Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 24/09/2020

Guardian Tales là một game nhập vai di động mới có sẵn trên nền tảng Android và iOS. Đọc về hướng dẫn reroll của Guardian Tales: các bước xóa game và cài lại acc roll vật phẩm yêu thích.

Hướng dẫn sử dụng Reroll của Tales TalesHướng dẫn sử dụng Reroll trong game Tales Tales

Trước tiên, chúng tôi không khuyên bạn nên đọc lại trò chơi này. Bởi vì đó là một quá trình tốn thời gian với rất ít cơ hội để có được lợi ích. Nhờ vào hướng dẫn dài và các giai đoạn dài để hoàn thành trước khi bạn có thể triệu tập các anh hùng và vũ khí.

Nếu bạn không ngại dành thời gian cho quá trình chạy lại kéo dài, thì hãy làm theo các bước sau: –

Mục tiêu – bạn có thể reroll cho anh hùng hoặc thiết bị. Đối với các anh hùng, hãy kiểm tra danh sách lớp Người bảo vệ này và thử đọc lại các anh hùng cấp 1. Nếu bạn muốn thiết bị, reroll cho thiết bị 3 sao (tỷ lệ rơi rất thấp).

Yêu cầu – 2, 700 đá quý cho kéo x10 (trang bị và anh hùng). Cách nhận – nhận phần thưởng người mới, thực hiện các nhật ký, thử thách, sự kiện, v.v. Hoặc bạn chỉ có thể đi triệu tập duy nhất để giảm bớt quá trình reroll.

  • Bước 1: Thực hiện theo hướng dẫn, hoàn thành giai đoạn phiêu lưu 1-4 để mở khóa chức năng triệu hồi. Yêu cầu tất cả các phần thưởng từ hộp thư. Thành tích (dưới cùng trung tâm; nhật ký, người mới bắt đầu, thách thức, sự kiện).
  • Bước 2: Bây giờ, bạn có thể chơi nhiều hơn để thu thập thêm đá quý cho x10 kéo hoặc chi tiêu những gì bạn đã có cho đến nay. Chuyển đến màn hình chính -> triệu tập -> dành đá quý cho các anh hùng hoặc biểu ngữ trang bị.

Cách đăng xuất và Reset trong Tales Tales

Nếu bạn hài lòng với trò kéo, hãy tiếp tục chơi trò chơi Guardian Tales. Nếu không, bạn sẽ phải bắt đầu lại. Nhấn vào biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải -> đăng xuất -> mở lại trò chơi -> nhấn nút đăng nhập ở góc trên bên phải trên màn hình bắt đầu -> Đăng nhập bằng tài khoản mới. Sử dụng một địa chỉ Gmail hoặc tài khoản Facebook hoặc tài khoản Apple khác. Hoặc, đi với tài khoản khách và xóa dữ liệu trò chơi để bắt đầu lại.

Nội dung tương tự:

Geek 101: Cách chuyển nhạc từ iTunes sang Android

Hướng dẫn • 04/04/2022

Vì vậy, bạn đã sống ở iTunes thế giới trong vài năm qua và bạn nóng lòng muốn ra khỏi đây. Phần mềm quản ...

Cách xây dựng PC với chip AMD Threadripper

Hướng dẫn • 06/04/2022

Bộ xử lý Threadripper cao cấp mới của AMD cuối cùng cũng có mặt ở đây và chúng tôi đã có một bản dựng ...

Sửa lỗi Google Chrome 138 net :: ERR_NETWORK _ACCESS_DENIED

Hướng dẫn • 11/05/2022

Nếu bạn đang tìm cách khắc phục lỗi 138 của Google Chrome thì hãy đọc bài viết dưới đây. Bạn sẽ tìm thấy một ...

Cách đặt lại / xóa mật khẩu tài khoản cục bộ / tài khoản quản trị viên Windows 10 trên máy Mac nếu bị quên

Hướng dẫn • 24/04/2022

Nội dung chính Các bước để đặt lại mật khẩu quản trị / cục bộ bị mất cho Windows chạy trên máy Mac Bước ...