AFK Dungeon : Idle Action RPG MOD APK (Tiền không giới hạn) 1.1.52

Đã cập nhật vào lúc March 24, 2024

THÔNG TIN
Tên AFK Dungeon : Idle Action RPG
Nhà xuất bản CookApps
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 1.1.52
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
AFK Dungeon : Idle Action RPG APK
AFK Dungeon : Idle Action RPG MOD
Hack AFK Dungeon : Idle Action RPG

AFK Dungeon là sự kết hợp thú vị của nhiều thể loại game từ các nhà phát triển của studio game CookApps. Ở đây bạn sẽ tìm thấy các yếu tố phiêu lưu và hệ thống lên cấp điển hình từ các trò chơi nhập vai, và tạo ngục tối theo thủ tục từ các trò chơi điện tử và hơn thế nữa.

Bạn phải tạo nhân vật của mình bằng cách chọn giới tính, chủng tộc, kiểu tóc và lớp trò chơi của anh ta. Bằng cách trang bị cho nó những thiết bị cấp một tiêu chuẩn, bạn sẽ đi đến hầm ngục đầu tiên của mình, trong trò chơi này được tạo ngẫu nhiên, cho phép bạn khám phá chúng cho đến khi cảm thấy nhàm chán. Ở đó, bạn sẽ gặp nhiều đối thủ khác nhau để tiêu diệt chúng, tích lũy kinh nghiệm và nhận được những chiếc rương ẩn trong ngục tối, từ đó bạn có thể nhận được các thiết bị quý hiếm khác nhau và một số tiền xu, cũng có thể được sử dụng để tăng cấp cho anh hùng khi bạn trở về từ cuộc đột kích của bạn.

AFK Dungeon hành động lười biếng cung cấp cho bạn nhiều cách để phát triển một anh hùng, từ việc lên cấp tiêu chuẩn thành một lớp nhất định, khi chiến binh trở thành một cỗ xe tăng chịu sát thương, cho đến việc tạo ra các anh hùng nhiều lớp, chẳng hạn như khi chiến binh trở thành một hiệp sĩ, mang kiếm và ma thuật trong ngục tối của ánh sáng và đức tin. Hoặc bạn có thể biến một anh chàng bình thường được ban tặng tài năng phép thuật thành một pháp sư chiến đấu, người trao sức mạnh cho bản thân bằng nhiều phép thuật khác nhau và chiến đấu bằng vũ khí cận chiến.

Ngoài ra còn có một chế độ độc đáo có sẵn trong trò chơi cho phép bạn gửi anh hùng của mình đến các địa điểm cấp thấp khi bạn đang ở ngoài trò chơi, cho phép bạn nâng cấp nhân vật của mình mà không cần vào trò chơi. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng việc bơm vào mob cấp thấp có thể bị trì hoãn. Và, nếu bạn không muốn dành hàng tuần tiết kiệm để mua một bộ áo giáp mới, thì bạn có thể sử dụng bản mod trên menu và ngay lập tức tham gia vào nội dung trò chơi cấp cao.

Bài viết tương tự

Xu hướng