Tải Motion Ninja Video Editor MOD (Mở khóa Pro) 4.1.6

Đã cập nhật vào lúc March 18, 2024

Motion Ninja được thiết kế với giao diện trực quan, dễ sử dụng cùng những hướng dẫn khá hữu ích ngay khi mở ứng dụng lần đầu. Chỉ với một cú chạm đơn giản trên màn hình, bạn có thể thêm các hiệu ứng hành động vào nhiều video cùng một lúc. Tiếp theo, chúng ta hãy kết hợp video với nhạc nền và tạo bằng nhiều công cụ khác nhau.

Sau khi hoàn thành tác phẩm nghệ thuật này, bạn có thể chia sẻ ngay lên mạng xã hội hoặc gửi đến các ứng dụng trò chuyện khác. Ứng dụng hỗ trợ làm phim chất lượng HD với giao diện chương trình biên tập video chuyên nghiệp như trên máy tính nhưng rất dễ sử dụng. Bạn có thể thêm 1 hoặc nhiều hiệu ứng hành động vào video của mình để làm nổi bật những khoảnh khắc quan trọng trong phim.

Tạo một bộ phim hành động tuyệt đẹp

Motion Ninja sẽ giúp bạn sản xuất những bộ phim chuyên nghiệp và chất lượng cao theo phong cách hành động Hollywood. Tính năng quay phim trong ứng dụng là lựa chọn hàng đầu để bạn ghi lại những khoảnh khắc và cuộc phiêu lưu thú vị của mình. Ứng dụng sẽ hỗ trợ bạn thực hiện một đoạn phim quay chậm hoặc tua nhanh Fast Motion.

Bạn sẽ dễ dàng điều chỉnh tốc độ khung hình khoảng 120 FPS hoặc 240 FPS rồi xuất video với tốc độ tương tự và thêm các hiệu ứng hấp dẫn. Ngoài ra, nó cũng cho phép bạn điều chỉnh màu sắc và ống kính cho video 120 FPS hoặc 240 FPS mà vẫn giữ nguyên chất lượng của video gốc. Một điều đặc biệt nữa là hiệu ứng quay chậm có thể áp dụng cho từng đoạn phim, không bắt buộc phải làm trên toàn bộ video. Phần mềm cũng hỗ trợ nhập video Ultra HD 4K để chỉnh sửa và xuất video 4K đẹp mắt.

Nâng cao video của bạn với các bộ lọc

Ứng dụng còn giúp bạn tạo các hiệu ứng video với nhiều màu sắc khác nhau với các bộ lọc đa dạng cho bạn lựa chọn. Một loạt các bộ lọc đã được lựa chọn cẩn thận từ các nhà làm phim để đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng, cho dù bạn đang tìm kiếm bất kỳ hiệu ứng tài liệu hay phong cách nghệ thuật nào. Bạn có thể cắt video hoặc điều chỉnh độ sáng, độ bão hòa, độ sắc nét hoặc độ mờ, … và các thông số khác để làm sống động video của bạn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo video selfie hoàn hảo với các bộ lọc ấn tượng khi chuyển sang camera trước và chỉnh sửa các bộ lọc khác nhau để thêm vào lớp phủ. Bây giờ, chỉ cần chọn chế độ video phù hợp để giúp tạo ra những video chất lượng và màu sắc hấp dẫn!

Trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp

Video của bạn sẽ trở nên sống động hơn nếu bạn thêm các hiệu ứng hoặc âm thanh vui nhộn. Ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn hơn 100 loại nhãn dán phổ biến, biểu tượng cảm xúc vui nhộn, nhãn dán hoạt hình và hình minh họa. Có hơn 100 hiệu ứng âm thanh nổi bật như tiếng động vật, tiếng nổ, tiếng cười, tùy vào ngữ cảnh mà bạn sẽ lựa chọn âm thanh phù hợp với video của mình.

Hơn 100 phông chữ được thiết kế tốt kết hợp với mặt nạ và hoạt ảnh khung hình chính để tạo cho văn bản của bạn một hiệu ứng chuyển màu tuyệt vời. Ngoài ra, đây có lẽ là ứng dụng tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy vì có hơn 100 hiệu ứng video rực rỡ được thêm vào như glitching, VHS,… và nhiều hiệu ứng thú vị nhất được cập nhật hàng ngày. Chỉnh sửa video chỉ với một cú nhấp chuột, sẽ tiết kiệm thời gian của bạn khỏi việc làm theo các bước tẻ nhạt.

Lưu và chia sẻ video dễ dàng

Chọn độ phân giải phù hợp để nén và chuyển đổi video của bạn, độ phân giải của video và tốc độ khung hình bao gồm 720p, 1080p và 4K. Sau khi chỉnh sửa video của bạn trở nên độc đáo, bạn có thể chia sẻ với thư viện ảnh của mình với đầu ra chất lượng cao. Với Motion Ninja, bạn cũng có thể tải lên và chia sẻ video full HD lên các trang mạng xã hội như Facebook, Youtube, Instagram, Whatsapp,…

Hãy chia sẻ hình ảnh cuối cùng từ trình chỉnh sửa video after effect này với bạn bè trên mạng xã hội. Motion Ninja là phần mềm chỉnh sửa video hoàn hảo cho người dùng mới khi bạn không có bất kỳ kỹ năng chỉnh sửa hoặc làm phim nào. Hãy thử trải nghiệm và biến video trở nên độc đáo hơn.

Bài viết tương tự

Xu hướng