Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 10/04/2022

Nếu bạn bị cấm theo dõi hoặc thích ai đó trên Instagram, có một số điều bạn cần làm để xem lại hồ sơ và thích nội dung của họ.

Khi ai đó chặn bạn trên Instagram và sau đó bạn sẽ không thể xem tin nhắn trong tài khoản của họ nữa, nhưng những tin nhắn đó sẽ hiển thị từ tài khoản kia nếu tài khoản đó ở chế độ công khai.

Bây giờ, nếu tài khoản là riêng tư, để theo dõi tài khoản đó, trước tiên bạn phải tự bỏ chặn mình khỏi tài khoản của người đó, sau đó bạn có thể làm mọi thứ.

Nếu ai đó đã chặn bạn và tài khoản của họ ở chế độ công khai, họ không thể ngăn bạn xem các bài đăng trên hồ sơ của họ.

Để bỏ chặn chính bạn trên Instagram của ai đó, trước tiên bạn cần tạo một tài khoản Instagram mới và gửi cho người đó một yêu cầu theo dõi (nếu tài khoản ở chế độ riêng tư), sau khi được chấp nhận, bạn sẽ có thể xem tất cả các bài đăng trên Instagram. Ngược lại, nếu bạn chỉ tạo một tài khoản bổ sung và tài khoản đó ở chế độ công khai, bạn thậm chí có thể xem và thích các bài đăng mà không cần đăng ký.

Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích các bước để xem tin nhắn và những thứ tương tự, cũng như thêm ai đó vào danh sách của bạn khi bạn bị người đó chặn.

Bạn có thể bỏ chặn chính mình trên Instagram không?

Toàn bộ mục đích của tính năng chặn Instagram là ngăn tài khoản bị chặn liên hệ với bạn dưới mọi hình thức trên Instagram. Nếu bạn chặn ai đó trên Instagram, người đó không thể gửi tin nhắn trực tiếp cho bạn hoặc gắn thẻ bạn trong bất kỳ bài đăng nào của bạn. Họ thậm chí không thể gọi cho bạn trên Instagram vì tài khoản của bạn sẽ không hiển thị với họ.

Không có cách nào trực tiếp để bỏ chặn bạn khỏi tài khoản Instagram của ai đó. Giải pháp duy nhất là tạo một tài khoản Instagram mới. Sau khi tạo tài khoản mới, bạn có thể dễ dàng gửi tin nhắn trực tiếp cho người đã chặn bạn từ tài khoản trước đó.

Để tự bỏ chặn trên Instagram,

1. Thay đổi ID email của bạn.

  • Để bỏ chặn bản thân khỏi tài khoản Instagram của người khác, tất cả những gì bạn phải làm là tạo một tài khoản Instagram mới và ID email của tài khoản Instagram đó phải hợp lệ và khác với ID email Instagram đã đăng ký trước đó của bạn.
  • Bạn chỉ cần tiếp tục thêm tài khoản mới vào ứng dụng Instagram hiện tại của mình bằng ID email mới này.
  • Chỉ cần nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn ở góc bên phải và sau đó nhấp vào ba thanh ngang ở góc trên cùng bên phải của màn hình. Nhấp vào tùy chọn “Cài đặt” và sau đó cuộn xuống và nhấp vào tùy chọn “Thêm tài khoản”.
  • Chỉ cần sử dụng một id email mới và gửi.

2. Thay đổi tên người dùng.

  • Khi bạn tiếp tục tạo tài khoản mới, bước đầu tiên là chọn tên người dùng cho tài khoản Instagram mới của bạn.
  • Đảm bảo tên người dùng này là duy nhất và khác với tài khoản Instagram trước đó của bạn.
  • Thay đổi tên người dùng là một trong những bước quan trọng bạn cần đảm bảo khi tạo hồ sơ Instagram mới vì lý do tài khoản trước đó của bạn bị cấm.
  • Việc sử dụng cùng một tên người dùng hoặc một tên người dùng tương tự sẽ cung cấp cho người dùng Instagram đã chặn bạn rằng bạn chính là người mà họ đã chặn trước đó, vì vậy để đảm bảo bạn bị chặn và không bị chặn lại, hãy nhớ thay đổi tên người dùng của mình.
  • Bạn chỉ cần nhớ rằng bạn luôn có thể thay đổi tên người dùng của mình sau khi tạo.

3. Bây giờ tạo một tài khoản với ID trước đó.

  • Khi bạn đã hoàn tất việc tạo tài khoản Instagram mới với ID email và tên người dùng mới, điều tiếp theo bạn cần làm để tạo tài khoản là ID trước đó.
  • Bạn có thể thêm ID Instagram trước đó vào ID Instagram hiện tại của mình bằng cách tìm kiếm tài khoản trước đó trong phần tìm kiếm tài khoản Instagram hiện tại và tài khoản của người đã chặn bạn trong cuộc trò chuyện chung.
  • Khi bạn thêm xong, bạn sẽ nhận thấy rằng có ba tài khoản đã được thêm vào tài khoản hiện tại và trước đó của bạn và người đó đã chặn bạn sau đó, bạn có thể thoát khỏi cuộc trò chuyện mà bạn đã bắt đầu từ một tài khoản hiện có.
  • Hiện chỉ có hai người tham gia cuộc trò chuyện: người đã chặn tài khoản trước của bạn và bạn bằng tài khoản trước đó của mình. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng nói chuyện với người này trên Instagram.

4. Thay đổi tên người dùng thành trước đó.

  • Khi bạn đã tạo tài khoản Instagram mới với id email tên người dùng mới, câu hỏi đặt ra là liệu bạn có thể thêm tên người dùng tài khoản Instagram bị chặn trước đó của mình vào tài khoản Instagram mới này hay không.
  • Vâng, có, bạn luôn có thể thay đổi tên người dùng của mình theo bất kỳ cách nào bạn muốn.
  • Sau khi bắt đầu cuộc trò chuyện với người đã chặn tài khoản Instagram trước đó của mình, bạn có thể quay lại cuộc trò chuyện trước đó. Có, bạn có thể thay đổi nó trước đây, nhưng bạn nên thay đổi nó sau khi cuộc trò chuyện bắt đầu để bạn không bị chặn lại, ngay cả trước khi cuộc trò chuyện bắt đầu.
  • Để thay đổi tên người dùng, bạn có thể chỉ cần truy cập trang hồ sơ của tài khoản Instagram và sau đó nhấp vào tùy chọn “Chỉnh sửa hồ sơ”. Từ đây, bạn có thể thay đổi tên người dùng của mình thành tên trước đó.

5. Gửi yêu cầu của bạn.

  • Khi bạn đã hoàn tất việc tạo tài khoản Instagram mới với tất cả id email và tên người dùng mới mà bạn đã thay đổi về trước đó, điều tiếp theo bạn cần làm để đảm bảo rằng bạn đã bỏ chặn trên tài khoản Instagram của ai đó là đúng để gửi một tài khoản tiếp theo yêu cầu đến cùng một tài khoản hoặc một người.
  • Để gửi yêu cầu theo dõi đến người đã chặn tài khoản Instagram trước đó của bạn, bạn chỉ cần tìm kiếm họ trong tài khoản Instagram mới của mình trên thanh tìm kiếm của chính ứng dụng rồi gửi yêu cầu theo dõi.

6. Bạn hiện đã được mở khóa

  • Bây giờ bạn đã gửi yêu cầu theo dõi từ tài khoản Instagram mới bằng tên người dùng cũ của mình, tất cả những gì bạn phải làm là đợi người đó chấp nhận yêu cầu theo dõi của bạn.
  • Người đó chấp nhận yêu cầu và bây giờ bạn có thể xem lại tin nhắn của họ, những tin nhắn mà trước đây bạn không thấy từ tài khoản bị chặn của mình. Bạn thậm chí có thể gửi tin nhắn trực tiếp cho họ, gọi điện và trò chuyện video với người đó trên Instagram.
  • Nếu bạn có thể thực hiện tất cả các chức năng trên bằng tài khoản Instagram mới dưới tên người dùng trước đó của mình, điều đó có nghĩa là bạn không còn bị cấm nữa.
  • Bây giờ bạn đã được mở khóa.

Các kết quả:

Bài viết này giải thích các bước giúp bạn tự bỏ chặn khi bị ai đó chặn và sau khi thực hiện xong các bước này, bạn sẽ tự bỏ chặn.

Nội dung tương tự:

Idle Miner Tycoon: Hướng dẫn chơi game chi tiết cho bạn mới

Hướng dẫn • 22/09/2022

Bài viết này đề cập đến “cách chơi Idle Miner Tycoon”, về các mỏ, mẹo kiếm siêu tiền mặt miễn phí, người quản lý, ...

Cách chơi Fortnite trên Android và iOS

Hướng dẫn • 22/04/2022

Hãy tưởng tượng một battle royale với ba người chơi còn lại: Epic Games, Apple và Google. Epic Games đã vượt qua hai phần ...

Cách cập nhật phần mềm hoặc chương trình cơ sở của thiết bị trên tai nghe Jabra

Hướng dẫn • 20/04/2022

Jabra cung cấp cho bạn một số tiên tiến nhất tai nghe không dây thực sự mà bạn có thể tìm thấy trên thị ...

Tăng năng suất của bạn với 20 phím tắt Windows 11 tốt nhất của chúng tôi

Hướng dẫn • 03/05/2022

Bất chấp các tùy chọn chuyển giọng nói thành văn bản, màn hình cảm ứng và các phương thức nhập liệu PC khác, chúng ...