Trò chơi - Cập nhật lần cuối 29/12/2022

Cha tôi là một kiến ​​trúc sư tài năng. Ngay từ những năm học đại học, anh đã có nhiều công trình nghiên cứu thú vị và được các công ty mời tham gia các dự án lớn. Anh bắt đầu nghiên cứu và thiết kế những cây cầu khi mới 20 tuổi và vẫn là niềm đam mê của mình.

Tôi cảm phục anh và bắt đầu ước ao trở thành người xây cầu, nối mọi miền đất nước. Không có bài học khó hay hàng chục năm kinh nghiệm như cha ông, Build a Bridge! Đã giúp tôi xây dựng cây cầu ngay bây giờ. Nếu bạn có cùng đam mê với tôi hoặc muốn thử cảm giác mới lạ thì trò chơi này rất phù hợp.

Xây dựng một cây cầu! (MOD, Xu / Gợi ý / Tất cả đã được mở khóa)

Xây cầu bằng câu đố

Tham gia Build a Bridge !, bạn sẽ trở thành một kiến ​​trúc sư, đảm nhận nhiệm vụ thiết kế những cây cầu và xây dựng của riêng bạn. Trò chơi cung cấp cho bạn nhiều loại vật liệu khác nhau, vàng, gỗ, kim loại, nhựa đường; mọi thứ dường như là không giới hạn.

Khi bạn đã vượt qua một số thử thách đầu tiên, bạn sẽ được cung cấp thêm dây cáp và thép, giúp bạn xây dựng những cây cầu vững chắc hơn. Mỗi chặng sẽ có một chiếc ô tô; nếu xe di chuyển trên cầu của bạn và về đích, bạn sẽ thắng.

Xây dựng một cây cầu! (MOD, Xu / Gợi ý / Tất cả đã được mở khóa)

36 cấp độ từ dễ đến khó

Tuy nhiên, trò chơi có chức năng tự đánh giá theo thang điểm 3 sao. Để có được 3 sao, bạn phải xây dựng cây cầu đáng tin cậy nhất và tối ưu hóa tài nguyên nhất có thể. Với Chế độ Cổ điển và Chế độ Hộp cát để người chơi lựa chọn, nếu thử thách ở chế độ Cổ điển, thử thách tương ứng trong chế độ Hộp cát sẽ được mở khóa.

Xây dựng một cây cầu! (MOD, Xu / Gợi ý / Tất cả đã được mở khóa)

Đồ họa 3D đơn giản, trực quan

Trên cơ chế cây cầu, chỉ cần chạm vào màn hình để vẽ các kết nối, sau khi hai bờ được kết nối, cây cầu sẽ được xây dựng. Trong quá trình đó, bạn cần thiết kế cầu và lựa chọn vật liệu thích hợp. Nếu bạn biết về vật lý, chúng sẽ giúp bạn hình dung ra cơ chế cân bằng của cây cầu, giúp cây cầu của bạn trở nên mạnh mẽ và chắc chắn hơn.

Xây dựng một cây cầu! (MOD, Xu / Gợi ý / Tất cả đã được mở khóa)

Build a Bridge! Mod là một trò chơi giải đố thú vị được phát triển bởi BoomBit Games. Không chỉ có lối chơi mới mà còn rất vui nhộn, thích hợp để bạn giải trí những lúc giải lao. Ngoài ra, trò chơi cung cấp hơn 30 thử thách khác nhau để người chơi trải nghiệm; bạn sẽ không muốn thoát ra khỏi trò chơi này. Liệu cây cầu bạn xây có đủ kiên cố để xe ô tô đi qua? Liệu nó có gây ra tai nạn thảm khốc? Tham gia và trả lời câu hỏi!

Nội dung tương tự:

Tải Car Mechanic Simulator 18 (MOD nâng cấp, Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 24/01/2023

Bạn yêu thích thể loại game chiến thuật? Bạn muốn có một không gian riêng tư tự do, thoải mái để thỏa niềm yêu ...

Tải Infinity Ops (MOD Áo giáp, All Súng, Vô hạn Đạn, Bất tử)

Trò chơi • 17/04/2021

Bạn có thích trò chơi nhập vai giả tưởng? Nếu có, Hack Infinity Ops là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn bởi đây là ...

Tải Rocket Royale (MOD Tiền Max vô cùng, Súng và Bất tử 100 Máu)

Trò chơi • 10/04/2022

Hiện tại, trò chơi Battle Royal đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của người chơi nếu muốn có những giờ ...

Move House 3D (Mod Tiền vô hạn/Không quảng cáo) 6.7

Trò chơi • 31/10/2022

Move House 3D là phiên bản mới của Tetris, được game thủ thập niên 80, 90 của thế kỷ trước biết đến rất nhiều. ...