COD Mobile: Giới thiệu về những thiết bị đặc biệt trong game Call of Duty

Giới thiêu hệ thống vũ khí vô cùng đặc biệt trong COD Mobile mà bạn phải đạt đến cấp độ nhất định mới sử dụng được với mức công phá cực kỳ lớn.

Sau khi đạt đủ Level để kích hoạt những thiết bị này thì bạn có thể chọn và sử dụng chúng và rồi sau đó càn quét trong game.

Lưu ýNhững thiết bị này sẽ được kích hoạt khi bạn có đủ thời gian hoặc tạo ra đủ damage, sử dụng đến khi hết đạn hoặc hết thời gian cho phép.

Các loại súng đặc biệt uy lực

súng máy trong CODM

Súng máy

Dạng súng bắn nhanh và chính xác như LMG nhưng mạnh hơn rất nhiều. Có thể bắn nhiều đối tượng cũng lúc. Điểm yếu là nặng, rất nặng.

súng phun lửa trong CODM

Súng phun lửa

Khẩu súng OP nhất game. Tuy phải áp sát để bắn nhưng chỉ cần thổi nhẹ lửa vào đối phương sẽ tự cháy cho đến chết. Có khả năng bắn rất nhiều đối tượng cùng lúc. Nên rất hợp cho những rambo có sở thích cục súc lao thẳng vào nhà địch. Điểm yếu là tầm bắn thấp và địch bị cháy trước khi chết vẫn có thể bắn mình vài viên, khá nguy hiểm.

súng phóng lựu trong CODM

Súng phóng lựu

Khẩu súng mang thương hiệu Bóp Dái nhất game. Súng sẽ bắn ra những quả lựu đạn nổ lan như ném nade nhưng có độ rơi nên phải căn kĩ. Điểm yếu là nếu bắn kẻ địch ở quá gần thì quả nade sẽ nổ lan sang mình và mình cũng chết… Nói chung là gậy ông đập lưng ông.

khiên trong CODM

Khiên

Dựng lên một tấm khiên bất khả chiến bại chắn mọi loại đạn lẫn tên lửa của kẻ địch. Điểm yếu là không chặn được nade ném qua.
Sau khi dựng khiên, tấm khiên sẽ phát nổ ( không làm mất khiên, không gây dmg) làm choáng đối phương phía trước.

súng điện trong CODM

Súng điện

Để bắn được thì các bạn phải bấm giữ nút bắn đến khi vòng tròn màu vàng đủ thì thả ra. Một viên một mạng như súng sniper. Có khả năng bắn rất xa. Và nếu bắn trúng kẻ địch sẽ làm tê liệt thiết bị hỗ trợ của địch. Và những kẻ ở gần cũng sẽ bị điện giật dẫn đến chết lây. Điểm yếu là thời gian bắn lâu và phải ngắm chuẩn.

Từ khóa: