Trò chơi - Cập nhật lần cuối 18/02/2024

Scary Teacher 3D là một game Mô phỏng với một thế giới mở, và đặc biệt hơn nó là một ngôi nhà tương tác rộng lớn. Game có lối chơi vô cùng hấp dẫn và mới lạ, hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút khó rời màn chơi cho người chơi. Với những trò đùa độc ác và quỷ quyệt, trò chơi được dán nhãn 12+.

Hack Scary Teacher 3D (MOD Nhiệm vụ và Tiền, Mở Công cụ)

Câu chuyện hấp dẫn

Truyện chỉ có hai nhân vật chính, đó là bạn – một cô gái lém lỉnh, và cô giáo của bạn – hay còn gọi là cô T – một người rất xấu. Giáo viên phải là người nên dạy những điều tốt đẹp, nhưng người này đã không làm như vậy.

Cô luôn đưa ra những hình phạt bạo lực, hành hạ học sinh, đe dọa sức khỏe tinh thần của các em nhỏ. Lần này, cô giáo đáng sợ này đã chuyển đến ngay cạnh nhà bạn. Vì vậy, bây giờ, đã đến lúc bạn trở thành cô gái anh hùng của bọn trẻ.

Trò chơi ẩn

Trong trò chơi này, người chơi sẽ phải điều khiển nhân vật thực hiện các nhiệm vụ trong một thế giới mở mà chủ yếu là thực hiện các nhiệm vụ. Hệ thống nhiệm vụ khá đa dạng, thường là chơi khăm, bắt đầu là đột nhập vào nhà.

Các nhiệm vụ sẽ diễn ra 100% ngay trong ngôi nhà, với tất cả 15 phòng. Ví dụ, có một nhiệm vụ yêu cầu bạn phải đổ muối vào món ăn yêu thích của cô ấy. Hoặc, cũng có nhiệm vụ yêu cầu người chơi tìm kiếm các công cụ, sau đó sử dụng nó để phá vỡ một thứ gì đó. Các vật phẩm có thể được tìm thấy trong nhà kho, trên đường đi hoặc có thể mua bằng tiền.

Ví dụ, để mở khóa ngôi nhà của cô ấy, bạn có thể mua một chiếc nhíp. Sau đó, màn hình tiếp theo, khóa sẽ tự động được mở ra, không yêu cầu người chơi thực hiện lại. Điều quan trọng nhất trong việc thực hiện nhiệm vụ vẫn không bị bắt. Vì vậy, hãy quan sát cẩn thận và trốn trong phòng hoặc chạy ra khỏi nhà càng sớm càng tốt.

Căn nhà sẽ khá rộng nên có lẽ ban đầu người chơi sẽ cảm thấy khó khăn trong việc di chuyển. Nhưng đừng lo, bạn sẽ quen thôi. Vì nhà cái sẽ không thay đổi trong quá trình chơi. Làm quen và tận dụng các mặt của ngôi nhà. Tiêu chí thứ hai là bạn phải hoàn thành trong thời gian cố định. Trong suốt quá trình chơi, sẽ có các hướng dẫn để người chơi có thể thực hiện các nhiệm vụ từng bước một.

Phiêu lưu kinh dị

Màn hình chơi có bố cục rõ ràng với hai khung hình tương đương với hai góc nhìn. Màn hình chính là nơi bạn thực hiện nhiệm vụ của mình. Trong khi đó, bạn có thể đồng thời theo dõi vị trí và các thao tác của giáo viên thông qua khung hình tròn ở góc trái màn hình.

Ngoài ra, góc dưới bên trái, đó là nơi đặt thanh điều hướng. Có bốn hành động bạn có thể thực hiện, nằm ở góc dưới cùng bên phải của màn hình, đó là cúi đầu, nhảy, hành động và nhặt. Trên đường đi, đôi khi sẽ có những vì sao. Đừng quên nhặt chúng và tiết kiệm để mua sau.

Mỗi nhiệm vụ sẽ được hoàn thành sau khi giáo viên xem kết quả. Khi đó, màn hình chơi của bạn sẽ biến mất. Thay vào đó, cảnh giáo viên nhìn thấy sự tàn phá sẽ được hiển thị trên toàn màn hình. Trò chơi khá thú vị vì thầy giáo quỷ được lồng tiếng rất vừa vặn.

Tải về máy ( V7.0 )
Nội dung tương tự:

Hack Town Village: Farm, Build, Trade, Harvest City (MOD Tiền xu/Gems)

Trò chơi • 12/09/2023

Giống như các trò chơi mô phỏng khác. Town Village: Farm, Build, Trade, Harvest City là tổ hợp các mini game hấp dẫn. Bạn ...

Hack Plants vs Zombies Heroes (MOD 999999 Tiền/Mở khóa) 1.39.94

Trò chơi • 06/03/2022

Plants vs.Zombies từ lâu đã trở thành một trong những tượng đài lớn của thể loại game chiến thuật. Nó nổi tiếng đến mức ...

Tải Eden: The Game (MOD Tiền không giới hạn) 2023.2

Trò chơi • 28/10/2023

Với sự sáng tạo của các nhà làm game, nhiều thể loại game được ra đời với những nét độc đáo riêng. Nhưng những ...

Tải game Ramboat 2 (MOD Mở Vũ khí Full, Vô hạn Tiền Và Máu)

Trò chơi • 21/09/2023

Chắc chắn nhiều người sẽ biết đến cái tên nổi tiếng Rambo này. Ramboat 2 Metal Soldier Offline Shooting Games sẽ là một game ...