Đánh giá Twelve South BookBook CaddySack: Bạn đồng hành MacBook tốt nhất?

Đã cập nhật vào lúc March 20, 2024

Bạn có mang theo MacBook và nhiều phụ kiện bên mình ở mọi nơi, chẳng hạn như bộ sạc, chuột, bộ chuyển đổi, trung tâm, thanh USB, ổ cứng và hơn thế nữa không? Sau đó, bạn phải liên quan đến sự thất vọng của các dây cáp rối rắm và các cuộc tìm kiếm tràn lan. Chà, Twelve South cung cấp giải pháp hoàn hảo không gây khó chịu: BookBook CaddySack.

Nhưng đó là những gì họ đã nói. Tôi không thể chắc chắn rằng Twelve South BookBook CaddySack sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời như thế nào cho đến khi chúng tôi đánh giá nó, vì vậy hãy bắt đầu.

BookBook CaddySack có đáp ứng mọi nhu cầu tổ chức của bạn không?

Mặc dù Twelve South cung cấp nhiều phụ kiện của Apple, nhưng nó được biết đến nhiều nhất với bộ sưu tập BookBook. Nó tự hào có những sản phẩm giống như một cuốn sách da cổ ở bên ngoài, hoàn chỉnh với gáy sách, đường may cạnh, nhãn hiệu, … Và CaddySack cũng không khác.

Đánh giá về Twelve South BookBook CaddySack

Và mặc dù không cần phải giấu các phụ kiện MacBook của bạn dưới vỏ bọc của một “cuốn sách”, nó sẽ giúp bạn đưa ra tuyên bố. Hãy tưởng tượng bạn lấy một cuốn sách ra khỏi túi và sau đó mở nó ra để lộ các phụ kiện của bạn.

Nhưng cuốn sách này có thể mang theo tất cả những gì bạn cần, hay là tất cả về ngoại hình đẹp?

Thiết kế

Tôi đã thấy và đề xuất hộp đựng Sách trong nhiều năm. Vì vậy, CaddySack không phải là mới đối với tôi. Nhưng công bằng mà nói, Twelve South đã làm một công việc tuyệt vời với anh ấy.

Xuất hiện

Da được xử lý lâu năm hoàn hảo, các đường may khá gọn gàng, bản in vàng đã bị mòn ở những vị trí thích hợp, và ngay cả phần khắc trên mép và gáy sách cũng giống như một cuốn sách cổ điển.

Điều duy nhất còn thiếu là tên sách. Tôi ước Twelve South có thể tùy chỉnh những chiếc vali này và để chúng tôi chọn một cái tên cổ điển mang tính biểu tượng cho CaddySack của chúng tôi. Những người phụ nữ bé nhỏ, Kiêu hãnh và định kiến ​​hay Những kỳ vọng lớn lao, bạn sẽ chọn cái nào?

Nội địa

Vẫn đúng với vẻ ngoài sang trọng và cổ điển, Caddy Sack có lớp lót vải tuýt màu đen và trắng mềm mại với các điểm nhấn màu đỏ, đen, da ô liu và màu be (đường viền dây kéo).

Nội thất của Twelve South BookBook CaddySack

Tính thiết thực

Các nhà thiết kế đã chú ý không kém đến các khía cạnh thực tế của CaddySack. Anh ấy khoe –

  • Túi lưới cho ổ USB, thẻ SIM, danh thiếp, AirPods và các vật dụng nhỏ khác.
  • 3 vòng đàn hồi để cố định cáp, tai nghe, đầu nối, v.v.
  • 2 dây đai Velcro có thể điều chỉnh để gắn hộp sạc, AirPods, SSD / HDD, cáp, v.v.
  • Một vòng lặp nhỏ cho bút hoặc bút stylus. (Lưu ý: Nó không phù hợp với Apple Pencil)

Twelve South BookBook CaddySack Utility

Nhìn chung, không gian được trang trí khá đầy đủ. Điều này sẽ giúp bạn sắp xếp hầu hết các công việc hàng ngày mà bạn sử dụng với MacBook của mình. Lớp lót mềm mại và dây thun chắc chắn chống trầy xước và trơn trượt.

Đáng chú ý, tổng độ sâu bạn sẽ nhận được tương đương với gáy sách, khoảng 1,6 inch. Và mặc dù nó đã được kéo khóa lại ngay cả khi đã được nhồi bông, nhưng hình dạng của cuốn sách vẫn hoàn toàn bị cong vẹo. Vì vậy, bạn có đủ không gian, không quá nhiều và chắc chắn không quá ít.

Tôi có nên gấp Twelve South CaddySack không?

iGeekometer Thiết kế Chức năng Dễ sử dụng Giá trị đồng tiền

BookBook CaddySack giành được một số điểm về ngoại hình. Chất lượng tổng thể của sản phẩm bao gồm da, vải bên trong và dây thun khá cao. Tuy nhiên, nó chắc chắn không phải là tối thiểu; nó trông và cảm thấy cồng kềnh.

Ngoài ra, trong khi nó có thể xếp gọn gàng và an toàn các phụ kiện dưới mui xe, không gian lưu trữ được giữ ở mức tối thiểu. Lý tưởng cho những người đi du lịch với những thứ cần thiết, nhưng không phải cho những người thích mang theo nhiều phụ kiện.

Mặc dù nằm trong tầm bảo vệ của Twelve South, nhưng nó hứa hẹn sẽ là một bộ phụ kiện tuyệt vời cho MacBook của bạn và nó hoạt động khá hiệu quả. Tôi nghĩ rằng thật an toàn khi nói rằng một số người có thể thích nó và một số có thể không; đối với tôi, tôi thích nó.

thuận

  • Trông giống như một cuốn sách cổ điển và sẽ thu hút sự chú ý
  • Giữ các phụ kiện cần thiết của MacBook một cách an toàn
  • Chất liệu thô tốt và bền

Số phút

  • Tốn kém một chút
  • Không gian hạn chế
  • Không có tùy chọn màu sắc hoặc tùy chỉnh

Giá: $ 59,99

Bài viết tương tự