Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 29/12/2022

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ kiểm tra các mẹo và hướng dẫn Dragon Raja mà chúng tôi đã tập hợp từ trước đến nay. để chia sẻ chúng với bạn để bạn có thể mạnh mẽ hơn nhanh chóng và tận hưởng trò chơi một cách trọn vẹn nhất! Tôi phải thừa nhận rằng trò chơi này là một trong những game đẹp nhất. Và phức tạp nhất về mặt tạo nhân vật mà tôi từng chơi.

Dragon Raja: Hướng dẫn chơi game tân thủ và cách kiếm thật nhiều Kim C

Có các tùy chỉnh và tùy chỉnh và toàn bộ trò chơi là một hệ thống phức tạp để bạn tận hưởng mọi thứ! Và đúng như vậy, vì có rất nhiều nội dung trò chơi đang chờ bạn thử và khám phá! Nhưng đặt tất cả những lời khen ngợi này sang một bên. Có nhiều điều bạn nên biết, và đó có lẽ là lý do tại sao bạn ở đây! Vì vậy, không có gì khó chịu, hãy cùng xem các mẹo và thủ thuật của Dragon Raja ngay bây giờ nhé.

Dragon Raja – Hướng dẫn và lời khuyên cho người mới bắt đầu

Hãy để ý tới tất cả các lựa chọn của bạn

Tất cả các lựa chọn mà bạn sẽ thực hiện trong trò chơi sẽ ảnh hưởng đến nhân vật của bạn theo nhiều cách khác nhau. Mỗi lựa chọn sẽ cung cấp phần thưởng cho nhân vật của bạn trong một số lĩnh vực nhất định, vì vậy điều quan trọng là phải đọc tất cả các câu trả lời (khi bạn có nhiều lựa chọn để chọn) và chọn câu trả lời hấp dẫn nhất cho bạn. Đừng bỏ qua việc đọc những thứ này và chọn ngẫu nhiên, bởi vì những thứ này ảnh hưởng đến Tính cách nhân vật của bạn và điều đó sẽ có vấn đề rất lâu dài.

Để kiểm tra các đặc điểm Tính cách hiện tại của bạn, hãy nhấn vào biểu tượng nhân vật của bạn ở góc trên bên trái của màn hình và đi tới tab Tính năng. Ở đó bạn có thể thấy DNA của nhân vật của bạn phát triển như thế nào và xem tất cả các đặc điểm có sẵn.

Dragon Raja: Hướng dẫn chơi game tân thủ và cách kiếm thật nhiều Kim C

Làm thế nào để đạt được nhiều tính cách hơn?

Về cơ bản, bạn tăng chỉ số Nhân cách bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ và giai thoại trong Câu chuyện chính. Mỗi câu trả lời sẽ có tác động khác nhau, vì vậy hãy cố gắng chú ý nhiều đến chúng thay vì chọn ngẫu nhiên.

Tại sao nó quan trọng: Đặc điểm tính cách rất quan trọng vì chúng sẽ mở khóa nhiều giai thoại khác nhau và mỗi tính cách về cơ bản ảnh hưởng đến sự phát triển của trò chơi theo một cách nhất định. Tùy thuộc vào màu sắc của tính cách của bạn (chúng được mã hóa màu), bạn sẽ kiếm được các tiêu đề khác nhau, với các số liệu thống kê có thể ảnh hưởng đến nhân vật của bạn theo những cách nhất định.

Sử dụng các danh hiệu cung cấp tặng mức tiền thưởng

Có một số danh hiệu nhất định trong trò chơi cung cấp cho bạn các số liệu thống kê về phần thưởng và cho dù các tiêu đề khác có tốt đến đâu, bạn nên cố gắng luôn sử dụng các tiêu đề cung cấp cho bạn các số liệu thống kê bổ sung vì chúng là một cải tiến lớn đối với bạn tính cách.

Có một thứ không dễ gì có được, nhưng cuối cùng bạn sẽ đạt được nó và nó siêu hữu ích. Tiêu đề của Light Light of Hope. Đây là lý do tại sao cải thiện nhân vật của bạn mọi lúc là rất quan trọng!

Nội dung tương tự:

Cách đặt lại bất kỳ thiết bị iPhone hoặc Android nào

Hướng dẫn • 30/01/2023

Bạn sắp bán hoặc cho đi iPhone, iPad hoặc thiết bị Android của mình, nhưng trước tiên, bạn muốn xóa mọi dấu vết về ...

Cách hủy gói đăng ký Noom hoặc tài khoản dùng thử miễn phí

Hướng dẫn • 18/02/2023

Giữ gìn sức khỏe cần rất nhiều nỗ lực và kỷ luật, và một kế hoạch chăm sóc sức khỏe vững chắc sẽ giúp ...

FIFA Mobile 20: Cách săn và truy tìm kho báu El Dorado

Hướng dẫn • 28/12/2022

Sau nhiều thất vọng Sự kiện Treasure Hunt Atlantis, FIFA Mobile 20 trở lại với phần tiếp theo của Treasure Hunt lần này có sự ...

Khắc phục sự cố Trợ lý Google liên tục xuất hiện trên Android hoặc Chrome

Hướng dẫn • 09/03/2023

Có một trợ lý kỹ thuật số có thể giúp tăng tốc mọi thứ. Đó là lý do tại sao Google Assistant luôn hữu ...