Evil Nun 2 : Origins MOD APK (Sát thương cao) 1.2.1

Đã cập nhật vào lúc March 24, 2024

THÔNG TIN
Tên Evil Nun 2 : Origins
Nhà xuất bản Keplerians Horror Games
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 1.2.1
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Evil Nun 2 : Origins APK
Evil Nun 2 : Origins MOD
Hack Evil Nun 2 : Origins

Những trò chơi kinh dị luôn mang đến sự bất ngờ và sợ hãi cho con người. Họ sẽ bắt đầu khám phá một khung cảnh được thiết kế tối tăm. Vì vậy, khi bắt đầu với trò chơi, thật khó để không lo lắng.

Bạn sẽ rất tò mò và háo hức muốn trải nghiệm điều bí ẩn ẩn chứa đằng sau các yếu tố của trò chơi. Nếu bạn đang tìm một game kinh dị để giải trí lâu dài thì Hack Evil Nun 2 là trò chơi phù hợp cho điều này.

Đồ họa ma trận háo hức

Evil Nun 2: Stealth Scary Escape Game Adventure mang đến cho bạn một đồ họa với cảm giác kinh dị. Bạn sẽ cảm thấy rùng mình khi bắt đầu trải nghiệm trò chơi này. Đối với một game kinh dị, tình huống trong game sẽ là một yếu tố để người chơi có thể hoàn toàn đắm chìm vào game. Dần dần bạn sẽ cảm thấy bị cuốn hút vào thế giới kỳ diệu mà trò chơi này tạo ra.

Đồ họa của game được thiết kế khá chi tiết, từ nhân vật đến đồ vật để bạn có thể quan sát được. Nó cũng là một trò chơi giải đố kinh dị; tạo môi trường dễ quan sát là điều bắt buộc để thuận tiện cho việc tìm kiếm và tương tác với các vật thể xung quanh. Độ cũ của các vật dụng cũng sẽ khiến bạn đặt câu hỏi về vị trí của mình.

Bạn sẽ điều khiển nhân vật với góc nhìn thứ nhất. Bạn sẽ có thể nhìn rõ xung quanh và nhìn rõ trước mặt. Nhưng đây cũng là yếu tố khiến bạn phải rùng mình, hồi hộp.

Bạn sẽ phải đối mặt với những cảnh đáng sợ và những nhân vật trong game, vì vậy góc quay này sẽ khiến bạn cảm thấy mình xứng đáng được gặp họ. Từ đó, có thể nói rằng bạn đã trở thành một nhân vật trong trò chơi này.

Nhà nghỉ cho bạn dừng chân

Hình ảnh sư cô luôn là hình ảnh nhân hậu, yêu trẻ con, tự viện là chốn linh thiêng. Nhưng trong Evil Nun 2: Stealth Scary Escape Game Adventure thì hoàn toàn ngược lại. Trò chơi mang đến cho người chơi nơi ở của một nữ tu tên là Madeline, và đây là một nhân vật bí ẩn mà bạn sẽ luôn phải đề phòng khi đối mặt.

Cụ thể, cô ấy sở hữu một quá khứ đen tối mà bạn sẽ dần khám phá ra. Đó cũng là yếu tố mà bất kỳ ai cũng đặt ra khi chơi trò chơi này. Madeline là ai? Cậu đang làm gì ở đây? Và tại sao nỗi sợ hãi lại phát ra từ cô ấy? Tất cả được giải đáp trong quá trình bạn khám phá và cố gắng thoát khỏi người phụ nữ đáng sợ này.

Ngoài ra, một yếu tố khác mà bạn sẽ thắc mắc là những con vật cô ấy đã nuôi. Chúng là những con gà nhưng lại có những yếu tố đáng sợ không kém. Chúng đều lớn hơn những con gà thông thường và tạo cho người chơi cảm giác như những con quái vật ở một không gian khác. Ví dụ, một con gà mà bạn sẽ chú ý nhất, là con có miệng nằm sấp. Đó cũng là yếu tố bạn sẽ muốn biết khi chơi trò chơi này.

Tương tác với các đối tượng người dùng

Bạn sẽ dần khám phá câu chuyện và giải đáp những khó khăn của mình khi tìm cách thoát khỏi người phụ nữ quái dị này. Bạn sẽ điều khiển nhân vật và tương tác với bất cứ thứ gì xung quanh mình. Sau đó, bạn sẽ liên kết chúng lại với nhau và học cách đạt được mục tiêu của mình. Do đó, bạn sẽ phải mất nhiều thời gian và vận động nhiều khả năng phán đoán.

Cách chơi này sẽ gây nhiều khó khăn cho người chơi ở đầu game. Bạn sẽ không biết mục tiêu của mình là gì và sẽ cảm thấy lúng túng khi chơi. Nhưng điều này sẽ không làm giảm yêu thích của bạn. Bạn có thể bắt đầu tương tác với những gì xung quanh để làm quen với cơ chế trò chơi và sau đó từ từ thoát ra khỏi vị trí của bạn.

Câu đố hợp lý nhất

Trong quá trình giải đố, chắc chắn bạn sẽ gặp không ít khó khăn với người phụ nữ này. Cô ấy và những con vật của cô ấy sẽ khiến bạn cảm thấy lo lắng khi chơi. Có vẻ như trong quá trình chơi game, bạn sẽ luôn cảm thấy lo lắng khi đối mặt với nữ tu này. Nhưng bạn cần bình tĩnh để có thể tìm thấy những thứ mình cần, và cô ấy sẽ là nhân tố khiến bạn sợ hãi.

Trò chơi Evil Nun 2 Mod có xu hướng gần giống với trò chơi có tên Granny. Nhân vật mà bạn sợ nhất sẽ luôn chuyển động với những con vật mà cô ấy đã nuôi. Bạn sẽ phải hành động cẩn thận và xem cô ấy đang làm gì để tìm ra mục đích của mình một cách âm thầm.

Vì vậy, game tạo cơ hội cho người chơi trở thành một diễn viên chính hiệu khi đang tìm cách chạy trốn nhưng vẫn không gây được sự chú ý cho người phụ nữ đáng sợ kia.

Bài viết tương tự