Bowmasters: Archery Shooting MOD APK (Không có quảng cáo) 5.5.16

Đã cập nhật vào lúc March 17, 2024

THÔNG TIN
Tên Bowmasters: Archery Shooting
Nhà xuất bản Playgendary Limited
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 5.5.16
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Bowmasters: Archery Shooting APK
Bowmasters: Archery Shooting MOD
Hack Bowmasters: Archery Shooting

Bowmasters là một trò chơi đấu tay đôi thú vị. Kẻ thù sẽ nằm ngay trước mặt nhân vật của bạn ở một khoảng cách nhất định, trong khi bạn cần đánh chính xác đối thủ bằng vũ khí được đề xuất. Kho vũ khí sẽ thay đổi tùy thuộc vào anh hùng được chọn, nó có thể là cung, rìu, giáo, đánh bài, ném dao và nhiều loại khác với những đặc điểm riêng biệt. Ăn gian để kiếm được nhiều tiền sẽ giúp bạn mua được bất kỳ nhân vật nào!

Hãy nhắm mục tiêu tốt, vì bạn chỉ có thể làm đối phương bị thương, để lại một lượng HP không đáng kể. Trong trường hợp này, nước đi sẽ thuộc về anh ta. Để nhắm mục tiêu thuận tiện hơn, trò chơi có kèm theo các gợi ý về góc nghiêng và độ mạnh của cú ném. Những giá trị này có thể được ghi nhớ để cải thiện kết quả trong lần thử tiếp theo. Nhưng trong trò chơi mới, bạn sẽ phải tính toán lại quỹ đạo, vì các địa điểm liên tục thay đổi cùng với khoảng cách và các đặc điểm khác của cảnh quan.

Trò chơi Bowmasters nhận được đồ họa chất lượng rất cao cho thể loại của nó. Các vị trí được trang trí khá phong cách, trong số các nhân vật bạn có thể nhận ra rất nhiều anh hùng quen thuộc, và trong quá trình tiêu diệt mục tiêu, bạn có thể xem các hiệu ứng sáng sủa với máu bắn tung tóe và các sát thương khác. Huấn luyện trong một chế độ đặc biệt để đánh trái cây, bóng, chim, các mục tiêu khác hoặc thách thức những người chơi thực sự từ khắp nơi trên thế giới!

Bài viết tương tự

Xu hướng