Hungry Shark Evolution MOD APK (Tiền không giới hạn) 11.0.0

Đã cập nhật vào lúc March 17, 2024

THÔNG TIN
Tên Hungry Shark Evolution
Nhà xuất bản Ubisoft Entertainment
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 11.0.0
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Hungry Shark Evolution APK
Hungry Shark Evolution MOD
Hack Hungry Shark Evolution

Ăn tất cả mọi thứ. Ăn mọi người. Tải Hungry Shark Evolution cho Apk Ios để đưa ra con cá mập chết người bên trong bạn. Và nổi cơn thịnh nộ trên đại dương trong khi cố gắng sống sót càng lâu càng tốt.

Đây là một trò chơi rất đặc biệt. Nói tóm lại, đó là một cơn thịnh nộ tuyệt đối của mức độ đầu tiên. Bạn điều khiển một con cá mập – hoặc toàn bộ một nhóm cá mập. Và bạn thực hiện một nhiệm vụ để ăn hết mọi thứ trong tầm mắt.

Mọi điều. Cá mập, cá, thuyền, và về cơ bản bất cứ thứ gì khác tìm thấy trong nước. Là trò chơi công bằng trong cuộc diệt chủng dưới nước này.

Hungry shark evolution hack full tiền kim cương

Munch nhiều hơn để có được nhiều điểm hơn. Và coi chừng các mỏ và mọi người cố gắng hết sức để giết bạn. Bạn cũng nên coi chừng những con cá mập lớn hơn có ý tưởng riêng cho bạn. Phát triển cá mập của bạn để trở thành kẻ săn mồi đỉnh của đại dương. Và không để bất cứ thứ gì cản trở hoặc bơi theo cách của bạn.

Bạn thậm chí có thể đưa lên bầu trời bằng cách buộc một gói máy bay phản lực. Và bay xung quanh gây ra sự hỗn loạn hơn nữa! Thật là một điều tuyệt vời khi thấy trò chơi này điên rồ đến mức nào. Cá mập của bạn đang đói, vì vậy hãy cho anh ta ăn! Và hãy nhớ rằng: Cá là thức ăn, không phải bạn bè!

Cách chơi Hungry Shark Evolution

Khi chơi trò chơi này, mẹo số một của chúng tôi là chỉ ăn mọi thứ. Tuy nhiên, có một số điều hữu ích để biết nếu bạn muốn sống đủ lâu để đạt được tham vọng duyên dáng đó. Dưới đây là một số mẹo hàng đầu của chúng tôi để chơi Hungry Shark Evolution Mod.

Sử dụng Cá mập con để được giúp đỡ

Cá mập con là loại vật nuôi giống như trong trò chơi này. Họ bơi xung quanh bạn và giúp bạn ăn nhiều thứ hơn. Sử dụng chúng càng nhiều càng tốt. Tất nhiên, họ phải trả tiền – hầu hết trong số họ đều tốn đá quý. Với một con cá mập Mako chỉ có 20 viên đá quý và một con Megalodon là 900 viên đá quý.

Bạn cũng có thể mua một con cá mập rạn san hô bằng đồng xu trong trò chơi. Mặc dù đây thực sự là con cá mập duy nhất không cần đá quý để mua. Tận dụng Cá mập con – và cố gắng đừng để bài hát bị mắc kẹt trong đầu bạn

Tăng cấp bằng cách ăn và kiếm tiền

Cách duy nhất để tăng cấp cho cá mập của bạn là ăn đủ để chúng có khả năng tăng cấp. Đây không phải là tất cả những gì bạn cần, mặc dù. Bạn cũng sẽ phải có đủ tiền để tăng cấp – vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn cũng đang tập trung vào việc thu thập đủ tiền.

Khi cá mập của bạn phát triển, bạn sẽ cần nhiều tiền hơn để tăng cấp, điều này sẽ được bù đắp một phần bởi thực tế là bạn sẽ có thể ăn những thứ lớn hơn – tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng bạn thu thập đủ sớm để giữ tiết kiệm.

Cách đánh bại tàu ngầm

Tàu ngầm là kẻ thù đáng gờm nhất của bạn trong trò chơi. Chúng có khả năng giết bạn nếu bạn đến quá gần chúng. Tuy nhiên, có một cách mà bạn có thể đánh bại họ. Để phá hủy một chiếc tàu ngầm, bạn chỉ cần lao đầu vào phía trước của nó.

Mặc dù điều này có vẻ giống như tự sát – và nó thực sự có thể gây ra một thiệt hại lớn cho bạn – đó là cách duy nhất bạn sẽ đánh bại họ. Bí quyết là lấy phụ bất ngờ trong một cuộc phục kích.

Megalodon là tốt nhất

Có thể bạn đã đoán được điều này rồi, nhưng đúng vậy, để xác nhận, Megalodon là loài cá mập tốt nhất trong trò chơi và có khả năng ăn mìn, thuyền và sứa mà không bị thiệt hại. Bạn có thể mua vật phẩm cho những con cá mập khác để khiến chúng miễn nhiễm với mìn và sứa, nhưng Megalodon sử thi là loài cá mập duy nhất tự nhiên đứng đầu chúng. Mở khóa và bạn đã sẵn sàng cho trò chơi.

Bài viết tương tự