Block Craft 3D:Building Game MOD APK (Bất tử, Kỹ năng liên tục) 2.18.2

Đã cập nhật vào lúc March 20, 2024

THÔNG TIN
Tên Block Craft 3D:Building Game
Nhà xuất bản Wildlife Studios
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 2.18.2
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Block Craft 3D:Building Game APK
Block Craft 3D:Building Game MOD
Hack Block Craft 3D:Building Game

Minecraft đã định hình kỹ lưỡng thị trường Game trong hai năm gần đây. Nó cho chúng ta thấy rằng đồ họa Pixel vẫn có thể tồn tại trong một thời gian dài cho đến khi mọi người không còn chơi game nữa.

Đúng là khi có rất nhiều sản phẩm, tôi tiếp tục đi theo sự quyến rũ của nó và cũng đạt được thành công lớn. Block Craft 3D vừa được phát hành gần đây vào khoảng năm 2017, nhưng nó đã giành được hơn 100 triệu lượt tải xuống.

Hack Block Craft 3D vô cùng đơn giản

Trong số đó, nó được đánh giá rằng nó đã đạt được 4,5 / 5 sao dựa trên kết quả của hơn một triệu người đánh giá. Chúng ta có thể thấy tác động của trò chơi trên thị trường mặc dù nó chỉ là một người theo dõi.

Nhà phát hành Fun Games For Free cũng là một nhà máy mới trên thị trường vì cửa hàng trò chơi của họ cũng khá nhỏ. Nhưng ảnh hưởng của họ cũng khá đáng kể vì tất cả các trò chơi đều có một cộng đồng lớn của riêng họ.

Nhà xuất bản này theo đuổi cách sản xuất các trò chơi đơn giản, thú vị và vui nhộn – đa dạng về thể loại. Thông thường, chúng sẽ giống như những trò chơi thông thường, với lối chơi tối giản, quan trọng, phù hợp với nhiều lứa tuổi.

Một trò chơi xây dựng thành phố hoàn toàn mới và miễn phí

Mặc dù mới được phát hành nhưng nó đã được đánh giá là một trong những game mô phỏng hay nhất năm 2017. Nếu bạn đã xem một chút về thị trường game có thể nhanh chóng nhận ra rằng, vào thời điểm đó, có một sự cạnh tranh khốc liệt giữa các game mô phỏng Minecraft .

Ngay cả các trò chơi trên PC và trò chơi trên điện thoại thông minh cũng có một cuộc đua cực kỳ căng thẳng. Trò chơi thủ công 3D Block vẫn tạo ra một cộng đồng tuyệt vời, lối chơi đa dạng và ổn định trong tổ chức.

Nhóm phát triển tiếp tục cập nhật trò chơi để sửa các lỗi nhỏ mà người chơi của họ gặp phải sau một thời gian ngắn. Tất cả những nỗ lực này được đánh giá cao.

Bắt đầu xây dựng và cho thế giới thấy tài năng kiến ​​trúc của bạn

Một thế giới vui nhộn nằm trong tầm tay bạn khi người chơi có thể dễ dàng quảng bá nhiều kiến ​​trúc khác nhau mà không phải nghiên cứu quá nhiều. Gần như tất cả mọi thứ đều có sẵn, và công việc của bạn là tìm kiếm các thành phần và đặt chúng lại với nhau.

Bạn có thể xây dựng hầu hết mọi thứ có mặt trên thế giới như một ngôi nhà, lâu đài, của tôi hoặc thậm chí là một con tàu vũ trụ và Tháp Eiffel! Miễn là người chơi cảm thấy phấn khích, họ có thể được xây dựng. Bạn có thể tìm thấy công thức để tạo ra tất cả những điều đó một cách dễ dàng mà không mất quá nhiều thời gian để nghiên cứu.

Sự đa dạng hóa cũng nằm ở quyền lựa chọn nhân vật của người chơi khi vào thế giới này. Các game cùng thể loại thường sẽ khá kém trong thiết kế nhân vật. Tuy nhiên, 3D Block Craft 3D tập trung rất nhiều vào vấn đề này nên người chơi sẽ cảm thấy như họ đang tham gia vào một trò chơi nhập vai.

Cách tải game Block Craft 3D crack về máy

Nó đã làm cho mọi thứ hấp dẫn hơn, hấp dẫn hơn đối với người chơi. Bạn có thể thể hiện phong cách của bạn; bạn có thể tùy chỉnh giao diện với màu sắc bắt mắt và các chi tiết cơ thể được thiết kế cực kỳ tốt.

Nhiệm vụ chính trong game là người chơi sẽ phải tự mình xây dựng mọi thứ và tạo ra một thành phố mơ ước. Bài thơ đầu tiên đến với trò chơi và xây dựng ngôi nhà của bạn, một pháo đài hoặc của tôi. Chúng là cơ sở chính cho các bước tiếp theo bạn cần tiến bộ trong trò chơi.

Người chơi có thể thoải mái trang trí các tòa nhà của họ với đồ nội thất mà bạn sẽ phải tìm kiếm vật liệu và thiết kế bằng tay. Cuối cùng, làm cho ngôi nhà trở thành một trong những nơi để ghé thăm máy chủ nhất.

Động vật hệ thống – bạn có thể nhận nuôi và chơi với chúng

Trong game cho thấy một hệ thống thú cưng cực kỳ phong phú cho bạn lựa chọn. Chọn người chơi có thể tìm thấy một con chó, một số con mèo hoặc có thể là một con voi. Tất cả các động vật tự nhiên bạn muốn có thể có trong trò chơi để trở thành thú cưng của bạn.

Họ đều dịu dàng và hạnh phúc. Trong thế giới 3D của trò chơi Block Block 3D, không có quái vật hay kẻ thù hung dữ, chỉ có những con vật hiền lành. Trò chơi cũng có chế độ nhiều người chơi cho phép bạn nhanh chóng đến thăm bạn bè hoặc thành phố của kẻ thù.

Nếu bạn thích, bạn có thể giúp những người này hoàn thành tòa nhà của họ. Cuối cùng, trò chơi này không cần mod, launcher hay PE vì mọi thứ đều có thể được tùy chỉnh ngay trong trò chơi. Bản thân nó là một sản phẩm coi trọng sự tự do; Không có ràng buộc.

Bài viết tương tự