FAR: Lone Sails MOD APK (Mở khóa) 1.31

Đã cập nhật vào lúc March 22, 2024

THÔNG TIN
Tên FAR: Lone Sails
Nhà xuất bản Assemble Entertainment
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 1.31
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
FAR: Lone Sails APK
FAR: Lone Sails MOD
Hack FAR: Lone Sails

Thế giới khải huyền luôn là một trong những chủ đề nóng nhất được sử dụng để phát triển vô số trò chơi, với bối cảnh tàn khốc và sử dụng màu sắc đặc biệt, khiến thế giới trở nên buồn bã và mất đi vẻ đẹp tự nhiên.

Tóm tắt FAR: Lone Sails

Một trong những trò chơi áp dụng chủ đề là FAR: Lone Sails, một trò chơi phiêu lưu nền tảng có nhịp độ chậm và ngày tận thế trong đó lấy bối cảnh thế giới. Vào thời điểm đó, thế giới đã trở nên hoang tàn vì bức xạ của mặt trời; toàn bộ mặt biển đã bốc hơi, để lại những sa mạc vô tận và nguy hiểm.

Nhưng loài người đã không từ bỏ cơ hội sống sót và cố gắng thích nghi với môi trường khắc nghiệt đó, nhờ một vật thể đặc biệt gọi là Vessels. Với chúng, con người có thể đi khắp nơi, xây dựng lại nền văn minh, và tồn tại ở một vùng đất cằn cỗi.

MỘT TRÒ CHƠI ĐẦY ĐỦ SỰ THƯ GIÃN VÀ NIỀM VUI

Hầu hết các trò chơi hậu tận thế khác đều có lối chơi khốc liệt và nhịp độ nhanh, nhưng mọi thứ trong FAR lại khác. Gameplay của nó có nhịp độ chậm và nhấn mạnh yếu tố thư giãn để người chơi chiêm ngưỡng vẻ đẹp của một thế giới ngày tận thế.

Ngoài ra, người chơi sẽ phải vận hành và sống trong các Tàu, cùng họ đi qua các sa mạc rộng lớn và tìm kiếm các khu định cư mới. FAR mang yếu tố sinh tồn và chiến đấu, nhưng chúng xuất hiện ngẫu nhiên, và người chơi phải liên tục thu thập nguyên liệu dưới đáy biển để nâng cấp Tàu.

Trò chơi không khiến người chơi phải đề cao cảnh giác hay liên tục chiến đấu để sinh tồn mà thay vào đó, họ có thể ngả lưng và tận hưởng khung cảnh. Người chơi cũng phải tương tác với thế giới và gặp gỡ những người sống sót để tiến triển theo cốt truyện và có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

MỘT THẾ GIỚI APOCALYPTIC VÔ CÙNG ĐẸP

FAR có lối chơi nhịp độ chậm phù hợp với những người muốn tìm kiếm sự thư giãn bất tận, nhưng thế giới của nó mới là trọng tâm của trò chơi này. Hầu hết mọi người đều cho rằng thế giới hậu tận thế đổ nát và xấu xí, tạo ấn tượng xấu về các cuộc chiến tranh.

Nhưng thế giới của FAR lại hoàn toàn khác, khi toàn bộ vùng biển và địa hình bị biến đổi bởi bức xạ mặt trời, để lại một sa mạc rộng lớn và vô tận không có dấu hiệu của nền văn minh thông minh.

Trò chơi sử dụng màu sắc đơn giản, hậu tận thế và khắc họa một thế giới tươi đẹp nhưng lạnh lẽo dù đó là một sa mạc vô tận. Có thể nói, trò chơi này là biểu tượng của sự cô đơn; mọi thứ đều cô đơn và hoang vắng, thậm chí chỉ có người chơi chạy Vessel.

HÃY ĐI DU LỊCH CUỐI CÙNG ĐỂ KHÁM PHÁ NHỮNG ĐIỀU CHƯA TỪNG CÓ

Cơ chế gameplay của trò chơi đơn giản và không quá cầu kỳ; tức là người chơi sẽ phải điều khiển Con tàu di chuyển trên một sa mạc rộng lớn. Cuộc hành trình của người chơi là vô tận, và họ có thể tìm thấy những điều mới mẻ để thư giãn.

Trên đường đi cũng sẽ xuất hiện các yếu tố như địa hình, chướng ngại vật, kẻ thù, môi trường sống, v.v. hầu hết mọi thứ đều có thể được tương tác để người chơi khai thác nội dung của họ. Người chơi thậm chí có thể trao đổi với những người sống sót khác để lấy nguyên liệu hoặc vật phẩm cần thiết cho chuyến du hành của mình.

MỞ RỘNG, NÂNG CẤP VÀ PHÁT TRIỂN TÀU CỦA BẠN

Lối chơi và cốt truyện của game sẽ xoay quanh The Vessel, và chỉ có vậy, rất nhiều chức năng và yếu tố ấn tượng sẽ xuất hiện để người chơi tương tác với The Vessel. Người chơi có thể nâng cấp, phát triển, thay đổi, thiết kế và làm những điều họ thích với The Vessel để có hiệu suất tốt hơn và tính di động cao hơn.

The Vessel giống như ngôi nhà duy nhất mà người chơi có thể tin tưởng, nhưng đồng thời cũng phải bảo vệ và nâng cấp hệ thống chiến đấu của mình. Sẽ có những điều bất ngờ trên đường đi và người chơi phải luôn nỗ lực hết mình vì The Vessel.

CÂU ĐỐ CỔ TÍCH VÀ CÁC MINI-TRÒ CHƠI NỔI BẬT

Lối chơi thư giãn của FAR không chỉ mang đến cho người chơi trải nghiệm tuyệt vời nhất về một thế giới cô đơn mà còn mang lại cho họ nhiều điều thú vị. Các yếu tố như câu đố và trò chơi nhỏ sẽ được đề cập trong trò chơi và người chơi có thể tìm thấy chúng ở hầu hết mọi nơi trên thế giới. Mini-game sẽ có nhiều phần thưởng hấp dẫn dành cho The Vessel, còn các câu đố là chướng ngại vật và phải hoàn thành để tiếp tục hành trình.

HÌNH ẢNH TỐI ƯU HÓA VÀ ÂM THANH ĐẸP

Bên cạnh đồ họa và không khí của game thì đồ họa cũng là một điểm nhấn khiến người chơi yêu thích game và luôn muốn tìm kiếm những nhân tố mới. FAR có công cụ đồ họa 3D chân thực, hiệu ứng ánh sáng hoàn hảo và hệ thống âm thanh tuyệt vời. Mặc dù trò chơi thuộc thể loại nền tảng cuộn màn hình, nhưng đồ họa 3D của nó mang đến cho người chơi một cảm nhận khác về khả năng xây dựng thế giới của trò chơi.

FAR: Lone Sails là một game không mang yếu tố kịch tính và khốc liệt như những game nhịp độ nhanh khác. Thay vào đó, nó thiên về sự thư thái, nhẹ nhàng, mang đến cho người chơi những giây phút ấn tượng với một thế giới tận thế. Không chỉ bề mặt Trái Đất mà người chơi sẽ được khám phá bề mặt đáy biển được hình thành bởi vô số vách đá và khe núi.

Bài viết tương tự