Tải Eyecon Caller ID & Spam Block MOD (Mở khóa) 4.0.496

Đã cập nhật vào lúc March 20, 2024

Sử dụng Eyecon: Caller ID để giúp bạn hiển thị rõ ràng thông tin của người gọi. Không còn lo lắng khi nhận được những cuộc gọi không rõ, không biết là ai mà từ chối nhấc máy.

Ứng dụng này sẽ cho bạn biết bạn đang nói chuyện với ai, ngay cả khi bạn là người gọi, quay số và biết rõ thông tin của mọi người. Xem tên và ảnh của họ trước khi nhấc máy để tránh các cuộc gọi spam hoặc đe dọa.

TRẢI NGHIỆM VỚI CÁC TÍNH NĂNG MỚI

Mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất, cập nhật và nâng cấp các tính năng mà người dùng yêu cầu. Đó là lý do tại sao hàng triệu người tin tưởng và chọn ứng dụng của chúng tôi.

Trong phiên bản mới nhất, người dùng có thể ghi âm các cuộc gọi đang diễn ra, ghi lại tất cả các cuộc gọi mà họ nghi ngờ và giữ chúng trong các thư mục. Bạn có quyền chặn các cuộc gọi hoặc tin nhắn rác; chỉ cần báo cáo một lần, chúng tôi giúp bạn xử lý tất cả.

Eyecon: Caller IDEyecon: Caller ID

TRẢ LỜI CẦN GỌI

Nhận nhiều cuộc gọi tiếp thị ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn; nhận nhiều cuộc gọi thật mệt mỏi. Giờ đây, bạn có thể chặn các cuộc gọi rác một cách dễ dàng với Eyecon. Ứng dụng này sẽ biến danh bạ của bạn thành một thư viện trực quan, hiển thị tất cả bạn bè của bạn. Người dùng sẽ thấy tên và số điện thoại khi ai đó gọi cho bạn; nó sẽ ngay lập tức chuyển thành hình ảnh nếu họ có trong danh sách liên hệ. Khi không hiển thị hình ảnh người gọi, bạn không cần nhận vì đã quá mệt mỏi với những cuộc gọi lạ.

Không cần phải trả lời các cuộc gọi không quen thuộc; nó có thể là những cuộc gọi rác hàng ngày làm phiền bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn điều tra danh tính của các số có thể là spam. Với các tính năng nâng cao, bạn có thể điều tra ngược lại thông tin người gọi.

Ngoài ra, người dùng có thể kết nối với bạn bè trên mạng xã hội dựa trên hồ sơ mà họ đưa ra. Việc truy cập thông tin của họ trên mạng xã hội thậm chí còn dễ dàng hơn, để biết chính xác ai đang gọi.

KẾT NỐI NGƯỜI NHANH & ĐÚNG

Eyecon giúp bạn xác định thông tin của mọi người trước khi trả lời điện thoại, giúp bạn không bị vướng vào những cuộc gọi phiền phức. Khi bạn kết nối với toàn bộ nhân viên kỹ thuật, bạn có thể tra cứu thông tin của người gọi để biết chính xác hồ sơ của mọi người. Tìm hiểu ID của mọi người, bao gồm cả ảnh trên mạng xã hội và hơn thế nữa. Sẽ dễ dàng hơn để tránh các cuộc gọi rác và cho bạn biết đó có phải là số của doanh nghiệp hay không.

GIAO TIẾP NHANH HƠN

Bạn chỉ nhận cuộc gọi chính thức, kết nối thông tin cá nhân chính xác để bắt đầu cuộc gọi nếu bạn có sự kiện quan trọng. Với Eyecon, người dùng có thể nhận cuộc gọi từ bạn bè và những người thân yêu, nhận cuộc gọi và bắt đầu trò chuyện.

Trò chuyện với những người cùng khu vực; người dùng có thể sử dụng công cụ nhắn tin của chúng tôi, một ứng dụng tương ứng. Cung cấp quyền truy cập vào mạng xã hội và hiển thị rõ ràng thông tin người gọi; tính năng tốt nhất có thể tránh các cuộc gọi làm phiền.

DỄ DÀNG SỬ DỤNG

Tùy chỉnh cuộc gọi dễ dàng hơn với Eyecon, điều chỉnh cách bạn nhận cuộc gọi từ ai đó. Chỉ có một cơ hội duy nhất, chúng tôi ghi nhớ và điều chỉnh khi có cuộc gọi đến. Với tính năng quay số mặc định trực quan, các cuộc gọi bạn nhận được hiển thị trên toàn màn hình.

Hiển thị danh bạ, số điện thoại và hình ảnh trên màn hình sẽ giúp bạn xác định cuộc gọi nào sẽ nhận. Chỉ cần tải về và trải nghiệm những tiện ích mà chúng tôi mang đến cho bạn. Tận hưởng nhiều tính năng hơn và người dùng có thể yêu cầu sửa đổi, cập nhật thêm các tính năng cần thiết.

Bài viết tương tự