Chia sẻ - Cập nhật lần cuối 08/08/2020

Sách giáo khoa ở trường và đại học chưa bao giờ đơn giản, nhẹ nhàng hay rẻ tiền. Tuy nhiên, họ có một vị trí không thể thiếu trong hệ thống giáo dục của chúng ta, đặc biệt là trong giảng dạy trên lớp. Nhưng ai lại muốn mua những cuốn sách nặng với giá cắt cổ, sau đó đọc và cố gắng lĩnh hội những thông tin không kém phần nặng nề trong đó?

Chegg

Chà, nếu bạn cũng có thể liên tưởng đến kịch bản phàn nàn lâu đời này, thì Chegg là một giải pháp toàn diện cho mọi nhu cầu của bạn. Một nơi tuyệt vời để thuê tất cả các loại sách giáo khoa trực tuyến để bạn có thể học mà không phải trả giá đắt khi mua sách giáo khoa đắt tiền.

Ngoài ra, hãy giải quyết tất cả những nghi ngờ về bài tập về nhà và những bài toán hóc búa của bạn với dịch vụ gia sư chuyên nghiệp được cung cấp tại Chegg. Hơn nữa, cho dù bạn đang tìm kiếm trường đại học phù hợp hay công việc lý tưởng để bắt đầu sự nghiệp của mình, bạn có thể dựa vào sự tư vấn và hướng dẫn của họ trong suốt chặng đường.

Chegg hoạt động như thế nào?

Chegg cung cấp một loạt các dịch vụ để tạo sự thuận tiện tối đa cho sinh viên. Sách giáo khoa cho thuê, các khóa học trực tuyến có đánh giá, hỗ trợ 24/7 để giải quyết vấn đề và làm bài tập về nhà, và hướng dẫn gia sư để chuẩn bị kiểm tra đầu vào hoặc phỏng vấn xin việc. Tất cả điều này và nhiều hơn nữa được cung cấp ở mức 14,95 đô la mỗi tháng.

Chegg The Student Hub

Tuy nhiên, đối với những người mới bắt đầu chỉ quan tâm đến việc dùng thử dịch vụ của họ một thời gian trước khi quyết định đăng ký, có một chút tin tốt. Bạn chỉ có thể đăng ký dùng thử miễn phí 4 tuần.

Làm thế nào để nhận được tài khoản Chegg miễn phí?

Đây là một trong những cách tốt nhất để dùng thử dịch vụ này miễn phí. Nó sẽ đặc biệt hữu ích cho những sinh viên có thể không muốn chi tiêu túi tiền hạn chế của mình cho một thứ gì đó mà chưa tự mình nhìn thấy kết quả của nó.

Mã phiếu giảm giá Chegg

Để có bản dùng thử miễn phí Chegg, chỉ cần truy cập trang web chính thức của họ và đăng ký bằng id email và mật khẩu của bạn để tạo tài khoản với họ. Đó là nó. Sau khi người dùng đã đăng ký, bạn có thể bắt đầu sử dụng trang web và hầu hết các tính năng của nó. Lưu ý rằng bạn có thể hủy bản dùng thử miễn phí của mình bất kỳ lúc nào trước khi hết hạn.

Làm thế nào để sử dụng các tính năng cao cấp của Chegg mà không cần đăng ký?

Khi kết thúc giai đoạn dùng thử miễn phí, trang web yêu cầu bạn bắt đầu trả phí đăng ký hàng tháng là 14,95 đô la. Tuy nhiên, một số sinh viên có thể không đủ khả năng chi trả hàng tháng. Tuy nhiên, điều này sẽ không ngăn họ sử dụng các tính năng cao cấp của trang web. Vì lý do này, bạn có thể tận dụng tùy chọn tạo tài khoản Chegg miễn phí.

Bạn có thể tìm thấy toàn bộ danh sách các tài khoản Chegg miễn phí với mật khẩu của họ trực tuyến miễn phí. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là sử dụng các chi tiết đăng nhập này để tạo tài khoản Chegg premium miễn phí của riêng bạn và bắt đầu sử dụng tất cả các tính năng cao cấp độc quyền của nó.

Chúng tôi đã liệt kê bên dưới một số tên người dùng và mật khẩu mà bạn có thể chọn. Chỉ cần nhớ không thay đổi mật khẩu tài khoản khi bạn đăng nhập. Hãy để người khác được hưởng những lợi ích giống như bạn.

Share (chia sẻ) tài khoản, Acc Chegg tháng 03

Các tính năng cao cấp hàng đầu của Chegg

Hãy cùng xem tất cả những gì bạn có thể tận hưởng dưới sự bảo trợ của các tính năng cao cấp của Chegg mà không cần phải đăng ký chúng bằng cách sử dụng thông tin đăng nhập tài khoản miễn phí ở trên.

  • Truy cập vào toàn bộ nhiều loại sách giáo khoa về tất cả các môn học có sẵn cho thuê. Điều này có nghĩa là tiết kiệm chi phí và tất nhiên là cả thời gian và tiền bạc, giúp bạn không phải chạy khắp nơi để tìm sách.
  • Hỗ trợ Giải đáp thắc mắc giải quyết vấn đề vào các giờ lẻ. Bạn thậm chí có thể gọi cho các chuyên gia của họ lúc 2 giờ sáng hoặc chỉ cần đăng câu hỏi của bạn và mong họ liên hệ lại với bạn để đưa ra giải pháp chỉ sau nửa giờ.
  • Sự trợ giúp của chuyên gia trong việc viết bài cho trường học, cộng với việc kiểm tra lỗi vô tình đạo văn và ngữ pháp để bạn viết ra bài báo hay nhất trong lớp.
  • Hỗ trợ về kỹ năng giải toán và trợ giúp từ gia sư cho tất cả các môn học khác.
  • Hướng dẫn thực tập, học bổng, và chuẩn bị cho bài kiểm tra cho một tương lai tốt đẹp và tươi sáng hơn.

Chegg là một sáng kiến ​​tuyệt vời để giúp học sinh tiến lên phía trước không căng thẳng và tự tin hơn. Đừng băn khoăn về các tài nguyên giới hạn để đăng ký, hãy đăng ký ngay hôm nay để dùng thử miễn phí hoặc tạo một tài khoản trả phí miễn phí và tiếp tục tận hưởng dịch vụ mà không bị gián đoạn. Chúc các bạn học tập vui vẻ tại Chegg!

Nội dung tương tự:

Share Netflix Cookies 2024 tháng 03 mới thêm Hôm nay [Updated]

Chia sẻ • 08/08/2020

Netflix là một nền tảng truyền phát video, chương trình truyền hình và phim cho mọi nhóm tuổi; tuy nhiên, đây là một nền ...

Genshin Impact: Kiếm 120 Primogems từ sự kiện Web Gentle Breeze

Chia sẻ • 25/04/2022

Sự kiện Web Gentle Breeze trong Genshin Impact là về chuyến đi của Albedo và Klee ở Inazuma. Cả hai đang đến thăm Land ...

Turnip Boy Commits Tax Evasion: 7 lời khuyên dành cho người mới bắt đầu

Chia sẻ • 25/04/2022

Turnip Boy Commits Tax Evasion được phát hành vào tháng 4 năm 2021 và là một trò chơi độc lập phiêu lưu hành động lấy ...

Chia sẻ Acc Sling TV ứng dụng xem Truyền Hình trực tuyến Free

Chia sẻ • 28/03/2021

Share một số acc Sling TV miễn phí cho mọi người thích xài ứng dụng truyền hình trực tuyến của nước ngoài với chất ...