Trò chơi - Cập nhật lần cuối 23/02/2021

Đại Hải Trình (Bản quốc tế là One Piece Treasure Cruise) là một trò chơi nhập vai anime dựa trên các nhân vật trong thế giới One Piece, được NPH Galaxy Games mua về là chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam.

Đại Hải Trình

Trong đó người chơi mở rộng băng hải tặc của mình bằng cách sử dụng nhân vật người chơi là hải tặc Luffy và đồng đội của anh ta. Nhiệm vụ của trò chơi này là giành được danh hiệu vua hải tặc bằng cách mở ra các chương mới của câu chuyện, chiến đấu với kẻ thù và nhận được một áp phích truy nã cho mọi nhân vật.

Code Đại Hải Trình lấy ở đâu?

Hiện tại tựa game này chưa có mã code nào, tuy nhiên chúng tôi sẽ tiến hành Hack tựa game này với các tính năng dưới đây là sớm ra mắt game thủ.

  • Đá quý cầu vồng không giới hạn
  • EXP hải tặc không giới hạn
  • Beli không giới hạn
  • Cola không giới hạn
  • Sức chịu đựng không giới hạn
  • Mở khóa tất cả 2000 anh hùng
  • Tải xuống miễn phí
  • Hoàn toàn an toàn
  • Cập nhật tự động
  • Không cần root hoặc bẻ khóa thiết bị của bạn!

Đại Hải Trình Mod

Cốt truyện Game Đại Hải Trình

Cốt truyện bắt đầu với việc những tên cướp biển trò chuyện trong nhà hàng và sau đó họ đánh nhau để chứng minh giá trị của mình. Người chơi cần phải tấn công kẻ thù của mình với sự trợ giúp của băng hải tặc bằng cách chạm vào các nhân vật lần lượt để thể hiện kỹ năng đánh bóng của họ. Câu chuyện đưa sáu nhân vật khám phá thế giới One Piece và gặp gỡ hoặc chiêu mộ một số nhân vật khác để hoàn thành mục tiêu.Hack Đại Hải Trình

Cách chơi Đại Hải Trình

Trò chơi kể về câu chuyện anime One Piece, trong đó người chơi được cung cấp hơn 2000 nhân vật để xây dựng băng hải tặc trong mơ của mình và ra khơi để khám phá các vòng cung của câu chuyện. Nó bắt đầu bằng cách đánh bại các đối thủ với các nhân vật anime trong các trận chiến lần lượt và cung cấp một áp phích truy nã của các nhân vật của họ. Đây là một trò chơi nhập vai anime cho phép người chơi mở ra các cấp độ khác nhau với cơ chế vô hạn.

Giftcode Đại Hải Trình

Trò chơi Đại Hải Trình Mod là cuộc chiến theo lượt giữa các nhân vật anime và kẻ thù của họ để trở thành vua của hải tặc. Trong trò chơi này, người chơi cần xây dựng băng hải tặc của mình để lên đường trên hành trình truy tìm kho báu hoành tráng với sự giúp đỡ của nhân vật nhập vai Luffy trong vai một tên cướp biển và các thành viên trong nhóm của anh ta.

Người chơi thực hiện nhiệm vụ trở thành vua hải tặc mạnh nhất bằng cách hồi tưởng lại câu chuyện và hoàn thành mọi nhiệm vụ. Người chơi cần sử dụng các nhân vật nhập vai khéo léo của mình để tấn công đội đối thủ trong các trận chiến bằng cách chạm vào họ theo lượt. Sử dụng từng chiến lược một để đánh bại kẻ thù mở ra khả năng đặc biệt của nhân vật để chống lại các trận chiến với thiệt hại nghiêm trọng.

Nội dung tương tự:

Whispers: Interactive Romance Stories (MOD Mở khóa Premium/Stuff)

Trò chơi • 28/06/2022

Chào mừng bạn đến Whispers: Interactive Romance Stories – Đây là game tình cảm phổ biến nhất hiện nay. Trò chơi bao gồm một bộ ...

Tải Mighty DOOM (MOD OBB/God Mode) 0.12.1

Trò chơi • 29/05/2022

Mighty DOOM là một trò chơi hành động bắn súng nền tảng độc đáo và vui nhộn. Nhiệm vụ chính của người chơi khi tham ...

Hack Tom Clancy’s Elite Squad (MOD Nâng cấp, Sát Thương/Auto Win)

Trò chơi • 04/06/2021

Tom Clancy’s Elite Squad là game hành động chiến thuật thời gian thực, nơi người chơi xây dựng đội hình gồm các nhân vật ...

Bạn có thể thấy ai đang xem những điểm nổi bật trên Instagram không?

Hướng dẫn • 09/04/2022

Nếu bạn đang tìm kiếm danh sách người xem về những điểm nổi bật trên Instagram của mình, bạn có thể biết rằng danh ...