Dev Tycoon - Idle Games MOD APK (Mở khóa tất cả) 2.9.10

Đã cập nhật vào lúc March 23, 2024

THÔNG TIN
Tên Dev Tycoon – Idle Games
Nhà xuất bản MeedLight
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 2.9.10
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Dev Tycoon – Idle Games APK
Dev Tycoon – Idle Games MOD
Hack Dev Tycoon – Idle Games

Hồi khi còn nhỏ, khi chúng tôi chơi một trò chơi nào đó. Chúng ta đã bao giờ nghĩ đến việc tạo ra một trò chơi tuyệt vời và mong muốn trở thành một nhà sản xuất trò chơi? Nhưng chúng ta lớn lên và quên đi giấc mơ khi đó. Nhưng, bây giờ với DevTycoon 2 trò chơi, mọi thứ đều có thể.

Đây là phần thứ hai của trò chơi, tiếp nối thành công của người anh em đi trước. Được ra mắt bởi nhà phát hành BoomDrag Games, đây là một nhà phát hành ít tên tuổi nhưng họ lại mang đến những tựa game cực kỳ chất lượng cho người chơi.

Game thuộc thể loại mô phỏng, xoay quanh vấn đề tái hiện lại quá trình tạo ra một trò chơi cho đến khi ra mắt và sự thành bại của trò chơi đó. Cách tốt hơn để tạo một trò chơi trong một trò chơi? Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay DevTycoon 2 để có thể tạo cho mình một tựa game và thực hiện ước mơ thuở nhỏ của mình?

Bạn sẽ vào vai một lập trình viên có khát vọng tạo ra đế chế game của riêng mình. Nhưng ngay bây giờ bạn không có gì cả. Hãy cùng anh ấy tạo ra một trò chơi tuyệt vời.

Cách chơi DevTycoon 2

Game có lối chơi đơn giản nhưng đòi hỏi sự nhanh trí. Không phải qua một vài lần chọn là có thể thành công ngay lập tức. Bạn phải biết loại trò chơi yêu cầu những gì. Ví dụ, bạn tạo ra một trò chơi đua xe nhưng lại tập trung quá nhiều vào cốt truyện và nhiệm vụ mà quên mất lối chơi và đồ họa mới. Điều này sẽ làm cho trò chơi của bạn không hấp dẫn và sẽ không kiếm được tiền. Vì vậy hãy thông minh trong cách tạo game để trò chơi đạt được thành công.

Tính năng trong game

DevTycoon 2 được nhiều người chơi và giới chuyên môn đánh giá cao, hãy cùng xem game có những tính năng thú vị gì nhé.

Lịch sử: Trò chơi sẽ đề cập đến sự hình thành và phát triển của ngành công nghiệp game trong suốt chiều dài lịch sử. Học lịch sử chưa bao giờ thú vị như vậy.

Thể loại đa dạng: Người chơi có thể tự do tạo ra các trò chơi yêu thích của mình với nhiều thể loại khác nhau như Hành động, Nhập vai, Chiến lược. Ban đầu, người chơi chỉ có thể chọn một thể loại cho một trò chơi, nhưng về sau người chơi có thể tùy ý kết hợp nhiều thể loại với nhau để trò chơi trở nên thú vị hơn.

Tìm hiểu và Tạo: Tạo ra một trò chơi hay là một quá trình dài học hỏi về nhiều thứ. Trò chơi có thể cung cấp cho bạn quyền truy cập vào nhiều khía cạnh của công nghệ thông tin. Để phát triển, bạn phải lắng nghe ý kiến ​​của người chơi.

Trong game, mỗi khi ra mắt game đều nhận được những lời khen, chê. Bạn sẽ học hỏi được nhiều điều từ những nhận xét của người chơi để phát triển cho những game sau này.

Hình ảnh và đồ họa

Pixel 2D truyền thống của thế kỷ trước. Nhà phát hành vẫn giữ nguyên phong cách đồ họa đã cực kỳ thành công ở phiên bản trước. Nhưng đồng thời đã được thay đổi hoàn toàn kết cấu trong game để mang đến cho người chơi một góc nhìn mới thú vị hơn.

Hiệu ứng âm thanh

Các hiệu ứng cũng được làm theo phong cách Pixel cổ điển để thu hút ánh nhìn của người chơi. Các bản nhạc nền trong game cũng đã chọn lọc những bản nhạc của nhiều game nổi tiếng của những năm trước. Bạn có muốn trở thành người sáng tạo và sản xuất trò chơi không? Vì vậy, đừng ngại tải DevTycoon 2 ngay bây giờ để xây dựng đế chế chơi game của riêng bạn.

Bài viết tương tự

Xu hướng