Trò chơi - Cập nhật lần cuối 17/04/2022

CharmingTails: OtomeGame là một đại diện đầy màu sắc và rất thú vị cho xu hướng phổ biến – truyện tranh otome. Trong câu chuyện này, chúng ta sẽ nói về việc tìm kiếm những giá trị gia đình bị đánh cắp, mà nhân vật trung tâm chỉ đơn giản là có nghĩa vụ trả lại cho chủ sở hữu hợp pháp. Khi các bí mật và âm mưu được làm sáng tỏ, tình cảm nảy sinh giữa nhân vật chính và chủ nhân của anh ta, và người dùng sẽ phải làm mọi thứ để củng cố mối quan hệ, tiến hành chính xác các chuỗi điều tra khác nhau, tìm ra nhiều bí mật, duy trì tình yêu và lòng trung thành, bất chấp những khó khăn khác nhau.

Charming Tails

Cốt truyện của đồ chơi là phi tuyến tính, có một biển sự cố ngẫu nhiên có thể thay đổi hoàn toàn toàn bộ tình hình. Người dùng sẽ đưa ra quyết định độc lập và hành động theo quyết định của mình trong hàng trăm khoảnh khắc khác nhau, sử dụng các đồ vật và giải các câu đố tuyệt vời.

Đi sâu vào trò chơi và cố gắng làm quen với những người quen hữu ích đầu tiên của bạn trong Charming Tails: Otome Game. Tìm xem những người thân và người quen nào đó có thể có liên quan đến việc trộm cắp di vật, đặt những câu hỏi khó chịu trực tiếp hoặc hành động gián tiếp, quan sát hết sức thận trọng.

Kiếm tiền tệ trò chơi đặc biệt để hoàn thành các nhiệm vụ trung cấp và bổ sung, khám phá những địa điểm thú vị trong các thành phố của tương lai, so sánh các bình cổ và nhạc cụ, hoàn thành bộ, vẽ và tận hưởng vô số nhiệm vụ ban đầu. Sử dụng bản mod để kiếm thật nhiều kim cương và vé để nhận ngay những thứ hay ho, tên lửa đẩy đặc biệt và bình thuốc mà không gặp khó khăn, vượt qua ngay cả những tình huống khó khăn nhất, mở khóa bộ nhớ đệm thú vị và cốt truyện đặc biệt.

               
Tải về máy ( V3.0.20 )
Nội dung tương tự:

Hack Last Day on Earth (Mod Tiền xu vô hạn/Bất tử) 1.19.6

Trò chơi • 14/09/2022

Bạn đã xem The Walking Dead? Điều gì xảy ra nếu thảm họa zombie xảy ra? Hãy đến ngày cuối cùng trên trái đất: ...

Tải game Shadow Fight 2 Special Edition (MOD, APK IOS) Mới nhất

Trò chơi • 05/04/2021

Shadow Fight 2 Special Edition – Khi nói đến các game đối kháng trên thị trường, nhiều người trong chúng ta sẽ thường nhắc ...

Tải Crash Drive 3 (MOD Mua sắm miễn phí) 80

Trò chơi • 06/02/2022

Sự trở lại ngoạn mục của Crash Drive 3 đã mang đến sự phấn khích và cảm hứng mạnh mẽ. Những chiếc xe quái ...

Hack game Dr. Driving (MOD, Tiền/Mở khóa) Free

Trò chơi • 08/04/2021

Bạn có phải là người yêu xe? Bạn muốn sở hữu chiếc xe thoải mái, mẫu mã đẹp và sở hữu động cơ tiên ...