Trò chơi - Cập nhật lần cuối 20/07/2022

Hack Don’t Starve: Shipwrecked – chương tiếp theo của Don’t Starve – siêu game sinh tồn, đã chính thức có mặt trên điện thoại. tại sao bạn đợi? Đang tải trò chơi ngay bây giờ! Những game thủ khó tính không thể nào quên cái tên Don’t Starve – một trong những tựa game sinh tồn thử thách nhất trong thế giới ảo.

Không định hướng, không lưu trò chơi, Don’t Starve ném người chơi vào một thế giới đầy chết chóc. Cái đói, bóng tối và những bóng ma chực chờ nuốt chửng nhân vật chính… Các game thủ luôn ám ảnh mỗi khi bước chân vào Don’t Starve.

Trò chơi sinh tồn mô phỏng hay nhất

Tiếp tục hành trình điên cuồng, phần tiếp theo của Don’t Starve là Đắm tàu, đưa game thủ đến với một khung cảnh hoàn toàn mới. Với độ khó điên cuồng, một thế giới khắc nghiệt đòi hỏi game thủ phải cố gắng một chút để sinh tồn, Don’t Starve: Shipwrecked sớm gặt hái được nhiều thành công khi phát hành trên PC.

Giờ đây, sau một thời gian dài đánh bại những game thủ hạng nặng nhất trong thế giới game, Don’t Starve: Shipwrecked tiếp tục hành trình đến với Mobile để xưng bá các game thủ di động. Vừa được phát hành trên App Store, Don’t Starve: Shipwrecked đã sẵn sàng để bạn tải về và thưởng thức ngay bây giờ.

Tạo một thế giới mới

Như đã nói, Shipwrecked đưa người chơi đến một khung cảnh hoàn toàn mới với những hòn đảo nhiệt đới được bao phủ bởi bốn bề đại dương. Chính vì đi đến một khu vực hoàn toàn khác nên game thủ cũng được chứng kiến ​​sự thay đổi mạnh mẽ của thời tiết.

Shipwrecked sẽ có bốn mùa chính thay đổi theo thời gian: Nhẹ, Bão, Gió mùa và Khô. Mỗi mùa sẽ mang một nét đặc trưng khác nhau như Mild có ngày dài đêm ngắn, Bão tố hay Gió mùa lũ lụt khắp nơi. Với những đặc điểm này, cuộc sống của người chơi sẽ bị thay đổi liên tục bởi các điều kiện tự nhiên, ảnh hưởng mạnh mẽ đến hành trình sinh tồn của mình.

Điểm nổi bật, tính năng chính

  • Khám phá một thế giới mở với nhiều điều bí ẩn xung quanh
  • Khám phá các sinh vật và thực vật trên đảo hoang. Bạn sẽ không nghĩ rằng chúng tồn tại
  • Xây dựng thế giới của bạn trên hòn đảo này. Đóng thuyền và khám phá đại dương.
  • Hệ thống thời gian, các chỉ số sức khỏe được hiển thị chi tiết, phù hợp với mọi người.

Ngoài biến đổi khí hậu, trò chơi còn mang đến những vùng địa lý mới đang được game thủ chờ đợi khám phá. Đó có thể là những bờ biển trải dài, những khu rừng rậm nhiệt đới ẩm ướt, những dải dung nham nóng bỏng dưới lòng đại dương sâu thẳm với biết bao bí mật rùng rợn.

Tất nhiên, những khu vực này sẽ là nơi sinh sống của các loài sinh vật, sẵn sàng đe dọa tính mạng của người chơi nếu bạn xâm phạm lãnh thổ của chúng. Không chỉ vậy, game thủ có thể tạo ra nhiều loại vật phẩm khác nhau, từ các loại thuyền để di chuyển đến các loại vũ khí và áo giáp độc đáo.

Đây sẽ là nơi để bạn đầu tư sức lực vì chỉ những món đồ đó bạn mới có thể sống sót trong khí hậu nhiệt đới khắc nghiệt của Don’t Starve: Shipwrecked. Đồ họa trong Shipwrecked vẫn được thiết kế ấn tượng như các phiên bản trước.

Với các nhân vật được vẽ tay 2D tỉ mỉ và nghệ thuật bên cạnh môi trường 3D độc đáo. Các tình tiết trong game vẫn giữ được phong cách độc, lạ nhưng không kém phần hài hước, hấp dẫn.

               
Tải về máy ( V1.30 )
Nội dung tương tự:

Tải The Sun: Origin (MOD các loại súng, Trang bị và Full Đạn/Stamina)

Trò chơi • 09/08/2022

The Sun: Origin là một trò chơi FPS cho điện thoại di động. Đây là một trò chơi đã được phục dựng như một STALKER ...

Tải game Super City (Superhero Sim) [MOD Sức mạnh, Mở khóa]

Trò chơi • 15/04/2021

Siêu anh hùng ở thời điểm hiện tại là một trong số đó. Hiện tượng đang được chú ý nhiều nhất. Vì về cơ ...

Đảo ngược thứ tự trong Google Trang tính: Cách đảo ngược dữ liệu trong Google Trang tính

Hướng dẫn • 09/04/2022

Dữ liệu của bạn đã được sắp xếp gọn gàng. Nhưng bây giờ bạn cần lật lại chúng. Bạn đang làm gì đấy? Bạn ...

Rope-Man Run (Mod Tiền không giới hạn) 1.5.4

Trò chơi • 19/07/2022

Rope-Man Run là một trò chơi có thể gọi là nhại lại Người Nhện. Nhân vật chính rất giống nhau cả về hình dáng bên ...