No Way To Die: Survival MOD APK (Vô hạn Xu) 1.29

Đã cập nhật vào lúc March 24, 2024

THÔNG TIN
Tên No Way To Die: Survival
Nhà xuất bản Malpa Games
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 1.29
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
No Way To Die: Survival APK
No Way To Die: Survival MOD
Hack No Way To Die: Survival

Sống sót trong một thế giới hậu tận thế đã là một chủ đề quen thuộc. Nó giống như một tài nguyên nội dung phổ biến mà mỗi nhà sản xuất trò chơi sẽ có một cách khai thác khác nhau.

No Way To Die là một sản phẩm hoàn toàn mới vừa được phát hành vào mùa hè này. Với sự khác biệt về nội dung cũng như cách vận hành nhân vật, trò chơi đang thu hút một lượng lớn người chơi ở thời điểm hiện tại.

Cộng sinh đột biến trở thành trở ngại lớn nhất trong trò chơi này

Đối với một số trò chơi cùng thể loại, chúng ta sẽ dễ dàng thấy zombie là kẻ thù lớn nhất của con người. Chúng là đột biến từ con người, vì vậy những khó khăn mà chúng mang lại chắc chắn sẽ khiến người chơi cảm thấy phấn khích. Tuy nhiên, No Way To Die: Survival khai thác theo một hướng khác.

Cộng sinh nguy hiểm là những điều làm cho hành trình sinh tồn của bạn khó khăn hơn nhiều. Đối với zombie, chỉ có con người bị nhiễm bệnh. Ký sinh trùng là một thứ khác, chúng có thể biến bất kỳ sinh vật sống nào thành zombie. Những đột biến này làm cho zombie mạnh mẽ, nhanh nhẹn và khó bị tiêu diệt.

Hoàn cảnh kỳ lạ dẫn đến sự hủy hoại của một thời đại

Nhiều năm trước, một tiểu hành tinh bất ngờ đâm sầm vào trái đất và gây ra thảm họa lớn nhất từ ​​trước đến nay. Có thể nói, quy mô của vụ va chạm này còn tồi tệ hơn vụ khiến khủng long bị tuyệt chủng. Mọi thứ sụp đổ không thể đảo ngược.

Con người trên khắp thế giới bị hủy diệt, chỉ một số ít nhân loại may mắn có thể thoát khỏi thảm họa này. Trái đất đã không phục hồi như cũ nhưng đã phát triển theo cách tồi tệ hơn nhiều.

Bạn thức dậy trong trạng thái không có sức mạnh nào cả. Theo như bạn biết, bạn đã chết giữa một thảm họa. Sau khi mọi thứ rõ ràng, bạn biết rằng đây là một kỹ thuật được phát triển và hoàn thiện bởi AI. Ký ức chết của bạn được chuyển đến cơ thể của bạn và hồi sinh.

Nhân vật chính là trường hợp thành công đầu tiên và duy nhất. Đây là cơ hội để bạn khám phá tình hình trên mặt đất và tìm cách giúp nhân loại tránh phải đối mặt với những nguy hiểm trong tương lai. Nói chung, nhiệm vụ của bạn là tồn tại và thu thập thông tin trên mặt đất. Nếu có thể, hãy giúp đỡ những người có nhu cầu.

Những điều cần làm để tồn tại trong một thế giới hậu tận thế khủng khiếp

Người chơi cần giữ cho cơ thể ở dạng vật lý sống theo mọi cách có thể. Nó giống như bạn đang sống một cuộc sống thực sự. Chưa kể nguy hiểm khi đối đầu với quái vật, chỉ cần quá đói hoặc quá khát, bạn có thể chết. Do đó, bước đầu tiên trong trò chơi là tìm cho mình một nguồn tài nguyên ổn định để khai thác.

Nấm và quả mọng dễ dàng thu được trong rừng. Chúng là thực phẩm có đủ giá trị dinh dưỡng để bạn tồn tại trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên, chúng có thể chứa chất độc và khiến người chơi giảm HP nhanh chóng.

Săn bắn động vật không sợ bị đầu độc nhưng bạn có nguy cơ bị tấn công, và sau đó thịt của chúng cần được xử lý lại. Nói chung, bạn phải đặt mình vào một số trường hợp nguy hiểm để sống sót, không được bỏ qua.

Trang bị cho mình và xây dựng một hầm để vững chắc cho chính mình

Bản thân người chơi không có chút sức mạnh nào, vì vậy bạn phải nhanh chóng tìm ra vũ khí cho mình. Khi bạn tìm kiếm tài nguyên, bạn sẽ thu thập các mục có thể tạo để tạo các mục mới. Đầu tiên, thật khó để tạo ra những thứ mạnh mẽ như súng hoặc xe hơi.

Tuy nhiên, những thứ đơn giản như gậy, cung tên, mũi tên, v.v … là có thể. Hãy tiếp tục thu thập vì bạn chắc chắn sẽ sở hữu chúng sớm. Ngoài ra, những gì cần thiết hơn để duy trì cuộc sống là hầm của bạn.

Đó là một nơi mà một người chơi sẽ trở lại để có sức khỏe tốt. Một ngày dài phiêu lưu sẽ khiến nhân vật mệt mỏi và cần ngủ. Mọi người đều biết nó nguy hiểm như thế nào bên ngoài thế giới. Miễn là bạn bỏ qua nó, nó bị tổn hại bởi quái thú, quái vật ký sinh và nhiều mối nguy hiểm khác.

Hầm của bạn thực sự là một nơi đổ nát. Nó cũng không hoàn toàn an toàn và không có thiết bị để bạn làm việc. Khi bạn đã xử lý các vấn đề thiết yếu như thực phẩm và nước, bạn phải tân trang lại hầm trú ẩn của mình.

Thu thập các mảnh gỗ, gạch, và các vật liệu khác để củng cố mọi thứ. Hơn nữa, lắp ráp một chiếc giường thoải mái để cải thiện chất lượng giấc ngủ. Ở nhà cũng là nơi tốt nhất để bạn lắp ráp mọi thứ. Bạn không thể lắp ráp bất cứ thứ gì to như một khẩu súng khi ở trong rừng.

Bài viết tương tự