Build a Bridge! MOD APK (Vô hạn Xu) 4.3.4

Đã cập nhật vào lúc March 22, 2024

THÔNG TIN
Tên Build a Bridge!
Nhà xuất bản BoomBit Games
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 4.3.4
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Build a Bridge! APK
Build a Bridge! MOD
Hack Build a Bridge!

Cha tôi là một kiến ​​trúc sư tài năng. Ngay từ những năm học đại học, anh đã có nhiều công trình nghiên cứu thú vị và được các công ty mời tham gia các dự án lớn. Anh bắt đầu nghiên cứu và thiết kế những cây cầu khi mới 20 tuổi và vẫn là niềm đam mê của mình.

Tôi cảm phục anh và bắt đầu ước ao trở thành người xây cầu, nối mọi miền đất nước. Không có bài học khó hay hàng chục năm kinh nghiệm như cha ông, Build a Bridge! Đã giúp tôi xây dựng cây cầu ngay bây giờ. Nếu bạn có cùng đam mê với tôi hoặc muốn thử cảm giác mới lạ thì trò chơi này rất phù hợp.

Xây cầu bằng câu đố

Tham gia Build a Bridge !, bạn sẽ trở thành một kiến ​​trúc sư, đảm nhận nhiệm vụ thiết kế những cây cầu và xây dựng của riêng bạn. Trò chơi cung cấp cho bạn nhiều loại vật liệu khác nhau, vàng, gỗ, kim loại, nhựa đường; mọi thứ dường như là không giới hạn.

Khi bạn đã vượt qua một số thử thách đầu tiên, bạn sẽ được cung cấp thêm dây cáp và thép, giúp bạn xây dựng những cây cầu vững chắc hơn. Mỗi chặng sẽ có một chiếc ô tô; nếu xe di chuyển trên cầu của bạn và về đích, bạn sẽ thắng.

36 cấp độ từ dễ đến khó

Tuy nhiên, trò chơi có chức năng tự đánh giá theo thang điểm 3 sao. Để có được 3 sao, bạn phải xây dựng cây cầu đáng tin cậy nhất và tối ưu hóa tài nguyên nhất có thể. Với Chế độ Cổ điển và Chế độ Hộp cát để người chơi lựa chọn, nếu thử thách ở chế độ Cổ điển, thử thách tương ứng trong chế độ Hộp cát sẽ được mở khóa.

Đồ họa 3D đơn giản, trực quan

Trên cơ chế cây cầu, chỉ cần chạm vào màn hình để vẽ các kết nối, sau khi hai bờ được kết nối, cây cầu sẽ được xây dựng. Trong quá trình đó, bạn cần thiết kế cầu và lựa chọn vật liệu thích hợp. Nếu bạn biết về vật lý, chúng sẽ giúp bạn hình dung ra cơ chế cân bằng của cây cầu, giúp cây cầu của bạn trở nên mạnh mẽ và chắc chắn hơn.

Build a Bridge! Mod là một trò chơi giải đố thú vị được phát triển bởi BoomBit Games. Không chỉ có lối chơi mới mà còn rất vui nhộn, thích hợp để bạn giải trí những lúc giải lao. Ngoài ra, trò chơi cung cấp hơn 30 thử thách khác nhau để người chơi trải nghiệm; bạn sẽ không muốn thoát ra khỏi trò chơi này. Liệu cây cầu bạn xây có đủ kiên cố để xe ô tô đi qua? Liệu nó có gây ra tai nạn thảm khốc? Tham gia và trả lời câu hỏi!

Bài viết tương tự

Xu hướng