Trò chơi - Cập nhật lần cuối 24/12/2022

Days After: Zombie Survival Game là một game bắn súng sinh tồn dành cho người dùng thiết bị di động. Người chơi vừa chiến đấu trong môi trường hoang dã, vừa phải đối mặt với nhiều cuộc xâm lăng của Zombie.

Hack Days After (MOD Max Level/Mua sắm miễn phí) 9.8.0

Cùng nhau tải game về máy để cùng nhau trải nghiệm những trận chiến với lũ Zombie, xây dựng pháo đài vững chắc chống lại kẻ thù. Một cuộc hành trình sinh tồn đã bắt đầu từ đây nếu bạn có đủ khả năng để sống sót qua các thử thách.

Days After: Zombie Survival Game (MOD, Menu/Free Craft)

BẠN ĐÃ SN SÀNG CHO CHIẾN TRANH CHƯA?

Trò chơi đặt nhân vật vào một tình huống khó khăn khi bạn phải sinh tồn trong vùng hoang dã, kết hợp với cuộc phiêu lưu chiến đấu với lũ thây ma. Được thiết kế theo thể loại game bắn súng sinh tồn, nhân loại đã bị tiêu diệt bởi thế lực Zombie, bạn còn sống thì phải tìm cách sinh tồn trong vùng đất hoang vu.

Giữa môi trường khắc nghiệt đó, bạn phải tồn tại, thu thập các tài nguyên cần thiết, các công cụ chế tạo. Những điều đó sẽ hữu ích cho hành trình sinh tồn và chiến đấu tiêu diệt Zombies của bạn, nhanh chóng xây dựng căn cứ và thu thập vũ khí.

Days After: Zombie Survival Game (MOD, Menu/Free Craft)

Rất nhiều nguy hiểm đang rình rập xung quanh như thú dữ, thây ma đang tìm cách tấn công bạn khiến người chơi khó có được khoảng thời gian yên bình. Nếu muốn tiếp tục sống, bạn phải cố gắng không ngừng, xây dựng căn cứ, kiếm thức ăn và nhặt vũ khí cho trận chiến bất ngờ. Trò chơi cung cấp một bản đồ rộng lớn với nhiều địa điểm đa dạng, và thế giới bị bỏ hoang có nhiều nơi để nhân vật khám phá.

THƯỞNG THỨC TRONG CUỘC CHIẾN, HOÀN THÀNH SỨ MỆNH

Những chuyến đi đầy thử thách, bạn không nên rời căn cứ quá xa. Với trò chơi được thiết kế giả lập này, nhân vật phải đối mặt với nhiều điều kiện như khát nước, đói khát và nguy cơ lây nhiễm bệnh.

Đón xem nhật ký của những người không may mắn để tìm hiểu các phương pháp sinh tồn, mẹo sinh tồn và nhiều thông tin hữu ích hơn. Có rất nhiều nhiệm vụ cho người chơi, nhiệm vụ đột kích vào các tiền đồn để cướp và khám phá những câu chuyện lây nhiễm bí ẩn.

Days After: Zombie Survival Game (MOD, Menu/Free Craft)

Giải quyết các nhiệm vụ càng nhanh, bạn sẽ nhận được phần thưởng càng nhanh, hứa hẹn sẽ rất hữu ích cho cuộc chiến sinh tồn. Khi bạn đến gần tàn tích của nền văn minh, lực lượng Zombie tấn công dữ dội hơn.

Nếu người chơi không quay đầu lại, họ có thể mất mạng bất cứ lúc nào. Có rất nhiều tài nguyên quý giá để người chơi khám phá; thu thập vũ khí mạnh mẽ là chìa khóa để người chơi cầm cự trong cuộc chiến với Zombie.

CHẤT LƯỢNG HÌNH ẢNH CAO

Game mang đến cho người chơi đồ họa chất lượng cao, địa hình đa dạng, vũ khí, nhân vật được vẽ rất chi tiết và gây chú ý. Có hai nhân vật nam và nữ cho người chơi lựa chọn, và có rất nhiều nhân vật độc đáo giúp nâng cao tính chân thực của trò chơi. Các phím điều khiển được bố trí linh hoạt trên màn hình giúp người chơi dễ dàng làm chủ khi tham gia trận chiến.

Days After: Zombie Survival Game (MOD, Menu/Free Craft)

Bạn còn chờ gì nữa? Hãy nhanh tay tải ngay game Days After về điện thoại để tận hưởng trọn vẹn không khí sinh tồn. Bạn phải chiến đấu để tồn tại. Để làm cho ngôi nhà nhàm chán của bạn trở nên thú vị và hấp dẫn hơn, chúng tôi hy vọng trò chơi này sẽ nhận được nhiều phản hồi tích cực. Nếu có bất kỳ đánh giá hay góp ý nào liên quan đến game, hãy nhanh chóng gửi về hòm thư. Chúng tôi sẽ tiếp tục thụ lý và giải quyết.

Nội dung tương tự:

Tải Beholder (Mod Money/Points không giới hạn) 2.6.260

Trò chơi • 01/06/2022

Beholder là một trò chơi mà người chơi chọn phục vụ một chế độ độc tài hoặc đứng về phía người dân sau khi ...

Hack Tropical Forest: Match 3 Story (MOD xây dựng, Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 01/02/2023

Vào những ngày hè nóng nực, bạn có muốn rời khỏi nhà và đi du lịch đâu đó? Nơi chỉ có bãi biển, nắng ...

Hack Fruit Ninja Classic (Mod Mở khóa/Max Level)

Trò chơi • 02/06/2022

Tôi chắc chắn rằng trò chơi mà tôi sắp giới thiệu sẽ là một trò chơi phổ biến từ tuổi thơ của tất cả ...

Hack Argo’s Choice 1.3.1 (MOD Việt hóa, Vé không giới hạn)

Trò chơi • 04/12/2021

Những câu chuyện luôn mang đến cho người chơi những yếu tố độc đáo mà bất kỳ người chơi nào cũng muốn trải nghiệm. ...