Counter Attack Multiplayer FPS MOD APK (Mua sắm miễn phí) 1.3.05

Đã cập nhật vào lúc March 19, 2024

THÔNG TIN
Tên Counter Attack Multiplayer FPS
Nhà xuất bản Seven Bulls Games
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 1.3.05
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Counter Attack Multiplayer FPS APK
Counter Attack Multiplayer FPS MOD
Hack Counter Attack Multiplayer FPS

Trên nền tảng Pc, chúng ta đã biết đến tựa game FPS thời thượng mang tên Counter-Strike, nhiều người chơi còn biết đến Global Offensive hay CS: GO. Trò chơi này đã trở thành một biểu tượng mới của dòng game FPS trên thị trường hiện nay và được rất nhiều người chơi.

Thậm chí có những giải đấu được tổ chức cho người chơi tham gia. Nhưng trò chơi này vẫn chưa có mặt trên nền tảng di động để người chơi trải nghiệm. Nhưng nhiều game mô phỏng trò chơi này đã có mặt trên nền tảng di động để người chơi trải nghiệm.

Một trong những trò chơi đó là Counter Attack được phát triển bởi Seven Bulls Games. Có lẽ người chơi không biết nhà phát hành này, nhưng điều này không có nghĩa là sản phẩm của họ không có chất lượng cao. Bằng chứng là trò chơi này tuy không phải phiên bản gốc nhưng trò chơi vẫn mang đến cho người chơi rất nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

Cách chơi Counter Attack

Gameplay của trò chơi này tập trung nhiều vào chiến thuật và kỹ năng của người chơi, hội tụ đủ hai yếu tố này để dễ dàng chiến thắng. Nhưng không phải ai cũng có được những kỹ năng xuất sắc ngay từ lần đầu tiên đến với game, càng luyện tập nhiều thì người chơi sẽ càng có nhiều kỹ năng hơn. Khi người chơi tham gia vào một trận đấu, người đó sẽ có thể tham gia vào một trong hai đội là đội chống khủng bố và đội chống khủng bố.

Mỗi bên phải chiến đấu hết mình để đạt được mục tiêu của mình. Mỗi đội có một nhiệm vụ chung đó là tiêu diệt hết các thành viên của đội còn lại để có thể giành chiến thắng. Nhưng ngoài ra, còn có một nhiệm vụ chính khác của mỗi đội, đó là cho bọn khủng bố cài bom để có thể phá hủy những vị trí đã được đánh dấu trên bản đồ.

Còn đối với đội phòng chống khủng bố, người chơi sẽ phải gỡ quả bom đó ra trước khi nó phát nổ để ngăn chặn sự hủy diệt. Mỗi đội đều có nhiệm vụ của mình, bất kể bên nào người chơi đều cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của mình. Mỗi trận đấu, người chơi sẽ được tham gia đấu tối đa 10 người, sẽ được chia thành đội 5 người.

Tính năng Counter Attack

Đào tạo

Bên cạnh việc chiến đấu với những người chơi khác trong các trận đấu trực tuyến, người chơi cũng có thể chiến đấu với các bot ở chế độ ngoại tuyến. Đây là một tính năng mà ít trò chơi khác có được; người chơi có thể sử dụng chế độ này để có thể luyện tập và nâng cao kỹ năng của mình.

Xếp hạng

Sẽ có một bảng xếp hạng giữa những người chơi để biết ai là người đứng đầu để có thể thử sức. Nhưng nếu chỉ có vậy thì không thể tạo động lực cho người chơi, nếu người chơi lọt vào top cao, họ sẽ nhận được những phần quà giá trị từ đội ngũ sáng tạo của game.

Counter Attack có định dạng đồ họa 3D được trau chuốt kỹ lưỡng nhằm mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời. Mọi chi tiết trong game đều được hoàn thiện một cách tốt nhất dù là chi tiết nhỏ nhất. Tất cả chỉ vì mong muốn người chơi được giải trí tốt nhất.

Bài viết tương tự