Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 19/11/2023

Dead by Daylight Mobile hiện đang là một trong những game kinh dị nhiều người chơi hay nhất trên thiết bị di động. Dead by Ánh sáng ban ngày là hoàn hảo để nhảy một mình và khiến trái tim bạn chạy đua từ những kẻ giết người đáng sợ, hoặc ngồi xổm với một số người bạn và tăng tốc độ cho các máy phát điện.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo cần biết để sống sót và thoát khỏi kẻ giết người không ngừng nghỉ và nhận được những điểm máu ngọt ngào đó. Hãy tiếp tục đọc những lời khuyên quan trọng sẽ hướng dẫn bạn tăng đáng kể cơ hội chiến thắng trong Dead by Ánh sáng ban ngày.

1. Làm việc theo nhóm là rất quan trọng

Làm việc với những người bạn sống sót trong Dead by Ánh sáng ban ngày là vô cùng quan trọng, ngay cả khi không chơi với bạn bè của bạn. Bạn sẽ không thể chiến thắng một trò chơi một mình trước những kẻ giết người mạnh mẽ.

Đồng đội của bạn sẽ là một trợ giúp lớn cho bạn trong trò chơi. Cho dù đó là tự mình tạo ra máy phát điện hay thậm chí chỉ đơn giản là chạy kẻ giết người trên bản đồ.

Điều này giúp đảm bảo rằng bạn có thể hoàn thành một hoặc hai máy phát điện một cách an toàn mà không phải lo lắng về kẻ giết người, điều này cuối cùng dẫn đến chiến thắng của bạn.

Hướng dẫn sử dụng Dead By Ánh sáng ban ngày

Chơi với bạn bè cũng có thể cho bạn một lợi thế lớn trước kẻ giết người. Bạn không chỉ có sự hợp tác và phối hợp tốt hơn trong trò chơi, mà bạn còn có thể chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo của mình ở sảnh.

Nếu bạn phối hợp với đồng đội của mình và tìm ra những gì người sống sót khen ngợi người khác, bạn có thể dễ dàng xây dựng một nhóm khen ngợi lẫn nhau.

2. Sử dụng các mục của bạn một cách hiệu quả

Vật phẩm trong Dead by Ánh sáng ban ngày, chẳng hạn như medkit hoặc là dụng cụ sửa chữa, Chúng tôi sử dụng một lần. Điều này có nghĩa là một khi bạn mang nó trong trò chơi, bạn sẽ mất nó trừ khi bạn sống sót và trốn thoát với vật phẩm được trang bị.

Rất nhiều người mới bắt đầu mắc sai lầm khi giữ tất cả các vật phẩm và dịch vụ của họ để họ không bị lãng phí, nhưng thực sự không bao giờ sử dụng chúng.

Khi bạn lên cấp, bạn sẽ tiếp tục mở khóa thêm các vật phẩm từ trang web máu, cũng như tìm thấy một số trong trò chơi nếu bạn may mắn. Đừng ngại mang các mặt hàng của bạn vào vòng vì bạn sẽ nhanh chóng có được một vật phẩm để thay thế nó.

Tiện ích bổ sung không chỉ dành riêng cho những người sống sót. Vì vậy, hãy đảm bảo sử dụng chúng khi bạn đang chơi như một kẻ giết người! Tùy thuộc vào kẻ giết người bạn đang chơi, vật phẩm & dịch vụ có thể tăng đáng kể cơ hội chiến thắng nếu bạn chọn đúng.

Ví dụ: khi chơi như Kẻ đánh bẫy, bạn có thể mang theo các tiện ích bổ sung để làm cho bẫy của bạn ít nhìn thấy hơn.

Khi chơi như một người sống sót, hãy lên kế hoạch trước và điều chỉnh vật phẩm của bạn theo nhân vật của bạn. Những người sống sót khác nhau có thể sử dụng medkits, bộ dụng cụ sửa chữa hoặc đèn pin hiệu quả hơn so với những người sống sót khác.

Ví dụ: nếu bạn đang chơi Claudette Morel. Bạn nên mang theo một bộ medkit bên mình vì các đặc quyền của Claudette trực tiếp bổ sung cho sự chữa lành.

3. Di chuyển lén lút

Nếu bạn đang chơi như một người sống sót trong Dead by Ánh sáng ban ngày, bạn sẽ dễ dàng bị đánh gục từ 2 lượt truy cập. Bạn không có bất kỳ vũ khí nào để chống trả, và lối thoát duy nhất của bạn là sửa chữa máy phát điện và sống sót sau mỗi thử nghiệm.

Nếu bạn không lén lút và lén lút nhất có thể, kẻ giết người sẽ dễ dàng tìm thấy bạn và đưa bạn vào một cái móc.

Tuy nhiên, có một tàng hình lối chơi sẽ khiến kẻ giết người tìm thấy bạn khó khăn hơn nhiều. Các bản đồ trong Dead by Ánh sáng ban ngày đều có nhiều chướng ngại vật và vật thể để sử dụng cho lợi thế của bạn.

Với góc nhìn người thứ nhất hạn chế của kẻ giết người, chỉ cần ẩn sau bức tường có thể là tất cả để sống sót thêm vài phút. Hoặc ẩn trong một trong nhiều tủ khóa được đặt thuận tiện trên bản đồ. Nhưng hãy cẩn thận – nếu kẻ giết người mở tủ khóa, chúng sẽ tự động đón bạn.

Hướng dẫn sử dụng Dead By Ánh sáng ban ngày

Một sai lầm lớn khác mà nhiều người mới bắt đầu mắc phải là luôn chạy quanh bản đồ. Mặc dù có thể nhanh hơn đi bộ hoặc cúi xuống, chạy sẽ gây ra nhiều tiếng ồn hơn, cũng như để lại dấu vết phía sau bạn mà kẻ giết người có thể theo dõi.

Ngoài ra

Nếu bạn tình cờ chạy vào một gờ đá, hãy luôn cố gắng tránh chạy trong khi vault (được gọi là hầm nhanh), vì nó sẽ gây ra tiếng ồn và làm mất vị trí của bạn.

Hãy chắc chắn cảnh giác với những con quạ trong Dead by Ánh sáng ban ngày. Khi bạn ở gần kẻ giết người, những con quạ này có thể dễ dàng cho đi vị trí của bạn nếu bạn đi bộ. Họ cũng sẽ bắt đầu bay lơ lửng phía trên bạn nếu bạn ở yên một chỗ đủ lâu. Bao gồm cả tủ quần áo – làm cho nó rất rõ ràng bạn đang ở đâu.

Đừng ngại xa tủ quần áo, mặc dù. Khi kẻ giết người đến gần bạn, bạn sẽ thấy và nghe thấy nhịp tim của bạn. Nhịp tim của bạn càng to và dữ dội hơn, kẻ giết người càng gần bạn.

Trong tình huống này, hãy thoải mái để trốn trong tủ quần áo. Hãy chắc chắn rằng không chạy đến đó, bởi vì con đường bạn để lại phía sau bạn sẽ để kẻ giết người dễ dàng đi theo.

4. Có nhiều hơn một lối thoát

Bạn thường có thể thoát khỏi các thử nghiệm bằng cách cung cấp năng lượng cho nhiều máy phát điện và lao ra khỏi cổng thoát với những người sống sót của bạn. Tuy nhiên, đây không phải là cách duy nhất để thoát khỏi kẻ giết người.

Nếu,

  • Bạn là người sống sót cuối cùng còn sống, cửa hầm được đảm bảo mở.
  • bạn tìm thấy nó đầu tiên, bạn có thể nhảy qua và trốn thoát.
  • Kẻ giết người tìm thấy cửa hầm đầu tiên, mặc dù vậy, sau đó anh ta có thể đóng nó lại.

Điều này sẽ kích hoạt endgame và bạn sẽ bị giới hạn thời gian tìm cổng thoát và thoát theo cách đó. Hoặc nếu bạn có chìa khóa bên mình, hãy tìm cửa sập và mở khóa.

Là người cuối cùng còn sống không phải là cách duy nhất nở ra. Hầm sẽ sinh sản miễn là số lượng máy phát điện được sửa chữa nhiều hơn một người sống sót.

Ví dụ, nếu ba người sống sót còn lại, bạn sẽ cần phải có bốn máy phát điện được sửa chữa đầy đủ. Nếu bạn tìm thấy cửa sập, bạn vẫn cần một chìa khóa để mở khóa và mở nó để thoát.

5. Luyện tập, luyện tập, luyện tập!

Cách tốt nhất để cải thiện tại Dead by Ánh sáng ban ngày: Di động chỉ là luyện tập. Hãy chắc chắn để thử mọi người sống sót và chủ yếu chơi một trong những phù hợp nhất với lối chơi của bạn.

Với những mẹo này có hiệu lực, bạn sẽ chiến thắng nhiều trò chơi hơn so với trước đây, đặc biệt nếu bạn là người mới bắt đầu và do đó hướng dẫn bạn chiến thắng dễ dàng trong Dead by Ánh sáng ban ngày.

Nội dung tương tự:

Cách sử dụng và tùy chỉnh Trung tâm điều khiển trên iPhone hoặc iPad của bạn

Hướng dẫn • 13/11/2023

Có thể khó tìm thấy tất cả các cài đặt trên iPhone hoặc iPad của bạn (và thậm chí cả Mac). Đó là lý ...

Cách xóa hàng, cột và ô trống trong Excel 2016

Hướng dẫn • 23/01/2024

Nội dung chính Cách xóa nhanh các ô, hàng và cột trống trong Excel 2016 Thật dễ dàng để xóa một hàng, cột hoặc ...

EVE Echoes: Hướng dẫn chuẩn cho anh em Chiến Game nhanh

Hướng dẫn • 21/11/2023

EVE Echoes của NetEase vừa phát hành trực tuyến cho người chơi Android và iOS. Trong game, bạn sẽ vào vai một chỉ huy ...

Cách khắc phục ứng dụng Garmin Connect IQ không hoạt động hoặc không kết nối

Hướng dẫn • 14/11/2023

Có Thiết bị theo dõi thể dục Garmin hoặc đồng hồ thông minh GPS có thể giúp bạn cập nhật những gì đang diễn ...