Sushi Bar Idle MOD APK (Mở khóa) 2.7.19

Đã cập nhật vào lúc March 22, 2024

THÔNG TIN
Tên Sushi Bar Idle
Nhà xuất bản Green Panda Games
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 2.7.19
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Sushi Bar Idle APK
Sushi Bar Idle MOD
Hack Sushi Bar Idle

Nếu bạn là người sành ăn chắc hẳn đã từng thưởng thức qua món Sushi; hương vị tuyệt vời đến từ Nhật Bản, phải không? Có thể bạn chưa biết Sushi là một trong những món ăn Nhật Bản phổ biến nhất trên thế giới. Nhiều nơi mở nhà hàng Sushi được nhiều thực khách quan tâm, lui tới thường xuyên.

Bạn có thích món ăn này không? Bạn đã bao giờ mong muốn mở cho mình một nhà hàng ẩm thực Nhật Bản truyền thống? Sushi Bar – trò chơi mang đến cho bạn cơ hội phát triển chuỗi nhà hàng của mình trên toàn thế giới. Làm giàu không khó; vấn đề là làm giàu từ đâu, và làm giàu như thế nào! Ngay sau đây, chúng ta cùng tìm hiểu game Sushi Bar, cách chơi, cách hoạt động và chuỗi nhiệm vụ cần làm nhé!

Cách chơi Gameplay

Trong trò chơi này, bạn sẽ trở thành một ông chủ nhà hàng sushi băng chuyền (Kaitenzushi). Và tất nhiên, với một doanh nghiệp và một ông chủ, bạn cần phát triển nhà hàng của mình và mở rộng họ để kiếm được nhiều tiền.

Vậy trước hết chúng ta cần hiểu nhà hàng sushi băng chuyền quay là gì. Bạn có thể biết rằng đó là một nhà hàng mà khách hàng sẽ tự động lấy thức ăn của họ, trong khi nhiều loại món ăn đang di chuyển trên băng chuyền.

Các đầu bếp sẽ đứng trong băng chuyền; họ chế biến thức ăn và đưa lên băng chuyền để khách hàng thưởng thức. Ban đầu, nhà hàng của bạn khá nhỏ và dường như chưa có tiếng tăm. Bạn sẽ đưa nhà hàng vào hoạt động bằng cách thuê đầu bếp, và mua nguyên liệu để chế biến sushi.

Một số khách hàng sẽ ghé thăm nhà hàng và thưởng thức các món ăn. Bạn sẽ nhận được lợi nhuận. Sử dụng nó để mua thêm nguyên liệu, mở rộng chỗ ngồi, thuê thêm đầu bếp và cải thiện chất lượng. Dần dần, nhà hàng lớn hơn, thu hút nhiều khách hơn và bạn có thể mở thêm nhà hàng ở các thành phố khác chứ không chỉ ở Tokyo.

Tôi có một vài lời khuyên để bạn có thể phát triển chuỗi nhà hàng của mình nhanh hơn. Chú ý nâng cao tốc độ nấu nướng của đầu bếp bằng cách thuê những đầu bếp giỏi nhất. Đồng thời, nâng cấp tốc độ của băng chuyền, để cung cấp thực phẩm cho khách hàng một cách nhanh chóng. Đừng để họ đợi lâu, vì họ có thể cảm thấy không vui và bỏ đi.

Trong quá trình chờ đợi, bạn có thể cung cấp rượu cho họ, và kiếm thêm thu nhập. Mỗi băng chuyền có tối đa 28 chỗ ngồi. Ngay khi bạn có đủ trình độ và đủ tiền, hãy mở khóa vị trí để có thêm khách hàng. Đồng thời, bạn cũng cần tích lũy của cải để mua nguyên liệu chế biến sushi. Cấp độ càng cao, công thức càng phức tạp và càng đòi hỏi nhiều nguyên liệu.

Tóm lược về Sushi Bar

Sushi Bar là game cơ chế chơi đơn giản và có lối chơi khá nhẹ nhàng. Nếu bạn là người yêu thích công việc kinh doanh hoặc yêu thích món sushi Nhật Bản, Sushi Bar hứa hẹn sẽ khiến bạn hài lòng. Tải xuống trò chơi này và bắt đầu phát triển chuỗi nhà hàng sushi của bạn trên toàn thế giới!

Bài viết tương tự