Elden Ring: 7 lời khuyên để hoàn thành Raya Lucaria Academy

Đã cập nhật vào lúc March 21, 2024

Trong thế giới của Elden Ring, Raya Lucaria Academy từng là một học viện quý giá dạy ma thuật trước khi Nữ hoàng Rennala sụp đổ. Giờ đây, đó là một Ngục tối Di sản với nhiều kẻ thù khác nhau, bẫy, vật phẩm quan trọng và hai con trùm.

Để đến Học viện Raya Lucaria ở Elden Ring, người chơi cần nhận được Glintstone Key của Học viện, nằm ở phía bắc của Khu đền thờ quý giá của Lost Grace ở Liurnia of the Lakes. Chìa khóa có thể được tìm thấy trên một trong ba xác chết được canh giữ bởi Glintstone Dragon Smarage. Sau khi lấy được chìa khóa, hãy sử dụng nó để đi xuyên qua hàng rào của học viện để khám phá Raya Lucaria. Khi ở trong khu vực, đây là một số mẹo cần ghi nhớ.

7. Chắc chắn sẽ có một vết rách của ấu trùng để tái sinh

vết rách của ấu trùng và rennala trong vòng trường sinh

Nước mắt Ấu trùng là Vật phẩm Chủ chốt được trao cho Rennala, Nữ hoàng Trăng tròn, sau khi đánh bại cô ấy trong Grand Library để tái sinh. Sử dụng Great Rune of the Unborn, Shardbearer có thể hồi sinh tất cả các chỉ số của Tarcked để đổi lấy một Larval Tear mỗi lần tái sinh.

Hầu hết Nước mắt của Ấu trùng có thể được tìm thấy ở Nokron, Thành phố Vĩnh cửu; và Nokstrella, Thành phố vĩnh cửu. Thật không may, Nokron rất khó để tham gia vì nó chỉ có thể đạt được bằng cách đánh bại Starscourge Radahn, trong khi Nokstrella có thể truy cập bằng cách hoàn thành một vài bước trong nhiệm vụ của Ranni. May mắn thay, những người chơi không muốn trải qua cuộc hành trình này có thể nhận được một Larval Tear sớm bằng cách giết một Little Runebear cải trang thành Undead Soldier ở Limgrave.

6 Lấy Bộ Hiệp sĩ Carian

áo giáp hiệp sĩ carian đặt vị trí trong trường chiến đấu

Carian Knight Set là một trong số ít những trò chơi đầu tiên Bộ giáp có khả năng Chống lại sát thương Vật lý và Phép thuật rất tốt. Người chơi có thể nhận được Bộ giáp hữu ích này khi khám phá phần đầu tiên của Học viện Raya Lucaria. Sau đó, họ có thể trang bị bộ trang bị tươm tất này để dễ dàng di chuyển qua học viện.

Carian Knight Set bao gồm Helm, Chest Armor, Găng tay và Greaves. Không giống như Blaidd bộ Giáp của Nửa Sói, có Helm ở một vị trí khác với các bộ còn lại, tất cả các bộ phận của bộ Hiệp sĩ Carian đều được tìm thấy cùng nhau.

5 Advance In Yuria, Hunter Of The Bloody Fingers Quest

Yuria thợ săn của những ngón tay đẫm máu đỏ dấu hiệu triệu hồi trong chiếc nhẫn của người già

Học viện Raya Lucaria quý giá được bao quanh bởi hai cây cầu lớn, và cả hai đều có thể được sử dụng để vào đó. Nếu người chơi truy cập vào trường học ma thuật bằng cách băng qua cây cầu phía bắc cổng chính của học viện, thì Tarcked có thể đã gặp phải Dấu hiệu triệu hồi màu đỏ.

Dấu hiệu triệu hồi thuộc về Yuria, Hunter of the Bloody Fingers, người yêu cầu sự trợ giúp của người chơi đến thế giới của mình và giúp anh ta đánh bại Bloody Finger Ravenmount Assassin. Đây là một bước quan trọng trong nhiệm vụ của NPC, vì vậy hãy nhớ làm để hoàn thành nhiệm vụ sau này trong trò chơi.

4 Đừng chiến đấu với quả bóng khổng lồ, hãy bỏ qua nó

bẫy bóng raya lucaria trong nhẫn trường

Trong khi khám phá Học viện Raya Lucaria, có khả năng cao là các Tarcked sẽ phải đối mặt với thứ dường như là vô số những quả bóng khổng lồ lăn xuống cầu thang. Nhiều người đã cố gắng chống chọi với nó để leo cầu thang một cách an toàn nhưng đây không phải là phương pháp hữu hiệu.

Chuyển động của quả bóng khổng lồ có thể dễ dàng dự đoán được khi nó lăn theo một hướng nhất định, không thay đổi. Vì vậy, sau khi hiểu đường đi của nó, người chơi khá dễ dàng thu thập các vật phẩm của cây cầu trong khi tránh quả cầu khổng lồ. Tất nhiên, nếu người chơi không muốn đi qua cây cầu này, vẫn có những cách khác để đến khu vực phía sau nó.

3 Nhận Bùa hộ mệnh Biểu tượng Radagon

biểu tượng radagon Vị trí của người thầy bùa trong vòng trường

Radagon Icon là một Talisman huyền thoại được tìm thấy trong Học viện Raya Lucaria. Theo mô tả của trò chơi, Radagon Icon Talisman rút ngắn thời gian sử dụng phép thuật, cho dù đó là phép thuật hay câu thần chú. Ngay cả đối với những người chơi không thực hiện chế tạo Trí thông minh hoặc Niềm tin, tốt nhất là nên lấy nó, vì họ có thể sử dụng nó trong lần chơi thứ hai trong Nhẫn Elden.

Để có được Biểu tượng Radagon, trước tiên Người bị đánh bại phải đánh bại Sói đỏ của Radagon trong Nhẫn Elden. Từ Site of Lost Grace (Phòng tranh luận) của ông chủ, đi về phía bắc ra khỏi cổng, sau đó thực hiện hai quyền. Nhảy qua lan can và leo lên thang. Sau đó, nhảy qua các cửa sổ bị vỡ và chiếc rương sẽ ở bên phải.

2 Lấy chìa khóa Glinstone thứ hai cho nhiệm vụ của Thops

chìa khóa học viện Glintstone trong nhẫn trường

Sau khi đánh bại Godrick the Grafted trong Lâu đài Stormveil, những người bị Tarcked sẽ thấy mình ở gần đống lửa Vách đá Đối mặt với Hồ. Nếu người chơi đi về phía tây nam, có thể nhìn thấy Nhà thờ Irith. Nhập nó để cướp một cái Nhẫn Elden Sacred Tear, sau đó nói chuyện với Thops để kích hoạt nhiệm vụ của mình.

LIÊN QUAN: Elden Ring: Sử dụng Khai thác Rồng ngủ để Trang trại Nhiều Rune hơn nữa

Thầy phù thủy nói một chút về Sorceress Sellen và sau đó yêu cầu Tarcked mang cho anh ta Chìa khóa Glintstone để anh ta có thể quay lại học viện tiếp tục việc học của mình. Chiếc chìa khóa nói trên có thể được tìm thấy trên một chiếc đèn chùm ở Nhà thờ Cuckoo bên trong Học viện Raya Lucaria. Sau khi đưa chìa khóa cho Thops, anh quay trở lại Raya Lucaria. Đáng buồn thay, điều này dẫn đến cái chết của anh ta, vì người chơi sẽ thấy anh ta chết gần Địa điểm Phòng học Schoolhouse của Lost Grace.

1 Sử dụng Trinh nữ bắt cóc để nhanh chóng đến trang viên núi lửa

trinh nữ bắt cóc trong chiếc nhẫn Elden

Người chơi có thể đã sử dụng thang máy bánh xe trong Học viện Raya Lucaria để đi lên. Tuy nhiên, nếu Tarcked vẫn ở trên bệ di chuyển và di chuyển bằng thang máy, cuối cùng họ có thể rơi xuống khu vực thấp nhất của học viện. Ở phía dưới, có rất nhiều vật phẩm hữu ích, như Bùa Mèo Đuôi Dài, giúp giảm sát thương khi rơi.

Ngoài ra, còn có một Trinh nữ bắt cóc bảo vệ khu vực này. Bị giết bởi kẻ thù cụ thể này sẽ đưa người chơi đến Trang viên Núi lửa gần dung nham trong Elden Ring. Người chơi nên nhớ rằng họ phải chết khi bị ngạt thở trong lồng của Virgin, nếu không họ sẽ hồi sinh trong học viện.

Bài viết tương tự

Xu hướng