D-MEN:The Defenders MOD APK (Vô hạn Xu) 2.2.000

Đã cập nhật vào lúc March 17, 2024

THÔNG TIN
Tên D-MEN:The Defenders
Nhà xuất bản Ace Unique Game Limited
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 2.2.000
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
D-MEN:The Defenders APK
D-MEN:The Defenders MOD
Hack D-MEN:The Defenders

Bạn đang muốn tìm kiếm những game hành động mới với TD mạnh nhất, hay muốn thử sức mình với nhiều chiến thuật độc đáo, thì còn chần chừ gì mà không đến với D-MEN, một game thủ thành mang tính cách mạng cực kỳ hấp dẫn.

Đây là nơi sẽ dẫn dắt người chơi đến với những trận chiến đẫm máu và hàng trăm siêu anh hùng từ khắp nơi trên thế giới đang chờ lệnh triệu hồi. Khám phá các chiến lược thông minh để làm việc với các anh hùng của bạn để đánh bại mọi làn sóng quái vật đe dọa.

DRAMATIC PLOT VÀ CÁC NHIỆM VỤ KHÔNG THỂ THIẾU

Vì là game chiến thuật hành động nên cốt truyện mà D-MEN mang lại vô cùng gay cấn. Câu chuyện lấy bối cảnh là thế giới của các vị thần vĩ đại. Sau khi tiêu diệt thành công tập đoàn quái vật Hela đến từ địa ngục và phong ấn nó mãi mãi sâu dưới lòng đất. Nhưng thật không may, một ngày nọ, Hela đã phá vỡ phong ấn này, khôi phục lại sức mạnh tối thượng của mình và bắt đầu âm mưu tấn công các vị thần một lần nữa.

Nhiệm vụ của bạn cần kêu gọi các siêu anh hùng, tập hợp và xây dựng một đội quân siêu anh hùng với sức mạnh to lớn. Để đối phó với những thế lực nguy hiểm này, người chơi tận dụng tất cả các điểm mạnh của anh hùng và phát triển các chiến lược phù hợp trong từng tình huống. Hãy sắp xếp và phân chia vị trí chiến đấu hợp lý để ngăn chặn và đánh bại những con quái vật địa ngục tàn ác này.

TRÒ CHƠI CHIẾN LƯỢC BẢO VỆ VÀ BẢO VỆ CƠ BẢN

D-MEN mang đến lối chơi chiến thuật theo kiểu phòng ngự và thủ thành. Trò chơi được chia thành nhiều cấp độ, mỗi cấp độ sẽ có các cấp độ và cách tấn công khác nhau. Việc đầu tiên người chơi cần làm là xây dựng một biệt đội siêu anh hùng và chia thành 4 phe phụ phù hợp với chiến lược của mình. Tiếp theo, hãy theo dõi bản đồ để xác định phương hướng của kẻ thù để ngăn chặn âm mưu gây sát thương của các anh hùng và bảo vệ căn cứ của chúng ta.

Không giống như nhiều trò chơi hành động khác, người chơi hiếm khi sử dụng các đòn tấn công trực diện trong trò chơi này mà thay vào đó họ sử dụng các chiến lược bố trí và sắp xếp anh hùng. Người chơi với quân của mình cần đợi cho đến khi chúng xuất hiện trước khi bắt đầu tấn công từ xa. Người chơi cần tiêu diệt hết lũ quái vật ở nhiều cấp độ trong khi vẫn giữ được căn cứ để giành chiến thắng.

CUNG CẤP CÁC NHÂN VẬT SIÊU ANH HÙNG

Điểm nổi bật của D-MEN nằm ở các siêu anh hùng mà trò chơi cung cấp. Mỗi anh hùng đến từ nhiều thế giới khác nhau, và họ đều có những kỹ năng riêng biệt. Tùy thuộc vào chất lượng, mỗi anh hùng được gắn với mỗi số sao từ 1 đến 5 — càng nhiều sao, sức mạnh của anh hùng càng lớn. Ngoài ra, sau khi chơi, các anh hùng này còn có thẻ nâng cấp, tự động tăng phẩm chất theo nỗ lực trong giai đoạn và nhiều chỉ số sức mạnh khác.

THIẾT BỊ LINH HOẠT VÀ CÁC CHẾ ĐỘ TRÒ CHƠI KHÁC BIỆT

Ngoài việc sở hữu một đội siêu anh hùng đặc biệt, D-MEN còn bổ sung nhiều trang bị đặc biệt, chẳng hạn như các đơn vị màu sắc được phân chia theo các phẩm chất khác nhau. Để tạo ra tỷ lệ cao hơn, người chơi có thể kết hợp ba mảnh trang bị cùng một lúc.

Không chỉ vậy, người chơi còn thể hiện sức mạnh của mình với nhiều chế độ chơi khác nhau, bao gồm chế độ cốt truyện và chế độ phân thân thách thức, đặc biệt là những đấu trường đẫm máu nơi bạn có cơ hội chiến thắng và thể hiện sức mạnh của mình.

Nó sở hữu những trận chiến kịch tính với cách điều khiển nhân vật đơn giản nhưng thay vào đó đòi hỏi người chơi phải có con mắt tinh tường để quan sát từng tình huống và sắp xếp vị trí. Và nhân vật chính với chiến thuật phù hợp. Nếu người chơi thích chiến thuật phòng ngự và có thể triển khai đội hình tốt thì đây sẽ là một trận đấu không thể bỏ qua.

Bài viết tương tự

Xu hướng