Grand Summoners - Anime RPG MOD APK (Vô hạn Tiền) 3.40.0

Đã cập nhật vào lúc March 17, 2024

THÔNG TIN
Tên Grand Summoners – Anime RPG
Nhà xuất bản 株式会社NextNinja
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 3.40.0
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Grand Summoners – Anime RPG APK
Grand Summoners – Anime RPG MOD
Hack Grand Summoners – Anime RPG

Bạn muốn thực hành kỹ năng chơi game của mình? Muốn trở thành anh hùng? Nếu bạn là fan của series Heroes do Tim Kring sản xuất và mơ ước trở thành siêu anh hùng giải cứu thế giới thì game nhập vai Grand Summoners là một cái tên đáng được nhắc đến. Grand Summoners là một sản phẩm tuyệt vời của Good Smile Company dành cho những game thủ như bạn.

Grand Summoners là gì?

Bạn có thể không biết, Grand Summoners là sản phẩm đầu tiên của AIDIS do Noriyasu Agematsu đứng đầu. Và điều đặc biệt ở đây là Noriyasu Agematsu là một thành viên cũ của Square Enix. Anh cũng là người đóng góp chính trong việc sản xuất và phát hành hai trò chơi nổi tiếng là Final Fantasy Brave Exvius và Brave Frontier.

Cũng bởi vậy mà Grand Summoners có cách chơi và cách vẽ đồ họa gần giống với Final Fantasy. Sau khi phát hành tại Nhật Bản, trò chơi đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của nhiều nước phương Tây. Vì vậy, nhà phát hành đã quyết định sản xuất phiên bản tiếng Anh để đền đáp tấm lòng của người hâm mộ.

Được phát triển bởi cựu nhân viên Square Enix

Trò chơi gây ấn tượng mạnh bởi cốt truyện chính của game xoay quanh chủ đề cuộc hành trình giải cứu thế giới của người chơi và bạn bè. Bạn là người được chọn để dẫn đầu cuộc chiến quyết định số phận của loài người. Thật là một sứ mệnh lớn lao và cao cả đúng không?

Kỹ thuật chiến đấu trong Grand Summoner là duy nhất, với các trận đấu được hiển thị cho lối chơi dọc. Nửa trên là trò chơi, và dưới cùng sẽ là bộ kỹ năng của nhân vật. Điều này khiến người chơi có cảm giác như chính tay mình đang cầm những quân bài thay đổi số phận của nhân vật trong game.

Người chơi sẽ lập nhóm với các thành viên trong đội tấn công để đạt được thành công tốt nhất có thể, tăng cường sự đoàn kết giữa các nhân vật. Những pha hành động quyết định long lanh và mãn nhãn khiến ai cũng mê mẩn trước khi game dự kiến ​​ra mắt vào ngày 07/02 đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của game thủ.

Giống như các trò chơi Fantasy của Square Enix, trò chơi có nhiều lớp nhân vật khác nhau. Mỗi lớp nhân vật có một số nhân vật độc đáo mà người chơi có thể lựa chọn. Mỗi nhân vật sẽ có những kỹ năng riêng biệt mà người chơi sẽ phải khám phá hết khả năng của họ. Đây cũng là một điểm thú vị giúp Grand Summoners thu hút đông đảo người chơi.

Tính năng và đồ họa âm thanh

Trong số vô số trò chơi 3D, Grand Summoners được xây dựng với đồ họa 2D đơn giản. Thế giới game được tô điểm bởi nhiều màu sắc rực rỡ, thêm nhiều hiệu ứng mang đến những bức tranh đẹp mắt hơn.

Đặc biệt, phong cách tạo hình chiến binh hay quái vật đều có chất riêng, toát lên được vai diễn, cá tính bộc lộ nhiều cảm xúc thăng hoa của người chơi. Âm thanh bộc lộ những pha hành động hào hùng đưa người chơi vào thế giới 2D hấp dẫn. Grand Summoners như một mùi hương mới lan tỏa khắp mạng và tạo nên một sức hút kỳ diệu.

Mặc dù đây là một trò chơi rất khó, nhưng đừng bỏ qua nó, nhưng bạn sẽ ngạc nhiên về cách chơi của các bộ phim hoạt hình yêu thích của bạn. Với những ưu điểm của APK Grand Summoners ENG, trò chơi này sẽ không lãng phí thời gian của bạn. Good Smile Company đã thông báo phiên bản tiếng Anh của Grand Summoner sẽ sớm xuất hiện trên App và Play Stores, hãy tải game và trải nghiệm cảm giác khó quên nhé!

Bài viết tương tự