Cách để nhận Free UC PUBG Mobile chỉ với vài Mẹo nhỏ?

Đã cập nhật vào lúc March 16, 2024

UC trong PUBG là viết tắt của Unknown Cash, là một dạng tiền tệ trò chơi hoặc tín dụng cho PUBG di động. Để mua các vật phẩm cao cấp từ cửa hàng PUBG, bạn có thể sử dụng số tiền mặt không xác định này.

Hiện tại, giá của mỗi 60 UC gần như tương đương với $ 0,99. Người chơi PUBG cần tiêu tiền mặt của họ cho các vật phẩm để mua trong trò chơi bằng cách mua UC. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng bạn cũng có thể tải PUBG UC miễn phí.

Tải PUBG UC miễn phí

Ở đây chúng tôi sẽ cho bạn biết một số phương pháp mà bạn có thể sử dụng để kiếm UC PUBG miễn phí.

Phương pháp nhận UC PUBG miễn phí:

PUBG Mobile là một trò chơi battle royale trực tuyến, được chơi bởi nhiều người chơi. Trò chơi này đã nhận được sự yêu thích ngay lập tức của người chơi nhờ đồ họa đẹp mắt và lối chơi gây nghiện.

UC trong PUBG đã làm cho trò chơi này được người chơi chấp nhận hơn vì họ có thể mua biểu tượng cảm xúc mới, da súng, trang phục thú vị mới, da ba lô, thùng mở, da mũ bảo hiểm và nhiều thứ khác.

Bạn chọn gói UC càng lớn, bạn càng có thể tận dụng nhiều lợi ích hơn. Phần lớn người chơi PUBG mobile là thanh thiếu niên và trẻ em, những người có thể không có nguồn thu nhập thường xuyên. Chúng tôi trình bày một số cách mà họ có thể sử dụng để kiếm UC để có trải nghiệm tuyệt vời khi chơi PUBG di động.

1. Tham gia Quà tặng

Để nhận PUBG UC miễn phí, tham gia Giveaways là một phương pháp phổ biến. Người nổi tiếng, người dùng YouTube, người sáng tạo nội dung của PUBG di động, người chơi và các tổ chức và cá nhân có liên quan khác thường tổ chức các chương trình tặng quà này.

Những gì bạn có thể làm là theo dõi những người truyền phát và người chơi đó thường xuyên, những người thường xuyên sắp xếp Quà tặng Royal Pass hoặc Quà tặng UC trên Discord, Nimo TV, YouTube và bất kỳ nền tảng nào khác. YT được phân loại, Villager eSports, MrCyberSquad là những người dùng YouTube phổ biến thường thu xếp để nhận Quà tặng UC miễn phí.

Giveaway để kiếm PUBG UC miễn phí

Hàng nghìn người chơi và người phát trực tuyến tổ chức các đợt tặng UC và bạn phải giữ liên lạc với họ để đạt được UC PUBG miễn phí. Mặc dù Royal Pass Giveaways được sắp xếp trong tuần đầu tiên của Royal Season Pass, UC Giveaways có thể kiếm được bất cứ lúc nào.

Ghi chú: Đảm bảo tham gia các chương trình tặng quà chính hãng và cố gắng không lãng phí thời gian của bạn khi tham gia các chương trình tặng quà giả mạo.

2. Tham gia Phòng & Giải đấu Tùy chỉnh

Người chơi PUBG di động, người dùng YouTube và ứng dụng PUBG được coi là tổ chức các phòng tùy chỉnh, cuộc thi và giải đấu hàng ngày để mang lại cho người chơi PUBG cơ hội giành được UC làm giải thưởng.

Người dùng YouTube thường sắp xếp các trò chơi người đăng ký để họ thưởng cho người chiến thắng bằng PUBG UC miễn phí. Có thể kiếm được rất nhiều tiền mặt không xác định trong khi người chơi có các kỹ năng để giúp đội của mình chiến thắng.

Phòng tùy chỉnh và các giải đấu PUBG mobile

Bạn cần theo dõi những người tổ chức như vậy trên YouTube, Discord hoặc Instagram. Nếu bạn theo dõi nhiều người chơi trên Instagram nhất có thể, bạn có thể được cập nhật tất cả các phòng tùy chỉnh, giải đấu và cuộc thi bất cứ khi nào ban tổ chức quảng bá những người chơi đó.

Một cách khác để kiếm PUBG UC miễn phí là tải xuống các ứng dụng như PlayerZon và MPL ​​đi kèm với các đánh giá hợp pháp. Thông qua các ứng dụng như vậy, bạn có thể kiếm tiền để chi tiêu khi mua UC trong PUBG di động.

3. Chơi Thử thách tiền thưởng

Thử thách tiền thưởng trên di động PUBG

Chơi Bonus Challenge là một cách khác để kiếm UC PUBG miễn phí được nhiều người chơi PUBG sử dụng. Bạn phải chơi Thử thách tiền thưởng để giành được Tiền thưởng mà bạn có thể đổi lấy Gói UC miễn phí.

Đầu tiên, bạn cần có một số UC trong tài khoản của mình để có thể chơi Thử thách tiền thưởng. Bạn cũng có thể giành được nhiều Tiền thưởng hơn bằng cách đặt cược Tiền thưởng bằng cách xem quảng cáo, nhưng đây là một phương pháp tương đối chậm.

4. Sử dụng Google Phần thưởng cho ý kiến

Phần thưởng cho Ý kiến ​​của Google

Hãy thảo luận về một lựa chọn thú vị để nhận PUBG UC miễn phí. Google Phần thưởng cho ý kiến ​​là một ứng dụng tuyệt vời của Google cho phép bạn kiếm tiền trong Tài khoản Google Play của mình thay vì tiến hành các cuộc khảo sát đơn giản.

  • Nếu bạn nghiện chơi PUBG, trước tiên bạn cần tải xuống và cài đặt ứng dụng Phần thưởng cho ý kiến ​​của Google này từ PlayStore để nhận PUBG UC miễn phí.
  • Sau đó, bạn phải đăng nhập bằng tài khoản Google xác thực của mình để hoàn tất quá trình thiết lập.
  • Tiếp theo, bạn cần bắt đầu khảo sát. Bạn có thể có cơ hội kiếm được nhiều tiền hơn bằng cách thực hiện nhiều cuộc khảo sát nhất có thể.
  • Trong khi bạn có đủ tiền trong tài khoản Google, bạn có thể dễ dàng mua UC trong PUBG mobile.

Chỉ cần nhớ những điều sau:

  • Luôn BẬT GPS của thiết bị của bạn mọi lúc mọi nơi.
  • Dành một chút thời gian để hoàn thành khảo sát.
  • Cố gắng đưa ra câu trả lời xác thực cho các câu hỏi khảo sát.
  • Bạn cần đến nhà hàng, địa điểm công cộng và phòng trưng bày nhiều nhất có thể.

Đây là một phương pháp chậm nhưng ổn định mà bạn có thể sử dụng để có UC miễn phí trong tài khoản PUBG của mình.

5. Sử dụng giới thiệu và kiếm ứng dụng

Bạn có thể nhận một số tài liệu tham khảo và kiếm các ứng dụng trên PlayStore có thể được sử dụng để kiếm tiền. Số tiền này có thể được sử dụng để mua UC trong tài khoản PUBG của bạn. Bạn chỉ cần tải xuống và cài đặt các ứng dụng này và bắt đầu giới thiệu bạn bè thân thiết và thành viên gia đình của mình để kiếm tiền mua PUBG UC.

Survey Junkie, Swagbucks, PayPrizes, Inbox Dollar là một số ứng dụng kiếm tiền phổ biến mà bạn có thể sử dụng để kiếm tiền. Chỉ cần đăng ký trên các ứng dụng này và bắt đầu hoàn thành nhiều tác vụ như xem video, khảo sát, vòng quay hàng ngày, v.v.

Để kiếm được nhiều tiền hơn, bạn cần kiếm được nhiều điểm hơn bằng cách hoàn thành nhiều nhiệm vụ hơn. Trong khi nhận đủ điểm, bạn có thể đổi số điểm đó thành phiếu thưởng PayPal. Tiền PayPal có thể được sử dụng để mua UC trong PUBG di động.

6. Tiết kiệm tiền và mua đăng ký

PUBG Mobiles cung cấp cho người chơi hai loại ưu đãi đăng ký hàng tháng – Prime và Prime Plus. Hai cái này đi kèm với phần thưởng bổ sung. Mua bất kỳ đăng ký nào dường như có lợi hơn mua UC trực tiếp nhưng bạn phải đợi một tháng để thu thập UC miễn phí.

Với Đăng ký Prime Plus, bạn cũng có thể hoàn thành Nhiệm vụ RP và mua Royal Pass. Bạn cũng có thể yêu cầu những người thân yêu của bạn cho bạn một số tiền vào những dịp đặc biệt như một món quà để bạn có thể tiết kiệm chi tiêu cho PUBG UC. Tiền có thể đến với bạn thông qua thẻ quà tặng của Google Play nếu bạn bè của bạn chọn tặng cho bạn.

Lưu ý cuối cùng

Kiếm UC miễn phí của PUBG là khó nhưng không phải là không thể, bạn có thể kiếm UC miễn phí bằng cách làm theo bất kỳ phương pháp đơn giản nào được đề cập ở trên. Luôn đề phòng các trang web và ứng dụng giả mạo tuyên bố cung cấp UC miễn phí vì chúng chứa phần mềm độc hại và có hại cho điện thoại di động của bạn.

Bài viết tương tự

Xu hướng