Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 31/12/2022

Guardian Tales là một game nhập vai di động mới có sẵn trên nền tảng Android và iOS. Đọc về hướng dẫn reroll của Guardian Tales: các bước xóa game và cài lại acc roll vật phẩm yêu thích.

Hướng dẫn sử dụng Reroll của Tales TalesHướng dẫn sử dụng Reroll trong game Tales Tales

Trước tiên, chúng tôi không khuyên bạn nên đọc lại trò chơi này. Bởi vì đó là một quá trình tốn thời gian với rất ít cơ hội để có được lợi ích. Nhờ vào hướng dẫn dài và các giai đoạn dài để hoàn thành trước khi bạn có thể triệu tập các anh hùng và vũ khí.

Nếu bạn không ngại dành thời gian cho quá trình chạy lại kéo dài, thì hãy làm theo các bước sau: –

Mục tiêu – bạn có thể reroll cho anh hùng hoặc thiết bị. Đối với các anh hùng, hãy kiểm tra danh sách lớp Người bảo vệ này và thử đọc lại các anh hùng cấp 1. Nếu bạn muốn thiết bị, reroll cho thiết bị 3 sao (tỷ lệ rơi rất thấp).

Yêu cầu – 2, 700 đá quý cho kéo x10 (trang bị và anh hùng). Cách nhận – nhận phần thưởng người mới, thực hiện các nhật ký, thử thách, sự kiện, v.v. Hoặc bạn chỉ có thể đi triệu tập duy nhất để giảm bớt quá trình reroll.

  • Bước 1: Thực hiện theo hướng dẫn, hoàn thành giai đoạn phiêu lưu 1-4 để mở khóa chức năng triệu hồi. Yêu cầu tất cả các phần thưởng từ hộp thư. Thành tích (dưới cùng trung tâm; nhật ký, người mới bắt đầu, thách thức, sự kiện).
  • Bước 2: Bây giờ, bạn có thể chơi nhiều hơn để thu thập thêm đá quý cho x10 kéo hoặc chi tiêu những gì bạn đã có cho đến nay. Chuyển đến màn hình chính -> triệu tập -> dành đá quý cho các anh hùng hoặc biểu ngữ trang bị.

Cách đăng xuất và Reset trong Tales Tales

Nếu bạn hài lòng với trò kéo, hãy tiếp tục chơi trò chơi Guardian Tales. Nếu không, bạn sẽ phải bắt đầu lại. Nhấn vào biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải -> đăng xuất -> mở lại trò chơi -> nhấn nút đăng nhập ở góc trên bên phải trên màn hình bắt đầu -> Đăng nhập bằng tài khoản mới. Sử dụng một địa chỉ Gmail hoặc tài khoản Facebook hoặc tài khoản Apple khác. Hoặc, đi với tài khoản khách và xóa dữ liệu trò chơi để bắt đầu lại.

Nội dung tương tự:

Cách đặt lại âm lượng ứng dụng và cài đặt thiết bị trong Windows 10

Hướng dẫn • 18/03/2023

KHUYẾN KHÍCH: Tải xuống công cụ này để giúp bạn sửa các lỗi Windows phổ biến một cách an toàn và tự động tối ...

Cách cài đặt Microsoft Teams trên Android hoặc iPhone

Hướng dẫn • 20/02/2023

Microsoft Teams là công cụ hội nghị truyền hình hiệu quả mà nhiều tổ chức, công ty hiện nay đang sử dụng. Nó trực ...

Cách so sánh hai cột trong Google Trang tính (Để biết sự giống nhau và khác biệt)

Hướng dẫn • 30/01/2023

Sai lầm là do con người và tất cả chúng ta đều biết điều đó. Khi làm việc với một lượng lớn dữ liệu, ...

Cách khắc phục sự cố xác minh tuổi trên ứng dụng TikTok không hoạt động

Hướng dẫn • 13/02/2023

Dù muốn hay không, TikTok đã trở thành trụ cột của mạng xã hội hiện đại. Đó là một ứng dụng cực kỳ phổ ...