Tải Disney+ MOD (Mở khóa) 3.0.0-rc3

Đã cập nhật vào lúc March 19, 2024

Cách đây rất lâu, mọi người có tivi để xem phim. Sau đó, thậm chí hiện đại hơn cho đến nay, chúng ta có thể đi đến rạp chiếu phim. Tuy nhiên, điều đáng chú ý nhất mà các nhà sản xuất đã đưa ra là ứng dụng xem phim trên điện thoại của bạn.

Nó trở nên nổi tiếng vì bạn không cần phải đi đâu xa để xem phim. Từ đó nhu cầu giải trí của mọi người ngày càng được nâng cao. Nhắc đến ứng dụng phim, không thể không nhắc đến Disney +, một ứng dụng nổi tiếng về những bộ phim nổi tiếng nhất hiện nay.

Các siêu anh hùng, phim hoạt hình, và nhiều hơn nữa

Là một ứng dụng phim trực tuyến, bạn có thể dễ dàng thấy rằng Disney cho phép xem phim từ Marvel, Star Wars, Pixar hoặc National Geographic và nhiều thương hiệu khác. Khi bạn lần đầu tiên vào ứng dụng sẽ xuất hiện các hãng phim để bạn lựa chọn, dưới đây sẽ là một vài gợi ý về những bộ phim nổi tiếng. Nó được chia thành nhiều loại để dễ dàng chọn đúng phim.

Tạo một tài khoản cá nhân để đăng nhập ứng dụng dễ dàng. Thường được sử dụng bởi Gmail hoặc số điện thoại cá nhân, ứng dụng sẽ gửi mã xác nhận để đảm bảo bạn là người đăng ký, từ đó đặt mật khẩu để tiếp tục ứng dụng.

Các đề xuất có thể là một phần của bộ phim chúng tôi muốn xem, nhưng nếu bạn muốn tìm kiếm các bộ phim khác, hãy nhấp vào Tìm kiếm bên cạnh nút Trang chủ để tìm kiếm.

Có ba phần chính:

  • – Phim: phần này đề cập đến những bộ phim ngắn với một ít thời gian, bấm vào đây để tìm bộ phim phù hợp, thông thường hầu hết các bộ phim chỉ có một tập
  • – Sê-ri: chỉ có sê-ri có nhiều tập, khán giả sẽ xem tập này và sau đó đến tạp chí khác, hoặc họ sẽ không luôn chọn tập mà họ muốn xem.
  • – Bản gốc: đây là phần gốc của bộ phim và nó chỉ có sẵn từ các nhà phân phối.

Tất cả ba phần chính giúp người dùng tìm thấy bộ phim họ muốn. Khi bạn đã chọn đúng phim, nhấp vào phim, nó sẽ ngay lập tức hiển thị phần giới thiệu chung về phim. Nó sẽ nói về thể loại, nội dung chính, và diễn viên nào.

Dưới đây là những gợi ý cho những bộ phim cùng thể loại. Bấm Phát để xem phim hoặc bấm vào dấu cộng để thêm phim vào phần xem sau. Bạn có thể đặt nhiều phim như bạn muốn xem sau này. Ít nhất hãy chắc chắn rằng bạn không quên chúng trong phần xem sau này.

Tính năng của Disney+ Plus

Vô số tính năng Disney + Premium bạn có thể tìm hiểu tại đây

Độ phân giải 4K, HDR, Âm thanh 7.1 và nhiều tính năng nâng cao

Mang đến nhiều bộ phim bom tấn thú vị, vì vậy có nhiều tính năng nổi bật cũng là một trong những điểm cộng lớn cho Disney +. Ứng dụng nhắc nhở người dùng về số lượng phim bạn hiện có trong danh sách chờ.

Điều này sẽ giúp bạn không quên những bộ phim thú vị. Mặc dù là ứng dụng xem phim nhưng không có quảng cáo đặc biệt khi xem phim tại Disney +. So với các ứng dụng khác hoặc bất kể TV, người xem sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu khi phần giữa của bộ phim yêu thích của họ xuất hiện một quảng cáo.

Tải xuống và xem bất cứ nơi nào

Nó làm cho bộ phim bị gián đoạn và mang lại cảm giác tồi tệ. Biết được cảm xúc của người xem cũng như người dùng dịch vụ của các nhà sản xuất đã không chấp nhận bất kỳ quảng cáo nào xuất hiện ở đây.

Một bước đột phá lớn và cần thiết từ một ứng dụng phim? Ngoài ra còn có phần Tải xuống cho phép người dùng tải xuống phim không giới hạn, cho phép bạn xem phim ở bất cứ đâu mà không cần kết nối internet, vì vậy, mang Disney + đi khắp mọi nơi để xem phim thỏa thích là điều nên làm.

Xem phim với gia đình

Tính năng nổi bật nhất là nó có thể phát tối đa 4 thiết bị. Khi một thiết bị đang phát một bộ phim mà bạn muốn chia sẻ với người khác để chia sẻ mà không phải bị gián đoạn bởi cùng thời gian xem.

Và không muốn bị chật chội vì một thiết bị khá nhỏ, sau đó chia sẻ để giảm bớt gánh nặng là ưu tiên hàng đầu. Phát tối đa 4 thiết bị như vậy giúp ích rất nhiều cho người dùng; nếu ai đó muốn đăng xuất để làm việc khác, họ sẽ không ảnh hưởng đến những người đang xem.

Khi hoàn thành, người vẫn có thể xem phim. Tất cả các tiện ích và tiện ích này đều có sẵn và tất cả trong một ứng dụng nhỏ nhưng cực kỳ xuất sắc.

Đây là tất cả các tính năng chính thức của Disney +. Tuy nhiên, với phiên bản MOD Premium của chúng tôi, bạn có thể xem tất cả các bộ phim miễn phí, không cần đăng nhập, thiết bị và quốc gia không giới hạn với chất lượng lên tới 4K.

Thiết kế

Thiết kế được tổ chức khéo léo; tất cả các thiết kế cho thấy sự sáng tạo. Phân chia rõ ràng từng chủ đề và từng danh mục để giúp tìm kiếm dễ dàng hơn. Màu sắc chính của đen và xanh là màu của logo bên ngoài Disney, tạo ra những gì xuất hiện trong nội dung của ứng dụng trở nên rõ ràng.

Sẽ không mất quá nhiều thời gian để làm quen với các thiết kế này vì chúng gần như đơn giản.

Thông tin MOD?

Không cần đăng nhập, hỗ trợ tất cả các quốc gia Chất lượng từ HD lên đến 4K HDR với 250 ngôn ngữ phụ đề Đây là phiên bản MOD không chính thức, xin lưu ý điều này (Ứng dụng chính thức của Disney + không thể bẻ khóa).

Bài viết tương tự