Lord Mobile: Cách rèn đồ chiến Lên đồ chuẩn cho dân Nạp và Cày chay

Hướng dẫn - 16/06/2020

Với bài hướng dẫn cách rèn đồ chiến chi tiết, cách kiếm đồ trong lords mobile theo kinh nghiệm mình đã trải qua cho anh em tham khảo để tránh đốt tiền lãng phí.

Phần hướng dẫn cho một số bạn nào chưa biết nên build đồ thế nào cho hợp lý và tránh lãng phí cũng như cách kiếm đồ trong lords mobile. Anh em nào biết rồi thì bỏ qua nhé:

cách rèn đồ chiến trong lord mobile

Đối với Newbie mới chơi

lord mobile set đồ level 40 cho newbie

Đối với anh em mới chơi ở các kingdom mới. Để lên được lv60 mất khá nhiều thời gian đấy lên mình sẽ hướng dẫn anh em làm một set đồ đơn giản nhất. Và kiếm nguyên liệu cực dễ bao gồm: Rìu Lửu (tay thuận), Giáp Địa Ngục (giáp), Khe Nứt Tổ Ong (chân), Mũ Khoan Dung (mũ), Khiên Rồng Băng (tay nghịch), 3 Dấu tích lãng quên (phụ kiện), toàn bộ đều là đồ level 40 nha.

Khi nào lên được level 60 thì anh em hãn tham khảo các set đồ bên dưới. Mình sẽ làm một bài hướng dẫn chi tiết cho newbie chưa biết gì để anh em có thể dễ dàng chơi hơn.

lord mobile set đồ deff cho dân cày chay

Đối với anh em cày chay

Nếu chỉ đủ để build 1 set để def. Nên ưu tiên lên một set def trước khi đủ lực để chia ra 3 set từng loại.

Set đồ deff lord mobile ưu tiên những món có chỉ số atk hỗn hợp: Kiếm Rồng Băng, Mũ Quái Vật, Áo Ngựa, Chân Hắc Long, Găng Tay Mùa Đông. (Deff chắc chắn phải dùng và nó rất rẻ, dễ lên). Phụ kiện bạn có thể chọn 1 trong 4 cách sau tùy khả năng nhé:

 1. 1 nhẫn 1 trống 1 lọ
 2. 3 nhẫn giòi
 3. 2 nhẫn 1 chén tiên
 4. 1 chén, 1 nhẫn 1 trống

Thời gian tới mình sẽ viết thêm một bài hướng dẫn dành riêng cho dân cày chay và nạp ít để anh em chơi game thoải mái không bị mấy boss bắt nạt ^^

Đối với anh em nạp

Nếu nạp thì chắc a e cũng có kinh nghiệm rồi. Nếu nạp đồ chiến thường thì sẽ gợi ý anh em set đồ chiến thường mạnh nhất. Thường mọi người là chia thành 4 set: set Deff, set ATK cung, set ATK kỵ và set ATK bộ.

Set trang bị deff mạnh nhất lord mobile

Set trang bị deff mạnh nhất

Cứ set này mặc làm set def nếu ko có champ: Mũ Hoá Cốt, Mũ Ong Nghệ, Giáp Chắn Lửa, Chân Thủy Triều, Găng Tay Mùa Đông.  Phụ kiện là 3 Chén Tiên (điều kiện tốt) hoặc thông dụng là 2 nhẫn và 1 chén.  Bạn có thể xem qua dịch vụ Nạp gói lord mobile giá rẻ của bên mình để tiết kiệm tiền không hề nhỏ khi lên đồ nha.

Set trang bị ATK Kỵ full 1 loại lord mobile

Set atk KỴ full 1 loại

Gồm các món sau: Gậy Tù Và (tay thuận), Găng Hắc Long (tay nghịch), Mũ Ong Nghệ (mũ), Giáp Chắn Lửa (giáp), Đai Lưng Khổng Lồ (chân), 3 Trống Gây Kinh Sợ (phụ kiện).

lord mobile set trang bị ATK bộ full 1 loại

Set atk BỘ full 1 loại

Gồm các món sau: Roi Kinh Hãi (tay thuận), Khiên Địa Ngục (tay nghịch), Mũ Quái Vật (mũ), Khiên Kinh Hãi (giáp), Giáp Chân Bão Tố (chân). Phụ kiện thì mình xếp thành như sau:

 • Thường dùng: 2 Lọ Kinh Hãi (phụ kiện) và 1 Chén Tiên (phụ kiện).
 • Mạnh nhất: 3 Chén Tiên (phụ kiện).
 • Rẻ nhất: 3 Lọ Kinh Hãi (phụ kiện).

lord mobile set trang bị ATK cung full 1 loại

Set atk CUNG full 1 loại

Gồm các món sau: Roi Rồng (tay thuận), Kinh Bất Tử (tay nghịch), Vương Niệm Xương Rồng (mũ), Mai Cứng (giáp), Vuốt Hắc Long (chân). Phụ kiện thì mình xếp thành như sau:

 • Thường dùng: 2 Nhẫn Tai Họa (phụ kiện) và 1 Chén Tiên (phụ kiện).
 • Mạnh nhất: 3 Chén Tiên (phụ kiện).
 • Rẻ nhất: 3 Nhẫn Tai Họa (phụ kiện).
 • Ngoài ra: 3 Ấn Rồng (phụ kiện) nhưng ít được dùng vì thật sự nó không được mạnh như nhẫn mà rèn lại còn đắt nữa.

Trên đây là các set trang bị Đồ Thường mạnh nhất nha. Ngoài ra còn một số cách phối khác cho anh em nếu muốn xài 1 món cho 2 3 set. Nhưng tất nhiên là yếu hơn các SET đồ trên rồi.

Đối với game thủ muốn lên Champ

Mình chỉ có lưu ý với a e nếu có ý định nạp champ thì cần lưu ý để tiết kiệm lực: Nếu anh em có ý định nạp champ. Xác định tối thiểu là champ vàng thì hãy nạp. Còn anh em nạp lên champ tím thì khá vô dụng và phế. Mắc hơn nhiều nhưng lại thua xa đồ chiến thường cam.

lord mobile set rèn đồ champ mạnh nhất

Còn nếu nạp champ thì nên nạp món gì?

Ưu tiên áo Champ Cungchân Champ Bộ trước. Sau đó hãy lên những món khác sau.

+ Vì áo champ vàng có khả năng giữ lúa, nhưng tại sao lại là áo cung? Vì áo đồ thường cung chỉ có mai cứng (áo lv55) khá yếu. Còn áo kỵ bộ thì có áo ngựa khá ổn cho kỵ và bộ. Khiên kinh hãi hơi mắc nhưng nếu ai có điều kiện thì lên không thì xài luôn áo ngựa cho set bộ cũng ok. Nên nếu nạp champ hãy ưu tiên áo champ cung.

+ Còn chân, nên lên chân champ vì nó rẻ nhất và tăng speed rất nhiều. Vì sao là chân champ bộ bởi vì đồ chiến thường kỵ có đai khổng lồ, cung có chân hắc long, còn bộ thì có chân thuỷ triều. Nhưng chân thuỷ triều phù hợp để deff hơn. Nên thay thế nó bằng chân champ bộ sẽ tốt hơn.

– Sau đó nếu muốn lên thêm thì lên mũ Champ Kỵ. Vì mũ quái vật thiên về bộ hơn, cung thì có mũ xương rồng, kỵ có mũ ong khá chua chát. Nên nếu nạp champ thì nên thay món này.

– Tay nghịch thì nên lên Champ Kỵ Bộ, vì set bộ cũng chỉ có món tay nghịch 50.

– Tay thuận có món mũ hoá cốt khá hoàn hảo nên theo mình không cần champ cũng ko yếu hơn bao nhiêu. Còn nếu bạn vẫn thích lên thì mình vote tay Champ Kỵ khá là hợp lý. Và cũng được đông đảo các Boss hay lựa chọn.

Đặc Biệt nếu lên các món như trên thì khi bạn phối đồ về 3 set 1 loại sẽ cực kỳ mạnh!

Lên phụ kiện như thế nào?

Còn đối với 3 món phụ kiện thì khá là đắt đỏ rồi. Bạn có thể lên 3 món bộ kỵ, hoặc 3 món kỵ cung, hoặc (1 món bộ kỵ, 1 món bộ cung và 1 món kỵ cung) để làm set deff hoàn hảo nhất =))

À theo suy nghĩ của mình thì không lên làm 3 cái phụ kiện Champ bộ cung. Thay vô đó nếu thích thì làm 3 chén tiên cho rẻ. Vì theo mình đánh giá so với champ mạnh 100% thì chén tiên cũng được khoảng 7 80%. Tiết kiệm kinh phí còn nếu bạn không quan trọng tiền bạc thì lên tùy theo sở thích thôi =))

Mình tư vấn là các bạn ưu tiên món nào trước thôi nhé. Và là theo ý kiến của mình cho các bạn tham khảo. Chứ không phải bảo các bạn bắt buộc lên như thế đâu nha. Vì còn tùy vào cách bạn chơi và lên champ để làm mục đích gì nữa =))

cách kiếm đồ trong lords mobile

Đối với các bạn chọn mua Acc

Hãy mua một acc có đồ chiến thường thật mạnh. Và đừng bao giờ có ý định mua 1 acc full champ tím nhé. Vì đồ champ tím rất yếu và nếu các bạn định up nó lên vàng thì tiền up 1 món nhiều hơn tiền mua acc.

Còn khi hỏi về atk, hãy xem cả atk quân đội + với atk 1 loại khi mặc 1 set đồ hãy nhớ atk quân đội + atk từng loại mới là atk thực. Và xem cả hp quân đội. Đó là những chỉ số cần ưu tiên xem. Ưu tiên những acc có gear đồ hỗn hợp mạnh và đồ 60.

Nội dung tương tự:

Otherworld Legends: Hướng dẫn phát triển nhân vật tối ưu nhất

Hướng dẫn • 21/08/2020

Bạn mới chơi trò chơi Otherworld Legends? Nắm vững tất cả các cơ chế cốt lõi của nó với hướng dẫn Otherworld Legends có ...

Perfect World: Hướng dẫn đi Full phó bản đầy đủ và chi tiết

Hướng dẫn • 16/06/2020

Hướng dẫn anh em đi full phó bản Hang Báu Vật, phó bản Tu Chân và Hoàng Hôn, phó bản Phúc Sương Thành, Thành ...

Idle Dragon World: Hướng dẫn đầy đủ cho anh em quẩy game ngày đầu

Hướng dẫn • 23/09/2020

Bài viết này bao gồm “cách chơi Idle Dragon World“, về những con rồng, nâng cấp, ấp trứng rồng, kiếm tiền trong trò chơi ...

Kỷ Nguyên Huyền Thoại: Hướng dẫn tăng cấp (level, lực chiến) nhanh

Hướng dẫn • 15/06/2020

Chia sẻ kinh nghiệm cày từ cấp 1 đến level 120 cực nhanh và mạnh nâng cao lực chiến tối đa cho game thủ ...