Guardian Tales: Hướng dẫn cách Reroll Reset tài khoản mới

Hướng dẫn - 24/09/2020

Guardian Tales là một game nhập vai di động mới có sẵn trên nền tảng Android và iOS. Đọc về hướng dẫn reroll của Guardian Tales: các bước xóa game và cài lại acc roll vật phẩm yêu thích.

Hướng dẫn sử dụng Reroll của Tales TalesHướng dẫn sử dụng Reroll trong game Tales Tales

Trước tiên, chúng tôi không khuyên bạn nên đọc lại trò chơi này. Bởi vì đó là một quá trình tốn thời gian với rất ít cơ hội để có được lợi ích. Nhờ vào hướng dẫn dài và các giai đoạn dài để hoàn thành trước khi bạn có thể triệu tập các anh hùng và vũ khí.

Nếu bạn không ngại dành thời gian cho quá trình chạy lại kéo dài, thì hãy làm theo các bước sau: –

Mục tiêu – bạn có thể reroll cho anh hùng hoặc thiết bị. Đối với các anh hùng, hãy kiểm tra danh sách lớp Người bảo vệ này và thử đọc lại các anh hùng cấp 1. Nếu bạn muốn thiết bị, reroll cho thiết bị 3 sao (tỷ lệ rơi rất thấp).

Yêu cầu – 2, 700 đá quý cho kéo x10 (trang bị và anh hùng). Cách nhận – nhận phần thưởng người mới, thực hiện các nhật ký, thử thách, sự kiện, v.v. Hoặc bạn chỉ có thể đi triệu tập duy nhất để giảm bớt quá trình reroll.

  • Bước 1: Thực hiện theo hướng dẫn, hoàn thành giai đoạn phiêu lưu 1-4 để mở khóa chức năng triệu hồi. Yêu cầu tất cả các phần thưởng từ hộp thư. Thành tích (dưới cùng trung tâm; nhật ký, người mới bắt đầu, thách thức, sự kiện).
  • Bước 2: Bây giờ, bạn có thể chơi nhiều hơn để thu thập thêm đá quý cho x10 kéo hoặc chi tiêu những gì bạn đã có cho đến nay. Chuyển đến màn hình chính -> triệu tập -> dành đá quý cho các anh hùng hoặc biểu ngữ trang bị.

Cách đăng xuất và Reset trong Tales Tales

Nếu bạn hài lòng với trò kéo, hãy tiếp tục chơi trò chơi Guardian Tales. Nếu không, bạn sẽ phải bắt đầu lại. Nhấn vào biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải -> đăng xuất -> mở lại trò chơi -> nhấn nút đăng nhập ở góc trên bên phải trên màn hình bắt đầu -> Đăng nhập bằng tài khoản mới. Sử dụng một địa chỉ Gmail hoặc tài khoản Facebook hoặc tài khoản Apple khác. Hoặc, đi với tài khoản khách và xóa dữ liệu trò chơi để bắt đầu lại.

Nội dung tương tự:

BitLife Grouipe Challenge: Cách đăng ký và tham gia nhóm BitLife

Hướng dẫn • 16/08/2020

Tham gia nhóm BitLife trong ứng dụng trò chơi BitLife khá dễ dàng. Dưới đây là hướng dẫn từng bước về cách tham gia ...

Nhận 668 GiftCode Car Dealership Tycoon Roblox hôm nay

Hướng dẫn • 25/02/2021

Trong trò chơi Car Dealership Tycoon, bạn sẽ xây dựng và tùy chỉnh đại lý ô tô của riêng mình với những chiếc xe ...

Perfect World: Tất cả nhiệm vụ ẩn Ngoài Thành Tổ Long không bỏ sót

Hướng dẫn • 16/06/2020

Tiếp tục đến với series nv ẩn, lần này sẽ là map Tổ Long Ngoại Thành. Như cũ các bạn bấm vào từng hình ...

Hướng dẫn cách đăng xuất Netflix trên TV Smart, iPhone, Laptop

Hướng dẫn • 21/06/2020

Hướng dẫn chi tiết cho anh em cách đăng xuất Netflix trên Smart TV hoặc trên điện thoại Android iPhone, máy tính Laptop vô ...