Lords Mobile: Đội hình Săn quái mạnh nhất và gây Dame hiệu quả

Đã cập nhật vào lúc May 15, 2024

Nhất là lựa chọn Hero tương đối chuẩn để tấn công 1 con quái nào đó hiệu quả. Cũng muốn đăng bài nhưng thật sự là với những gì bản thân đang có với Lords Mobile còn rất nhỏ, không dám múa rìu qua mắt thợ.

Mấy năm chơi game mình cũng hay tìm tòi phương pháp đánh quái. Và lựa chọn hero cũng tương đối ổn. Hôm nay dạo mấy Website nước ngoài thấy họ nghiên cứu và đưa ra các hero đề nghị cho mỗi loại quái vật. Họ phân tích đặc thù khá chi tiết nên tớ mang về dùng thử. Kết quả khá ổn. Ổn hơn cách lựa chọn cũ của tớ rất nhiều.

đội hình săn quái lords

Tiện đây chia sẻ với anh em coi như món quà muộn của mình. Chúc anh em luôn vui vẻ, hoà đồng, tạo dựng cộng đồng game thủ lành mạnh và ý nghĩa. Dưới đây là tất cả các Hero ứng với mỗi loại quái vật và theo cấp độ của chúng. Rất mong anh em đóng góp thêm kinh nghiệm xây dựng. Ngoài ra các bài có thể xem thêm bài Hướng dẫn cách lên đồ Lord của mình nếu thấy hay.

Ps/ Hướng dẫn đọc ảnh:

– Quái vật dễ đánh và gây sát thương nhiều nhất: Rồng băng, Nhện địa ngục, Tử thần.

– Trong mỗi ảnh đều có 3 cột: LEVEL (Cấp độ quái vật) – F2P HEROES ONLY (Chỉ có tướng free) – BEST TEAM (Có tướng mua) các bạn xem và lựa chọn cho mình team thích hợp.

– Một số con quái ở Level cao họ đang thử nghiệm nên họ ghi chữ trắng nền đe. Mình sẽ luôn cập nhật và gửi tới các bạn trong thời gian tới.

Ngoài ra, bạn muốn nhận thêm nhiều tăng tốc, đá quý và tài nguyên trong trò chơi này không? Tôi vừa tìm thấy một trang web chia sẻ Code Lord Mobile với khá nhiều mã ngon lên muốn chia sẻ tới cho các bạn.

Đội hình săn quái vật lý

tướng săn quái vật lý lord mobile

Thợ săn thú, Sát thủ diệt ma, Kẻ lừa đảo, Huyết lôi, Quạ đen

đội hình săn Phì nữ

Phì nữ

đội hình săn Ong chúa

Ong chúa

đội hình săn Hắc long

Hắc long

đội hình săn Tử thần

Tử thần

đội hình săn Nhện địa ngục

Nhện địa ngục

đội hình săn Quái gai

Quái gai

đội hình săn Thú tuyết

Thú tuyết

đội hình săn Sư điểu

Sư điểu

đội hình săn Rồng băng

Rồng băng

đội hình săn Báo nanh kiếm

Thầy tề

Đội hình săn quái phép thuật

hero săn quái phép thuật lord mobile

Thầy phong thủy, Yêu tinh ném bom, Lò thiêu, Bà chúa tuyết, Hiền triết bão tố

đội hình săn Tảng đá

Tảng đá

đội hình săn Thủy triều

Thủy triều

đội hình săn Ngựa thành Troy

Ngựa thành Troy

đội hình săn Báo nanh kiếm

Báo nanh kiếm

đội hình săn Tê giác

Tê giác

đội hình săn Siêu giòi

Siêu giòi

Đối với riêng Khổng lồ, mình đã Test nhiều lần và thấy khi bạn thay Huyết lôi cho Đứa con của ánh sáng lượng sát thương gây ra sẽ nhiều hơn. Các bạn có thể thử qua để so sánh nhé.

đội hình săn Khổng lồ

Khổng lồ

đội hình săn Rồng ngọc bích

Rồng ngọc bích

Trên đây là tất cả đội hình và tướng đánh quái hiệu quả gây sát thương nhiều nhất cho anh em giảm tốn kém năng lượng và săn được nhiều quái hơn. Nếu có gì không hiểu hoặc muốn hỏi hãy comment dưới đây để mình giải đáp nhé.

Bài viết tương tự