Bleach:Brave Souls Anime Games MOD APK (Mở khóa) 15.6.11

Đã cập nhật vào lúc March 16, 2024

THÔNG TIN
Tên Bleach:Brave Souls Anime Games
Nhà xuất bản KLab
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 15.6.11
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Bleach:Brave Souls Anime Games APK
Bleach:Brave Souls Anime Games MOD
Hack Bleach:Brave Souls Anime Games

Bleach đã ra mắt và hoạt động được gần 20 năm nhưng vẫn giữ được một lượng người hâm mộ đáng kể. Cho đến hiện tại, vẫn còn nhiều sản phẩm sử dụng lại nội dung này để thu hút một lượng lớn người chơi.

BLEACH Brave Souls có thể nói là một trong những game thành công nhất trong thời gian gần đây sử dụng chủ đề Shinigami. Với hơn 5 triệu lượt tải xuống trên Google Play, BLEACH Brave Souls tiếp tục phát triển và nhà xuất bản vẫn phát hành bản cập nhật mới cho các tính năng mới, cải tiến và sửa lỗi.

BLEACH Brave Souls được rất nhiều người chơi bình luận để bám sát cốt truyện với các nhân vật đa dạng và được thiết kế tỉ mỉ. Khi tham gia trò chơi, có cảm giác như bạn đang tự viết một chương, nhưng quyết định trong lòng bàn tay.

Câu chuyện cũng sẽ được dẫn dắt từ từ khi nhân vật chính, Ichigo gặp bạn của mình và nhận được sức mạnh của Reaper. Những thay đổi bất ngờ và thú vị sẽ tiếp tục đưa người chơi từ cảm xúc này sang cảm xúc khác.

Xây dựng một đội sử dụng các nhân vật yêu thích của bạn từ vũ trụ Bleach!

Một lợi thế của việc sử dụng nội dung hiện có là thiết kế hình ảnh đã được xác định và nhà sản xuất trò chơi chỉ cần quyết định cách họ sẽ đầu tư vào định dạng đồ họa.

BLEACH Brave Souls đã được chọn để sử dụng đồ họa 3D hoàn toàn, sử dụng các kiểu cho nhân vật của họ. Đó là do việc sử dụng các nhân vật có xu hướng dễ thương, nên mặc dù là trò chơi chặt chém, người chơi vẫn không cảm thấy có quá nhiều yếu tố bạo lực.

Tuy nhiên, các hiệu ứng kỹ năng vẫn được chăm sóc cẩn thận, vì vậy bạn sẽ luôn cảm thấy trận chiến khốc liệt mà bạn tham gia. Khung cảnh trong game cũng thực sự khiến người chơi ngưỡng mộ.

Nói, xin vui lòng dẫn họ qua nhiều địa hình khác nhau. Chẳng hạn như sa mạc, biển, cỏ, và thậm chí chiến đấu trong địa ngục. Nói chung, mỗi nơi bạn phải chiến đấu đều có một chút liên quan đến cốt truyện.

Co-op, PvP và một loạt các sự kiện mỗi ngày

Cơ chế điều khiển của nó khá dễ hiểu khi mà BLEACH Brave Souls cũng tuân theo những gì đã được làm quen với game nhập vai. Bộ điều khiển mô phỏng MFi cho phép người chơi điều hướng bằng cần điều khiển ở bên trái và khoảng bốn kỹ năng và phím AA ở bên phải.

Mọi thứ đều đủ để thao túng và chiến đấu trong một môi trường rộng lớn khi bạn phải đối mặt với rất nhiều quái vật rải rác trên bản đồ. Chúng sẽ không tự động xuất hiện nơi người chơi sẽ phải đi bộ xung quanh để tìm tất cả kẻ thù và tiêu diệt chúng.

Điều này không quá khó để thử thách bởi vì mỗi khi một linh hồn xấu xa xuất hiện, sẽ có một số thứ dành cho những người vô tội.

Người chơi sẽ dựa vào thông tin đó và xuất hiện ở nơi có thông tin để ngăn linh hồn tiếp tục làm điều ác. Bạn là một thợ gặt – một sứ giả của địa ngục, vì vậy nhiệm vụ cuối cùng của bạn là bắt những linh hồn lang thang và trục xuất họ ở nơi linh hồn phải đến.

Đối với một trận đấu, người chơi có thể mang tới 3 nhân vật khác nhau, nhưng trong một lượt chỉ có thể sử dụng một khía cạnh để chiến đấu. Tuy nhiên, người chơi có thể thoải mái chuyển đổi chúng trong từng trường hợp mà tôi nghĩ là phù hợp.

Hướng dẫn cài đặt BLEACH Brave Souls

1. Để chạy Ứng dụng này, bạn sẽ cần cấp quyền lưu trữ và quyền lớp phủ cho ứng dụng đó nếu bạn có Android 6 trở lên (một số thiết bị cũng yêu cầu quyền liên hệ). Nếu không, nó sẽ sụp đổ nguyên nhân của menu! (Hướng dẫn cài đặt video)
2. Nếu bạn thấy biểu tượng menu tăng gấp đôi, buộc đóng trò chơi. Thông tin ứng dụng -> Buộc dừng. Menu không đóng đúng khi sử dụng lần trước.
Xem video này để tìm hiểu cách cài đặt và cấp quyền lưu trữ & quyền lớp phủ (Android 6+)

Thông tin MOD?

1. Menu MOD
2. Chế độ Thần (Solo + Co-Op + EPIC RAID)
3. One Hit Kill (Solo + Co-Op + EPIC RAID)
4. Không có thời gian hồi chiêu
5. Skillbombs không giới hạn
6. Chuyển động x4

GHI CHÚ: Đừng kích hoạt cheat trong hướng dẫn. Movespeed không hoạt động ở chế độ câu chuyện khi bạn bật tự động phát. Khác sau đó chế độ câu chuyện nó hoạt động trên tự động.

Bài viết tương tự