến trong Hack Battle Bay cho Android và iPhone cũng được chăm chút kỹ lưỡng. Trò chơi có nhiều loại tàu chiến và mỗi cỗ máy chiến đấu cũng có những kỹ năng riêng:

  • Enforcer thiên về tấn công
  • Defender hoạt động như một lá chắn phòng thủ
  • Shooter hoạt động như một vũ khí
  • Speeder sở hữu, và cuối cùng Fixer đảm nhận nhiệm vụ giữ cho các thành viên trong đội không bị chìm nếu trúng tên lửa của đối phương.

Ngoại trừ những điều tôi từng nói, Battle Bay còn mang đến cho bạn những giờ phút thú vị khi game tích hợp sẵn hệ thống Guild, cho phép game thủ lập nhóm, trò chuyện, trao đổi, thảo luận về kinh nghiệm chơi game. Bang hội có nhiều chiến thắng, thu thập được nhiều hỗ trợ nhất sẽ đứng đầu bảng xếp hạng.

Tải về máy (Full)
Từ khóa: , Phiên bản: 4.9.3