Trò chơi - Cập nhật lần cuối 14/11/2023

Bowmasters là một trò chơi đấu tay đôi thú vị. Kẻ thù sẽ nằm ngay trước mặt nhân vật của bạn ở một khoảng cách nhất định, trong khi bạn cần đánh chính xác đối thủ bằng vũ khí được đề xuất. Kho vũ khí sẽ thay đổi tùy thuộc vào anh hùng được chọn, nó có thể là cung, rìu, giáo, đánh bài, ném dao và nhiều loại khác với những đặc điểm riêng biệt. Ăn gian để kiếm được nhiều tiền sẽ giúp bạn mua được bất kỳ nhân vật nào!

Bowmasters (Mod Full Nhân vật/Mua sắm miễn phí) 5.0.17

Bowmasters

Hãy nhắm mục tiêu tốt, vì bạn chỉ có thể làm đối phương bị thương, để lại một lượng HP không đáng kể. Trong trường hợp này, nước đi sẽ thuộc về anh ta. Để nhắm mục tiêu thuận tiện hơn, trò chơi có kèm theo các gợi ý về góc nghiêng và độ mạnh của cú ném. Những giá trị này có thể được ghi nhớ để cải thiện kết quả trong lần thử tiếp theo. Nhưng trong trò chơi mới, bạn sẽ phải tính toán lại quỹ đạo, vì các địa điểm liên tục thay đổi cùng với khoảng cách và các đặc điểm khác của cảnh quan.

Bowmasters Mod

Trò chơi Bowmasters nhận được đồ họa chất lượng rất cao cho thể loại của nó. Các vị trí được trang trí khá phong cách, trong số các nhân vật bạn có thể nhận ra rất nhiều anh hùng quen thuộc, và trong quá trình tiêu diệt mục tiêu, bạn có thể xem các hiệu ứng sáng sủa với máu bắn tung tóe và các sát thương khác. Huấn luyện trong một chế độ đặc biệt để đánh trái cây, bóng, chim, các mục tiêu khác hoặc thách thức những người chơi thực sự từ khắp nơi trên thế giới!

Tải về máy ( V5.0.17 )
Nội dung tương tự:

Hack Stick Clash (MOD Cấp độ Max, Tiền/Mở khóa đầy đủ) 1.1.1

Trò chơi • 13/09/2023

Thể loại game chiến thuật và giải đố đã phát triển mạnh mẽ, thậm chí còn được kết hợp để mang đến cho mọi ...

Hack Hero Tale – Idle RPG (MOD Tiền không giới hạn) 2023

Trò chơi • 12/05/2021

Trong game, người chơi sẽ hóa thân thành một cậu bé thời trung cổ chiến đấu với những linh hồn xấu xa để bảo ...

League of Gamers Streamer Life (Mod Mua sắm miễn phí) 1.4.31

Trò chơi • 03/10/2023

League of Gamers Streamer Life là một trò chơi cho phép bạn chứng minh với mọi người rằng bạn là đại diện tốt nhất của ...

Tải game Klondike Adventures Mod 999999 Tiền Mở khóa toàn bộ

Trò chơi • 25/11/2023

Bạn là một nhà thám hiểm và muốn khám phá những vùng đất mới để xây dựng trang trại hoàn hảo của mình, nhưng ...