Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 31/07/2020

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ kiểm tra các mẹo và hướng dẫn Dragon Raja mà chúng tôi đã tập hợp từ trước đến nay. để chia sẻ chúng với bạn để bạn có thể mạnh mẽ hơn nhanh chóng và tận hưởng trò chơi một cách trọn vẹn nhất! Tôi phải thừa nhận rằng trò chơi này là một trong những game đẹp nhất. Và phức tạp nhất về mặt tạo nhân vật mà tôi từng chơi.

Dragon Raja: Hướng dẫn chơi game tân thủ và cách kiếm thật nhiều Kim C

Có các tùy chỉnh và tùy chỉnh và toàn bộ trò chơi là một hệ thống phức tạp để bạn tận hưởng mọi thứ! Và đúng như vậy, vì có rất nhiều nội dung trò chơi đang chờ bạn thử và khám phá! Nhưng đặt tất cả những lời khen ngợi này sang một bên. Có nhiều điều bạn nên biết, và đó có lẽ là lý do tại sao bạn ở đây! Vì vậy, không có gì khó chịu, hãy cùng xem các mẹo và thủ thuật của Dragon Raja ngay bây giờ nhé.

Dragon Raja – Hướng dẫn và lời khuyên cho người mới bắt đầu

Hãy để ý tới tất cả các lựa chọn của bạn

Tất cả các lựa chọn mà bạn sẽ thực hiện trong trò chơi sẽ ảnh hưởng đến nhân vật của bạn theo nhiều cách khác nhau. Mỗi lựa chọn sẽ cung cấp phần thưởng cho nhân vật của bạn trong một số lĩnh vực nhất định, vì vậy điều quan trọng là phải đọc tất cả các câu trả lời (khi bạn có nhiều lựa chọn để chọn) và chọn câu trả lời hấp dẫn nhất cho bạn. Đừng bỏ qua việc đọc những thứ này và chọn ngẫu nhiên, bởi vì những thứ này ảnh hưởng đến Tính cách nhân vật của bạn và điều đó sẽ có vấn đề rất lâu dài.

Để kiểm tra các đặc điểm Tính cách hiện tại của bạn, hãy nhấn vào biểu tượng nhân vật của bạn ở góc trên bên trái của màn hình và đi tới tab Tính năng. Ở đó bạn có thể thấy DNA của nhân vật của bạn phát triển như thế nào và xem tất cả các đặc điểm có sẵn.

Dragon Raja: Hướng dẫn chơi game tân thủ và cách kiếm thật nhiều Kim C

Làm thế nào để đạt được nhiều tính cách hơn?

Về cơ bản, bạn tăng chỉ số Nhân cách bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ và giai thoại trong Câu chuyện chính. Mỗi câu trả lời sẽ có tác động khác nhau, vì vậy hãy cố gắng chú ý nhiều đến chúng thay vì chọn ngẫu nhiên.

Tại sao nó quan trọng: Đặc điểm tính cách rất quan trọng vì chúng sẽ mở khóa nhiều giai thoại khác nhau và mỗi tính cách về cơ bản ảnh hưởng đến sự phát triển của trò chơi theo một cách nhất định. Tùy thuộc vào màu sắc của tính cách của bạn (chúng được mã hóa màu), bạn sẽ kiếm được các tiêu đề khác nhau, với các số liệu thống kê có thể ảnh hưởng đến nhân vật của bạn theo những cách nhất định.

Sử dụng các danh hiệu cung cấp tặng mức tiền thưởng

Có một số danh hiệu nhất định trong trò chơi cung cấp cho bạn các số liệu thống kê về phần thưởng và cho dù các tiêu đề khác có tốt đến đâu, bạn nên cố gắng luôn sử dụng các tiêu đề cung cấp cho bạn các số liệu thống kê bổ sung vì chúng là một cải tiến lớn đối với bạn tính cách.

Có một thứ không dễ gì có được, nhưng cuối cùng bạn sẽ đạt được nó và nó siêu hữu ích. Tiêu đề của Light Light of Hope. Đây là lý do tại sao cải thiện nhân vật của bạn mọi lúc là rất quan trọng!

Nội dung tương tự:

Một số thói quen xấu khiến điện thoại của bạn mất an toàn

Hướng dẫn • 23/04/2022

Nội dung chính Một số thói quen xấu khi sử dụng điện thoại di động: 1. Không có mật khẩu nào được đặt trên ...

Mua bán Gem (Diamonds), Tài nguyên (RSS) Lord Mobile giá rẻ Uy tín

Hướng dẫn • 20/08/2020

Bán gem và rss game LOrd mobile giá cực kỳ rẻ cho anh em War, nghiên cứu và đẻ lính đỡ tốn kém chỉ ...

Nhận thông báo Android trên PC chạy Windows 10 của bạn bằng ứng dụng điện thoại

Hướng dẫn • 04/05/2022

Điện thoại di động và máy tính Windows của bạn có thể hoạt động cùng nhau nếu bạn thiết lập chúng đúng cách. Nếu ...

Tắt hoặc khởi động lại Windows 10 mà không cần cài đặt bản cập nhật

Hướng dẫn • 21/04/2022

Nội dung chính Cách tắt hoặc khởi động lại Windows 10 mà không cần cài đặt bản cập nhật Tùy chọn 1: Bỏ qua ...