City Island 3 - Building Sim MOD APK (Mọi thứ không giới hạn) 3.6.0

Đã cập nhật vào lúc March 24, 2024

THÔNG TIN
Tên City Island 3 – Building Sim
Nhà xuất bản Sparkling Society - Build Town City Building Games
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 3.6.0
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
City Island 3 – Building Sim APK
City Island 3 – Building Sim MOD
Hack City Island 3 – Building Sim

Trò chơi mô phỏng xây dựng là trò chơi giải trí tốt nhất cho những người tìm kiếm trải nghiệm thư giãn và quản lý. Người chơi thường muốn xây dựng thứ gì đó họ muốn, tự quản lý, vận hành và phân phối mọi thứ mà công dân của họ yêu cầu.

Mọi người đều muốn có trải nghiệm được tôn trọng, vì vậy họ sẽ hướng tới những trò chơi có thể mang lại cho họ sức mạnh cao nhất. Nếu bạn muốn tự quản lý một thành phố trong mơ của mình, thì City Island 3 sẽ là lựa chọn dành cho bạn.

CÁC BƯỚC ĐẦU TIÊN ĐỂ QUẢN LÝ MỘT THÀNH PHỐ

So với các game mô phỏng xây dựng khác, người chơi sẽ phải xây dựng thành phố của mình trên những hòn đảo bị bỏ hoang, phát triển nền văn minh, cải thiện cuộc sống và xây dựng vô số ngôi nhà khổng lồ. City Island 3 sẽ chỉ định người chơi vào vai một thị trưởng, người có nhiệm vụ phát triển và mở rộng hòn đảo bằng mọi khả năng của mình.

Game có cơ chế xây dựng đa dạng và hấp dẫn, thậm chí đi kèm hệ thống quản lý để người dùng có trải nghiệm chân thực nhất. Tất nhiên, người chơi có thể mở rộng quyền kiểm soát của họ đến các hòn đảo khác, ngay cả với đặc điểm của khu vực, khí hậu và kiểu thời tiết. Sự sáng tạo của người chơi có thể được sử dụng hiệu quả trong trò chơi này, và họ có thể tự do xây dựng các trích dẫn ước mơ của mình.

XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH CẦN THIẾT

Một thành phố không thể hoạt động hiệu quả nếu công dân của nó không đồng ý với hành vi của người chơi. Và bước đầu tiên mà người chơi cần làm là cung cấp chỗ ở, điện, nước, thức ăn. Hệ thống công trình sẽ có hàng trăm công trình khác nhau với mục đích sử dụng cụ thể và người chơi có thể sử dụng các bộ lọc để lựa chọn các công trình kiến ​​trúc với chức năng cần thiết.

Khi thành phố phát triển, nhu cầu của người dân sẽ tăng lên, và người chơi phải mở rộng quy mô của thành phố bằng cách lên cấp. Khi bạn lên cấp, trò chơi sẽ mở khóa các tòa nhà mới hoặc những công trình khác và hệ thống nhiệm vụ sẽ mở rộng để mang đến cho bạn thứ gì đó để giải trí.

Bên cạnh những tòa nhà cung cấp nhu cầu sống cho cư dân, bạn cần có những tòa nhà tạo ra doanh thu. Ví dụ như các tòa nhà kinh doanh, có nguồn thu nhập dồi dào. Tất nhiên, bạn có thể thu doanh thu từ các hộ gia đình, vì họ phải làm việc và đóng thuế cho thành phố. Có như vậy, bạn mới có thể phát triển thành phố bằng những nguồn lực sẵn có và mở rộng hệ thống dịch vụ để làm hài lòng tất cả mọi người.

HỆ THỐNG XÂY DỰNG ĐỔI MỚI

Cơ chế xây dựng của trò chơi này rất đơn giản, thậm chí thân thiện với người dùng để bạn có thể dễ dàng xây dựng một thành phố trong mơ. Bạn có thể tự do xây dựng đường xá, công viên, kiến ​​trúc, lối đi, v.v. thông qua hệ thống. Ngay cả những công trình khổng lồ cũng có thể được tùy chỉnh tùy ý, thay đổi hướng nhìn và hơn thế nữa. Thậm chí bạn có thể tự do tổ chức thành phố với hệ thống đơn giản này.

HỆ THỐNG CÂU HỎI MASSIVE VÀ THÀNH TÍCH

Nguồn thu nhập chính của người chơi là từ thành phố, nhưng họ có thể tạo thêm thu nhập bằng cách hoàn thành nhiệm vụ và mở khóa thành tích. Thông qua hệ thống đó, người chơi sẽ có thêm hiểu biết về game và có cách quản lý hiệu quả hơn, dễ dàng phát triển thành nhanh chóng.

Hệ thống nhiệm vụ rất đa dạng và phong phú, thậm chí nhiều nhiệm vụ có thể trải dài nhiều màn với phần thưởng khổng lồ. Bên cạnh hệ thống nhiệm vụ còn có các thành tựu, là cột mốc ghi lại thành tích của người chơi trong game.

MỞ KHÓA CÁC ĐẢO VÀ DỊCH VỤ MỚI

Trò chơi có cái tên dễ dàng cho thấy toàn bộ bản chất của lối chơi bên trong nó, các thành phố được xây dựng trên các hòn đảo. Nhà phát triển biết rằng người chơi sẽ cảm thấy nhàm chán nếu chỉ có một hòn đảo và khiến họ phải mở rộng nó liên tục.

Do đó, người chơi có thể mở khóa những hòn đảo mới, với nhiều dịch vụ hấp dẫn để chiều lòng dân chơi. Điều độc đáo là mỗi hòn đảo sẽ có những đặc điểm như thời tiết, khí hậu, môi trường. Chính vì vậy, thiết kế kiến ​​trúc của chúng sẽ thay đổi đáng kể, và người chơi có thể dễ dàng di chuyển giữa mỗi hòn đảo nhờ các phương tiện đặc biệt.

HÌNH ẢNH 3D MESMERIZING

Hack City Island 3 sẽ áp dụng công cụ đồ họa thế hệ mới, với chức năng xây dựng môi trường 3D và thời tiết, làm cho thành phố của người chơi trở nên sống động. Hiệu ứng hình ảnh cũng bắt mắt và ấn tượng, thể hiện không khí của từng hòn đảo cho người chơi. Với đồ họa tuyệt vời và hiệu ứng chân thực, người chơi sẽ có một trải nghiệm đáng nhớ khi xây dựng thành phố trong mơ của mình.

Hầu hết các trò chơi mô phỏng xây dựng đều có lối chơi tương tự nhau, nhưng mỗi trò chơi lại có những đặc điểm khiến chúng hoàn toàn khác nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm mới với thể loại mô phỏng xây dựng hoặc quản lý, City Island 3 Mod sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Nó có lối chơi vô tận, đồ họa ấn tượng và hệ thống nhiệm vụ đa dạng, đảm bảo bạn sẽ luôn được giải trí mọi lúc mọi nơi với trò chơi này.

Bài viết tương tự

Xu hướng