Westland Survival: Cowboy Game MOD APK (Mọi thứ không giới hạn) 7.2.0

Đã cập nhật vào lúc March 18, 2024

THÔNG TIN
Tên Westland Survival: Cowboy Game
Nhà xuất bản Helio Games
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 7.2.0
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Westland Survival: Cowboy Game APK
Westland Survival: Cowboy Game MOD
Hack Westland Survival: Cowboy Game

Thế giới của chàng cao bồi miền Tây, đầy lãng mạn hay bạo lực là gì? Bạn đã bao giờ muốn trở thành một cao bồi, cưỡi trên lưng ngựa đi lang thang trong vùng hoang dã và sa mạc?

Những trận đấu súng khốc liệt với những tên cướp và quán rượu hoang dã,… nhà phát hành Helio, cho phép người chơi trải nghiệm những trải nghiệm thú vị của cuộc sống cao bồi. Westland Survival: Trò chơi cuối cùng.

Cốt truyện Westland Survival

Trên vùng đất hoang vu của nước Mỹ, trên đồng cỏ và sa mạc đầy cát và nắng, có hàng tá những kẻ sống ngoài vòng pháp luật, những tên tội phạm khét tiếng và những kẻ săn tiền thưởng, buôn lậu,… tất cả chúng đều sống không cần luật pháp, nhưng chúng tự đặt ra luật lệ cho riêng mình. Ngay cả cảnh sát ở đây cũng phải dựa vào luật của những người này, chẳng hạn như phát lệnh truy nã với các khoản thưởng khác nhau,…

Nhân vật của bạn sống trong một nhóm thương nhân ở vùng đất này. Và thật không may, trong một chuyến tàu chở hàng, cả đoàn đã bị một tên cướp tấn công. Anh là người bị bỏ lại và cũng là người sống sót duy nhất. Sự hận thù và tức giận khiến anh thề sẽ giết họ, nhưng làm sao có thể làm được điều này? Bạn là chìa khóa giúp nhân vật của mình đạt được nguyện vọng của mình.

Khi tham gia trò chơi, bạn sẽ trở thành nhân vật chính của câu chuyện. Ban đầu, bạn đang ở cấp độ 1, yếu và không có khả năng phòng thủ. Điều đầu tiên bạn cần làm là xây dựng cơ sở cho bản thân. Bạn phải đốn gỗ, thu thập hạt giống, xây dựng nhà cửa và các vật dụng trong khi trồng cây trên vùng đất hoang vu của phương Tây.

Tải game Westland Survival phiên bản hack bằng cách nào?

Sau đó, bạn phải săn tìm thức ăn và bán cho chúng một số tiền, như săn hươu, nai, thỏ,… Ngoài ra, bạn phải săn tìm khoáng sản để làm nguyên liệu, vũ khí mới. Mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được phần thưởng để giúp bạn duy trì cuộc sống bình thường.

Tuy nhiên, chỉ là một cuộc sống bình thường thì không thể thể hiện được sự hoang dã của một cao bồi, việc xây dựng căn cứ và thuần hóa các loài động vật hoang dã như ngựa chỉ là bước đầu tiên để bạn xây dựng cái thực. Sức mạnh và sức mạnh cho chính bạn. Các khoản tạm ứng lớn cho ngày lĩnh lương là mục tiêu chính của bạn.

Bạn sẽ cưỡi ngựa đi khắp miền Tây, mang theo khẩu súng lục hoặc súng trường mới nhất và tìm kiếm những kẻ bị truy nã. Hãy ám sát họ, hoặc thách thức họ trong một trận chiến kinh điển giữa các cao bồi. Ai nhanh hơn người đó là người chiến thắng?

Đã đến lúc chứng minh sức mạnh của vũ khí cũng như kỹ năng chiến đấu điêu luyện của bạn. Hàng trăm nhiệm vụ đang chờ bạn, ngăn chặn các vụ cướp, đối phó với người Mỹ bản địa, hoặc chiến đấu trong Pixas,… hãy sống sót và làm đầy túi tiền của bạn.

Đồ họa Westland Survival cực chân thực

Trò chơi có đồ họa 3D cực kỳ chân thực, với màu nâu dẫn đến những đồng cỏ và sa mạc hoang vu của miền Tây nước Mỹ. Các nhân vật được thiết kế cực kỳ giống người thật. Hệ thống vũ khí cũng được mô tả chi tiết hoặc từng bộ phận nhỏ nhất. Tất cả nhằm mang đến cho người chơi những trải nghiệm tốt nhất có thể.

Với nội dung mới và lối chơi thú vị, Westland Survival hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những giây phút thư giãn và thử thách. Trở thành một chàng trai miền Tây bảnh bao, được yêu mến nhưng không kém phần gan dạ, dũng cảm; Thực hiện thành công những nhiệm vụ bất khả thi và trở thành người hùng của vùng đất phương Tây, tạo ra luật chơi cho riêng mình. Bạn là luật!

.

Bài viết tương tự