Bulu Monster MOD APK ( Vàng không giới hạn) 10.6.0

Đã cập nhật vào lúc March 17, 2024

THÔNG TIN
Tên Bulu Monster
Nhà xuất bản Sigma Game Limited
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 10.6.0
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Bulu Monster APK
Bulu Monster MOD
Hack Bulu Monster

Bulu Monster là một game RPG hiện đang được đông đảo người chơi đánh giá cao trên Google Play. Trong trò chơi này, người chơi sẽ trở thành một huấn luyện viên và đồng hành cùng những con quái vật của mình trong một thế giới giả tưởng rộng lớn.

Thế giới đã tồn tại từ rất lâu đời và chứa đựng rất nhiều loại sinh vật khác nhau. Con người trên thế giới này đã nghĩ ra một phương pháp đặc biệt để có thể bắt được những con quái vật hoang dã. Quái vật bị bắt sẽ ngay lập tức tuân theo người huấn luyện và thực hiện bất kỳ yêu cầu nào mà người huấn luyện đưa ra. Người chơi sẽ bắt đầu cuộc hành trình của mình trên một hòn đảo khổng lồ mang tên Bulu. Nơi đây ẩn chứa vô số bí ẩn chưa có lời giải và là ngôi nhà chung của vô số loài quái vật khác nhau.

Hướng dẫn chơi Bulu Monster

Cách chơi của trò chơi này là duy nhất; hầu như tất cả các hành động trong trò chơi này là điều khiển cảm ứng một tay. Vì vậy, trò chơi sẽ không có bất kỳ phím điều khiển nào để điều khiển. Khi di chuyển trên bản đồ thế giới, người chơi chạm vào bất kỳ vị trí nào sẽ khiến nhân vật tự động di chuyển với đường đi ngắn nhất.

Trong khi di chuyển xung quanh, người chơi có thể sẽ gặp phải những con quái vật hoang dã rải rác trên đảo Bulu. Những con quái vật trên hòn đảo Bulu này đầy màu sắc, được hoạt hình cẩn thận. Chúng xuất hiện với nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau và đảm bảo sẽ thu hút người chơi chỉ với vẻ ngoài của chúng.

Giao tranh sẽ diễn ra theo kiểu đánh theo lượt truyền thống. Mỗi lượt người chơi chỉ được thực hiện một hành động bất kể đó là đòn đánh thường hay kỹ năng đặc biệt. Tất cả hành động đó thuộc về quái vật mà người chơi đang sử dụng khi chiến đấu.

Người chơi có thể sử dụng tối đa 3 loại quái vật khác nhau để chiến đấu. Quái vật được chia thành nhiều yếu tố khác nhau, và điều đó quyết định sức mạnh của chúng trong trận chiến. Các yếu tố ảnh hưởng nặng nề đến đặc tính của quái vật. Bởi vì một số yếu tố sẽ chống lại hoặc áp đảo lẫn nhau, sức mạnh của quái vật thay đổi hoàn toàn dựa trên các yếu tố của kẻ thù.

Các kỹ năng của quái vật cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi nguyên tố, cấp độ của quái vật càng cao thì sức mạnh của kỹ năng nguyên tố càng lớn. Sau khi người chơi kết thúc trận chiến, các quái vật tham gia trận chiến sẽ nhận được điểm EXP tương ứng với cấp độ của kẻ địch.

Quái vật của người chơi sau khi lên cấp có thể tiến hóa và tiếp tục cuộc hành trình cùng chủ nhân. Mỗi quái vật có ba lần tiến hóa, và sau khi tiến hóa, ngoại hình và sức mạnh tổng thể của chúng sẽ thay đổi và mở khóa nhiều kỹ năng hơn.

Các tính năng cốt lõi của Bulu Monster

Trò chơi này sở hữu đồ họa hoạt hình hấp dẫn làm cho trò chơi này thân thiện với mọi lứa tuổi. Bên cạnh đó, các hiệu ứng hình ảnh về nhân vật, quái vật, kỹ năng sẽ được thiết kế chi tiết để tạo ấn tượng hơn cho người chơi.

Người chơi không chỉ tham gia với những con quái vật hoang dã mà còn có thể thu thập chúng bằng một số công cụ đặc biệt. Quái vật được chia thành nhiều cấp bậc khác nhau, và điều đó sẽ ảnh hưởng đến tiến độ đào tạo của chúng.

Người chơi có thể lên cấp cho quái vật của mình thông qua việc sử dụng một số vật phẩm đặc biệt thay vì luôn chiến đấu. Sau khi đạt cấp độ tối đa ở dạng cuối cùng, họ có thể thay đổi thành Mega Monster. Tuy nhiên, cần sử dụng một số vật phẩm đặc biệt để đáp ứng điều kiện tiến hóa Mega cho quái vật trên đảo Bulu.

Bài viết tương tự