Tải Camera360 :Photo Editor&Selfie MOD (Mở khóa) 9.9.36

Đã cập nhật vào lúc March 17, 2024

Camera360 có thể nói là một trong những nhà lãnh đạo của ứng dụng chỉnh sửa sắc đẹp trên điện thoại thông minh. Trước khi các ứng dụng khác bắt đầu ra mắt và thị phần gần giống như ứng dụng này đã nhận được sự tin tưởng của mọi người khi họ muốn có một bức ảnh selfie đẹp.

Ngay cả trong năm 2016, nó được cho là ứng dụng chụp ảnh tốt nhất trên Google Play ở một số khu vực. PinGuo Inc cũng có nhiều sản phẩm được phát hành đồng thời và dựa trên nền tảng Camera360.

Với cộng đồng hơn 500 triệu người dùng trên toàn thế giới, đây là một công cụ chỉnh sửa ảnh miễn phí đáng tin cậy. Bên cạnh đó, ứng dụng này cũng có thể được xem như một kho lưu trữ ảnh toàn cầu khi nó chứa dữ liệu của nhiều ảnh được đăng hoặc lưu trong bộ nhớ của ứng dụng ảnh.

Đó là lý do tại sao bạn có thể xem Camera360 V8.0 như một mạng xã hội để chia sẻ cuộc sống của bạn cho nhiều người. Camera360 không còn là một công cụ chụp ảnh, mà là phương tiện để kết nối mọi người.

Selfie Photo Editor với Funny Sticker

Máy ảnh 360built – công cụ chỉnh sửa ảnh đạt đến trình độ chuyên nghiệp để tạo ra các tác phẩm tuyệt đẹp chỉ với máy ảnh chụp trên điện thoại thông minh. Những loại camera selfie và camera làm đẹp được tích hợp vào ứng dụng chỉ cần người dùng mở nó và có thể sử dụng ngay lập tức một cách dễ dàng chỉ bằng một nút bấm.

Bạn có thể có khuôn mặt đẹp như diễn viên Hàn Quốc mà không phải trải qua bất kỳ cuộc phẫu thuật thẩm mỹ nào. Bên cạnh đó, nó cũng có nhiều bộ lọc tùy chỉnh và hiệu ứng hoạt hình ngộ nghĩnh với nhãn dán. Sau khi bạn chụp ảnh, nó cũng cung cấp các công cụ hậu kỳ đáng tin cậy đặc biệt.

Trong phiên bản cập nhật gần đây, nó sẽ cung cấp cho bạn giao diện hoàn toàn mới của trang chủ mang đến cho bạn trải nghiệm sống động và tiện lợi hơn. Khi bạn mở ứng dụng, ngay lập tức thấy các danh mục được phân chia rõ ràng theo mục đích bạn sử dụng.

Vì vậy, nếu bạn chọn chụp một ứng dụng ảnh, nó sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều bộ lọc đẹp để người dùng chọn và trang trí ảnh selfie của họ. Bên cạnh đó, nhiều bộ sticker khác nhau sẽ được tích hợp với đồ họa 3D, giúp cho những bức ảnh của bạn trở nên thú vị và hấp dẫn hơn rất nhiều.

Sau đó, bạn có thể thấy rằng nhà xuất bản của nó liên tục cập nhật nhiều bộ lọc mới tùy thuộc vào từng mùa và các sự kiện quan trọng trong năm. Bạn có muốn một bức ảnh Giáng sinh với tuần lộc dễ thương bay xung quanh? Điều đó là hoàn toàn khả thi. Đôi khi bạn có thể biến thành những chú mèo tinh nghịch hoặc thậm chí kết bạn với những chú chó trung thành.

Các tính năng nổi bật của ứng dụng

  • Trang chủ của ứng dụng được thiết kế đơn thuần; bạn có thể nhấn một nút để vào giao diện camera. Ngoài ra trên trang chủ cũng đi kèm với chức năng chỉnh sửa ảnh và tải ảnh lên mạng xã hội.
  • Bạn có thể thêm hàng ngàn nhãn dán khác nhau vào ảnh của mình; Tất nhiên, nhãn dán cũng hoạt động trong thời gian thực với bộ lọc camera.
  • Trang điểm: Đây là điểm nổi bật chính của Camera360; nếu bạn là người thích chụp ảnh tự sướng, bạn không thể bỏ qua tính năng làm đẹp của ứng dụng. Chỉ cần nâng máy ảnh và chọn một hiệu ứng trang điểm; khuôn mặt của bạn sẽ ngay lập tức cải thiện rất nhiều.
  • Một trong những tính năng mới nhất mà camera 360 cung cấp cho người dùng là thử thách trên mạng. Tính năng này hoàn toàn không xuất hiện trong bất kỳ ứng dụng chụp ảnh nào, vì vậy bạn yên tâm rằng nó là duy nhất. Khi tham gia thử thách chụp ảnh, bạn có rất nhiều cách để tạo ra những bức ảnh hài hước của riêng mình và không bao giờ phải lo lắng về việc mọi người không thích ảnh của bạn. Ứng dụng trang điểm và làm đẹp theo thời gian thực sẽ mang đến cho bạn đôi môi V-line lớn với chiếc mũi gợi cảm.
  • Các bộ lọc trực tiếp bao gồm Magic Skin / Sky / Color, Mirror, Double phơi sáng, Phim, HDR, Bão, Đêm đầy sao, B & W, Bokeh, Phác thảo, v.v.

Thông tin MOD?

  • Tất cả các hiệu ứng bộ lọc được mở khóa;
  • Vô hiệu / Xóa quyền không mong muốn + Người nhận và Dịch vụ;
  • Analytics / Crashlytics bị vô hiệu hóa.

Bài viết tương tự