European War 5:Empire-Strategy MOD APK (Vô hạn Vàng) 2.6.4

Đã cập nhật vào lúc March 17, 2024

THÔNG TIN
Tên European War 5:Empire-Strategy
Nhà xuất bản EasyTech
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 2.6.4
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
European War 5:Empire-Strategy APK
European War 5:Empire-Strategy MOD
Hack European War 5:Empire-Strategy

Xây dựng một vương quốc thực sự là một công việc khó khăn không phải ai cũng làm được điều này. Những nhà lãnh đạo vĩ đại từ xưa đến nay luôn có những mưu kế hay nhất để vừa dựng nước vừa đối đầu với kẻ thù.

European War 5: Empire cũng là một trò chơi mô phỏng cho phép người chơi trở thành một quốc vương. Bạn sẽ phải làm mọi thứ để làm cho vương quốc của bạn vững mạnh.

Để trở thành một vị vua tài ba và sáng suốt, bạn sẽ phải trải qua một quá trình rèn luyện rất lâu dài. Những trận chiến liên miên với nhiều vấn đề nội bộ xảy ra trong nước về kinh tế, ngoại giao, ngoại giao,…

Lịch sử 2000 năm dưới 6 tuổi

Đây gần như là một trò chơi tạo lại lịch. sử dụng một cách gần gũi khiến người chơi cảm thấy thú vị trong đó. Trong suốt 2000 năm lịch sử của loài người sẽ được gói gọn trong một trò chơi. Nhiều trận chiến nổi tiếng trong giai đoạn lịch sử đó sẽ được tái hiện.

Tuy nhiên, lần này người chủ trì trận chiến là bạn. Tự viết trang lịch sử của riêng bạn. Mỗi giai đoạn có một đặc điểm khác nhau mà bạn cần xác định. Ở thời đại cổ điển, mọi thứ còn hoang sơ, mọi người vẫn tin vào thần thánh, vì vậy cách cai trị của một vị vua phải khác.

Hoặc khi bạn đã chơi tuổi thuốc súng, không có sức mạnh tinh thần mà chỉ có sức mạnh của vũ khí. Ở các giai đoạn khác nhau của lịch sử, bạn cần phải ứng xử sao cho tạo được lòng tin của nhân dân, xây dựng nền kinh tế vững mạnh, giữ vững sự ổn định của quân đội,…

Các thiết kế độc đáo có thể trông đơn giản nhưng vô cùng phức tạp

Khi bạn tham gia trò chơi và bạn sẽ thấy rằng các thiết kế trong trò chơi được thực hiện để đơn giản hóa. Có vẻ như nó khá nhỏ nhưng có rất nhiều chi tiết trong đó. Ví dụ, khi bạn nhìn vào thành trì của mình, có rất nhiều lều nhỏ. Chúng được thiết kế rất đường phố có thể chứa được nhiều binh lính khác nhau tùy loại.

Ngoài ra, khi một người bạn tham gia vào một trận chiến, bạn sẽ thấy rằng đội quân của bạn được thiết kế rõ ràng. Bạn có thể dễ dàng biết được những loại quân nào đang tham gia trận chiến. Nhờ vậy, nếu gặp chuyện khó lường, bạn có thể nhận ra ngay vấn đề.

Mặc dù mọi thứ được làm đơn giản nhưng avatar của các nhân vật trong game rất đẹp. Các nhân vật xuất hiện trong game giống như các nhân vật chính trong anime. Tuy nhiên, họ vẫn thể hiện rõ khí chất và tính cách của mình.

Nhiều vị tướng, vị vua nổi tiếng khác nhau xuất hiện trong game

European War 5: Empire đưa người chơi trải qua 5 thời đại trong đó có nhiều vị vua nổi tiếng. Họ là những con người siêu phàm, có trí thông minh vượt trội và là anh hùng của cả một quốc gia. Bạn đã từng nghe đến những cái tên Thành Cát Tư Hãn, Alexander Đại đế, George Washington,…

Họ nổi tiếng đến mức bạn chỉ cần nhìn thấy hình ảnh của họ trong game là có thể nhận ra ngay. Mỗi người trong số họ có những đặc điểm riêng có thể giúp bạn trong việc xây dựng một quốc gia, đánh bại kẻ thù.

Hai chế độ chính mà bạn có thể chơi trong trò chơi

Thực ra không hẳn là hai chế độ mà là hai việc mà cô ấy phải làm cùng một lúc. Đầu tiên, là công việc của một vị vua, bạn phải xây dựng đất nước của mình. Xung quanh vùng đất mà cô được cấp lúc đầu trò chơi, vẫn còn rất nhiều nơi có thể khám phá.

Khám phá đến đâu thì phải phát triển kinh tế. Người chơi phải xây dựng các công trình như tòa nhà điều hành, tháp canh và tường bảo vệ,… Tài nguyên của bạn sẽ được thu thập vào những nơi như thế này. Kinh tế càng phát triển thì quân đội càng có thể yên tâm.

Khi bạn đã có một thành trì vững chắc, hãy tự vào Chế độ Chiến đấu. Với chế độ này, bạn sẽ sử dụng đội quân của mình và tham gia vào các trận chiến đã được sắp xếp trước. Các trận chiến này sẽ được chia thành nhiều cấp độ để bạn từ từ vượt qua.

Phong cách chiến đấu của nó giống như của các trò chơi chiến lược. Bạn sẽ dẫn đầu một nhà vô địch và sau đó đụng độ với kẻ thù. Tùy thuộc vào chiến thuật mà bạn đề ra trước đó mà quân đội sẽ chiến đấu. Hãy nghiên cứu quân địch trước để có những bước đi phù hợp. Nếu bạn thua, đó có thể là do quân đội của bạn không đủ mạnh. Quay trở lại thành trì của bạn và huấn luyện quân đội của bạn nhiều hơn.

Bài viết tương tự