Charming Tails: Otome Game MOD APK (Vô hạn Đá quý) 3.1.11

Đã cập nhật vào lúc March 25, 2024

THÔNG TIN
Tên Charming Tails: Otome Game
Nhà xuất bản Genius Inc
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 3.1.11
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Charming Tails: Otome Game APK
Charming Tails: Otome Game MOD
Hack Charming Tails: Otome Game

CharmingTails: OtomeGame là một đại diện đầy màu sắc và rất thú vị cho xu hướng phổ biến – truyện tranh otome. Trong câu chuyện này, chúng ta sẽ nói về việc tìm kiếm những giá trị gia đình bị đánh cắp, mà nhân vật trung tâm chỉ đơn giản là có nghĩa vụ trả lại cho chủ sở hữu hợp pháp. Khi các bí mật và âm mưu được làm sáng tỏ, tình cảm nảy sinh giữa nhân vật chính và chủ nhân của anh ta, và người dùng sẽ phải làm mọi thứ để củng cố mối quan hệ, tiến hành chính xác các chuỗi điều tra khác nhau, tìm ra nhiều bí mật, duy trì tình yêu và lòng trung thành, bất chấp những khó khăn khác nhau.

Cốt truyện của đồ chơi là phi tuyến tính, có một biển sự cố ngẫu nhiên có thể thay đổi hoàn toàn toàn bộ tình hình. Người dùng sẽ đưa ra quyết định độc lập và hành động theo quyết định của mình trong hàng trăm khoảnh khắc khác nhau, sử dụng các đồ vật và giải các câu đố tuyệt vời.

Đi sâu vào trò chơi và cố gắng làm quen với những người quen hữu ích đầu tiên của bạn trong Charming Tails: Otome Game. Tìm xem những người thân và người quen nào đó có thể có liên quan đến việc trộm cắp di vật, đặt những câu hỏi khó chịu trực tiếp hoặc hành động gián tiếp, quan sát hết sức thận trọng.

Kiếm tiền tệ trò chơi đặc biệt để hoàn thành các nhiệm vụ trung cấp và bổ sung, khám phá những địa điểm thú vị trong các thành phố của tương lai, so sánh các bình cổ và nhạc cụ, hoàn thành bộ, vẽ và tận hưởng vô số nhiệm vụ ban đầu. Sử dụng bản mod để kiếm thật nhiều kim cương và vé để nhận ngay những thứ hay ho, tên lửa đẩy đặc biệt và bình thuốc mà không gặp khó khăn, vượt qua ngay cả những tình huống khó khăn nhất, mở khóa bộ nhớ đệm thú vị và cốt truyện đặc biệt.

Bài viết tương tự