Tải game Cooking Hot (MOD 9999 Trái tim Và Nấu ăn, Free xu)

Game Mobile - 31/12/2021

Bạn đã bao giờ nghĩ sở hữu một nhà hàng sẽ như thế nào chưa? Mọi việc từ tiếp đón khách hàng, nấu ăn, phục vụ sẽ do bạn trực tiếp quản lý và nấu nướng ngay trong Cooking Hot. Bạn có muốn xắn tay áo và bắt đầu ngay bây giờ không?

Gameplay cực kỳ thú vị

Hack Cooking Hot được nhận xét là đơn giản nhưng cần sự nhanh nhẹn và tinh ý. Đặc biệt, người chơi phải quan sát kỹ khách nào đến trước, khách nào đến sau để phục vụ theo thứ tự. Ban đầu, ở mức độ dễ, nếu chẳng may bạn mắc một vài lỗi trong thứ tự thì có lẽ không sao.

Tuy nhiên, càng về sau, tốc độ sẽ nhanh hơn. Nếu bạn không phục vụ họ kịp thời, một vài khách sẽ tức giận và bỏ đi. Khi đến nơi, mỗi yêu cầu của khách hàng sẽ được hiển thị phía trên đầu trang. Hãy để ý kỹ hình ảnh món ăn trên đầu mỗi người, vì sẽ có người chỉ muốn món ăn bình thường, nhưng cũng có khách muốn ăn kèm với một ít topping.

Trò chơi nấu ăn đầu bếp nhà hàng Craze

Chưa kể, sau này, số lượng topping sẽ nhiều hơn. Đồng thời, bên trái sẽ xuất hiện một thanh màu xanh lam, dẫn dòng chảy ngược như đồng hồ cát. Đó cũng là lúc mà bạn cần hoàn thành đơn hàng của khách. Hoàn thành càng nhanh, bạn càng kiếm được nhiều tiền vàng. Một mẹo nhỏ ở đây là khi bắt đầu trò chơi, hãy chuẩn bị hoặc chế biến trước một vài món ăn để tiết kiệm thời gian hơn. Tuy nhiên, đừng quên tắt bếp. Khách hàng sẽ không thích đồ ăn bị cháy.

THỬ THÁCH THỰC TẾ NHƯ TRONG NHÀ HÀNG THẬT

Một trong những điểm khác biệt là bạn chỉ cần chạm để chơi. Bạn chỉ cần chạm để chế biến thức ăn, thêm lớp phủ hoặc phục vụ, v.v. Tất cả đều được thực hiện khi bạn chạm tự động, thay vì sử dụng kéo. Người chơi có năm trái tim tương ứng với 5 mạng sống. Nếu người chơi không vượt qua được màn chơi sẽ bị trừ tim. Sau đó, sẽ mất thời gian để làm đầy lại các cuộc sống.

Trong quá trình chơi game, hãy cố gắng tiết kiệm càng nhiều xu càng tốt. Số xu này sẽ được kiếm mỗi khi bạn hoàn thành đơn đặt hàng của khách hàng. Bạn sẽ cần sử dụng một lượng xu hợp lý để mua một số thiết bị mới hoặc nâng cấp thiết bị. Với lượng người truy cập ngày càng nhiều, dày đặc đồng thời, việc bỏ ra một số tiền để đầu tư vào đó là điều cần thiết. Trò chơi mang đến rất nhiều máy xử lý. Hãy kiếm thật nhiều tiền để sở hữu những chiếc máy hiện đại nhất và có cơ hội sử dụng chúng.

NHÀ HÀNG VÀ MÓN ĂN ĐỘC ĐÁO

Trò chơi sẽ giống như một khu phố thu nhỏ với rất nhiều nhà hàng trong đó. Nếu người chơi hoàn thành tất cả các cấp độ trong nhà hàng hiện tại, họ sẽ được phép mở một nhà hàng mới để mở rộng quy mô. Việc mở rộng nhà hàng sẽ khiến trải nghiệm của người chơi phong phú và đa dạng hơn khi có thể nấu nhiều món ăn từ nhiều vùng miền.

Sẽ có nhà hàng Mỹ, nhà hàng Ý, thậm chí cả nhà hàng Pháp. Ngoài ra, trở thành bartender pha chế đồ uống cũng sẽ rất thú vị. Đây cũng là một cách hay để người chơi hiểu về văn hóa ẩm thực của các quốc gia khác nhau.

Tải về máy ( V1.0.69 )
Nội dung tương tự:

Hack Little Big Snake 2.6.57 (MOD Bất tử, X10 điểm, Mở khóa VIP)

Game Mobile • 21/12/2021

Có lẽ các bạn đã quá quen thuộc với trò chơi tài xỉu đã làm mưa làm gió một thời với lối chơi đơn ...

Hack Auto Theft Gangsters (MOD Bất tử/Skills no cool down) 1.19

Game Mobile • 17/06/2021

Auto Theft Gangster là một trò chơi hành động trong đó người chơi được hóa thân vào vai một tay xã hội đen di ...

Captain Tsubasa Zero: Kimero! Miracle Shot MOD miễn phí IOS APK

Game Mobile • 04/04/2021

Captain Tsubasa Zero: Kimero! Miracle Shot – Tuổi thơ của bạn có liên quan đến truyện tranh manga Nhật Bản không? Doraemon, Conan, Naruto hay ...

Tải Zombie City Master (Mod Máu/Mở khóa tất cả) 0.7.2

Game Mobile • 15/01/2022

Zombie City Master là một trò chơi trên nền Android được ra mắt và sản xuất bởi Brawlhole. Đây là một game nhập vai sinh ...