Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 12/02/2024

Không vấn đề bạn viết nó như thế nào, Hanukkah là một kỳ nghỉ có ý nghĩa nhỏ. Việc so sánh với Giáng sinh chỉ xảy ra vì chúng tương đối gần trên lịch. Ngoài ra, một ngày lễ – “Đấng Mê-si của chúng ta được sinh ra! Bây giờ chúng ta có cuộc sống vĩnh cửu! ” và cái kia – “Ồ, đèn đang hoạt động.”

Như với tất cả các ngày lễ của người Do Thái, một điều gì đó tồi tệ đã xảy ra với chúng tôi, nhưng chúng tôi đã có thể vượt qua nó đủ để chuyển sang điều tồi tệ tiếp theo sẽ xảy ra với chúng tôi. Nếu bạn là người Do Thái thì đó luôn là năm 2020 và việc chúng ta tiếp tục vượt qua thời kỳ đen tối sẽ là một bài học cho tất cả mọi người. Trong bóng tối của hàng tỷ ngọn đèn Giáng sinh, tất cả chúng ta phải khẳng định mọi thứ có thể có của niềm vui theo mùa.

Với sự trỗi dậy của chủ nghĩa bài Do Thái Ở Mỹở châu ÂuBây giờ hơn bao giờ hết điều quan trọng là phải bảo tồn các truyền thống. Vì vậy, trong khi chúng tôi tự hào nhất về Adam Sandler, cảm ơn Đá quý chưa cắtchúng ta phải hát nó bài hát cổ điển và ăn mừng theo cách mà tổ tiên chúng ta đã không làm trong ngày lễ linh thiêng này.

Quảng cáo

Đừng là thạch

Đừng là thạch

Nếu bạn không phải là người Do Thái và bước vào Dunkin ‘Donuts trên Hanukkah thèm bánh rán thạch và không thể tìm thấy nó, bạn có thể nghĩ rằng có một âm mưu nào đó để khiến bạn giảm lượng calo. Không. Nó chỉ là bánh rán thạch, hay sufganiyot, là một trong những món ăn truyền thống của ngày lễ. Đừng lang thang trên đường phố như những kẻ ngu ngốc; làm của riêng bạn giống như một cái nồi chiên Nồi chiên thông minh Breville.

Có sẽ có đèn LED

Có sẽ có đèn LED

Đừng sợ bài hát của người chung thủy

Đừng sợ bài hát của người chung thủy

Có thể có năm bài hát Hanukkah, nhưng bạn vẫn chưa biết lời của bài hát nào. TẠI Microphone Hanukkah để hát giữ nhịp và có một tập sách lời bài hát, đó là điều mà bạn không thể nói với bất kỳ ai khác trong cuộc họp của mình.

Ghế tội phạm và tội nhẹ

Ghế tội phạm và tội nhẹ

Dreidel, dreidel, dreidel, tôi đã làm cho bạn ra khỏi … mã? Quên đi người anh em chung thủy bằng gỗ đó, bạn nghĩ rằng anh họ Aaron của bạn đã cân nhắc để có được mọi thứ bạn cần. Tải xuống thực tế tăng cường Đấu trường Dreidel ứng dụng dành cho iOS và cứu bạn khỏi cuộc cãi vã gia đình có thể kéo dài tám đêm.

Lễ hội ánh sáng, máy ảnh, hành động!

Lễ hội ánh sáng, máy ảnh, hành động!

Spilkes nút chai

Spilkes nút chai

Hanukkah có thể kéo dài tám đêm, nhưng về mặt nào đó, đây là ngày lễ ngắn nhất trong số những ngày nghỉ lễ của người Do Thái. Không thể nhìn chằm chằm vào một ức chế tự hỏi tại sao “Chúng ta sẽ bao giờ ăn?” không phải là câu hỏi đầu tiên trong số bốn câu hỏi, hoặc dành cả ngày trong hội đường mà không có thức ăn, sau đó kiếm một cái bánh mì tròn với một cái hồ lô. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn có đủ kiên nhẫn. lấy nó lấy chủ đề trung thực trên máy quay fidget spinner.

Bạn không gọi

Bạn không gọi

Nếu bạn vẫn còn rượu sâm panh, bạn sẽ nhận được lời khuyên bổ ích. Hoặc ít nhất là một ý kiến. Nếu bạn có câu hỏi trực tiếp cần câu trả lời trực tiếp, cũng như một số câu hỏi của người Yiddish, có Hỏi Babbe. Cô ấy biết bạn cũng như bà của bạn bởi vì cô ấy nói, “Tôi thậm chí không biết tại sao bạn lại hỏi. Bạn vẫn sẽ làm những gì bạn muốn. ” Bị thu hút bởi bạn Menche trên băng ghế dự bị.

Shofar rất tốt

Shofar rất tốt

Giống như Nana đã làm

Giống như Nana đã làm

Giống như chú Mordi của bạn không bao giờ cảm thấy mệt mỏi khi nói rằng điều duy nhất mà dì Molly của bạn có thể làm là đặt chỗ trước, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy mệt mỏi với món cà phê sữa. Đã đến lúc bạn học cách làm chúng và các món Hanukkah yêu thích khác. Tải xuống một quyển sách 1000 công thức nấu ăn của người Do Thái (iOS, Kindle) cho các bài học nấu ăn mà bạn chưa từng học trước đây.

Đọc thêm

Nội dung tương tự:

Chuột MacBook không click được? Dưới đây là các bản sửa lỗi

Hướng dẫn • 15/01/2024

Trước khi chúng tôi bắt đầu Nội dung chính Cách khắc phục khi nhấp chuột không hoạt động trên máy Mac của bạn 1. ...

Cách đánh dấu các bản sao trong Google Trang tính (từng bước)

Hướng dẫn • 26/12/2023

Khi làm việc với dữ liệu trong Google Sheets, sớm muộn gì bạn cũng gặp phải vấn đề trùng lặp dữ liệu. Nó có ...

Sửa lỗi WhatsApp không thể gửi nhiều tài liệu, tệp và hình ảnh trên Android hoặc iOS

Hướng dẫn • 08/01/2024

Bạn rơi vào một tình huống khiến bạn phải vò đầu bứt tai. Bạn không thể gửi tệp tới WhatsApp. Nội dung chính Giải ...

Cách xem lễ hội chơi game mùa hè

Hướng dẫn • 14/11/2023

Trong hơn 25 năm, Electronic Entertainment Expo (E3) là sự kiện lớn nhất trong ngành công nghiệp game. Trong một tuần kỳ diệu trong ...