Trò chơi - Cập nhật lần cuối 03/11/2022

Thành phố là nơi có nhiều cơ hội để dẫn đến một cuộc sống thành công. Nhưng thành phố cũng là cuộc sống bận rộn và tất bật, ai cũng cố gắng làm việc để trở nên giàu có. Có rất nhiều người muốn rời quê hương lên thành phố lập nghiệp để trở thành một người thành đạt.

Hack Farming Simulator 20 (MOD Tiếng việt, Mua sắm Free)

Nhưng hầu hết những người thành công đều mong muốn được trở về quê để tận hưởng cuộc sống yên bình. Nhưng người ta hiếm khi đạt được ước nguyện này, bởi một khi thành công ở thành phố, người ta sẽ bị ràng buộc bởi nhiều thứ. Ví dụ, họ phải tiếp tục công việc của mình để có thể kiếm đủ tiền lo cho gia đình.

Farming Simulator 20 ra đời trong hoàn cảnh nào?

Nếu vậy, tại sao bạn không thử trở lại vẻ đẹp của miền bị lãng quên và trở thành người quản lý một nông trại trong game Farming Simulator 20. Trò chơi được GIANTS Software phát hành cho nền tảng di động, và đây cũng là nhà phát hành đã cho ra mắt các phiên bản trước của trò chơi này như Farming Simulator 18, Farming Simulator 16…

Trò chơi này đã từng ra mắt trên nền tảng PC và console trước đó, và rất đã thành công và nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ người chơi. Dù mới ra mắt cách đây không lâu nhưng phần chơi này đã được nhà sản xuất lựa chọn chuyển thể sang phiên bản di động.

Đây là sự tiếp nối thành công của Farming Simulator 19 trên nền tảng PC và console, hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những giây phút thư giãn tuyệt vời cùng với nông trại của mình. Trò chơi sẽ có rất nhiều cải tiến so với các trò chơi trước, bao gồm những thứ như đồ họa, tính năng, tỷ lệ…

Cốt truyện game Farming Simulator 20

Cốt truyện của trò chơi là đơn giản và dễ dàng. Hiểu thì hầu như ai cũng sẽ nhận ra ngay từ ván đầu tiên. Đó là người chơi nhập vai vào một người nông dân sống ở vùng nông thôn của Mỹ, và anh ta làm việc trên mảnh đất của mình để kiếm sống. Anh sẽ nuôi và trồng trên chính mảnh đất này để anh có thể tạo ra sản phẩm và bán kiếm tiền. Bạn sẽ cùng anh ấy phát triển trang trại.

Hướng dẫn chơi Farming Simulator 20

Cách chơi của trò chơi này vẫn tương tự như các game cùng thể loại quản lý nông trại nhưng sẽ có rất nhiều điểm khác biệt. Tương tự như vậy người chơi sẽ phải xây dựng và phát triển trang trại của mình để chúng lớn lên. Điểm khác biệt là phong cách chơi của game rất giống với thực tế, không hề viễn tưởng như game Nông trại vui vẻ mà rất sát với thực tế mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời.

Sự thật là lối chơi của trò chơi không có tính thử thách, nhưng trò chơi đòi hỏi người chơi phải đầu tư rất nhiều thời gian mới có thể hoàn thành được mục tiêu của mình. Ban đầu, người chơi sẽ được quản lý bởi một trang trại rộng lớn nằm ở Bắc Mỹ; quy mô của nông trại là rất lớn để người chơi tự do khám phá.

Điều đặc biệt ở trò chơi này là người chơi có thể điều khiển nhân vật của mình cưỡi ngựa di chuyển giữa các khu vực trong nông trại. Nhiệm vụ của người chơi khi chơi game này cũng rất đơn giản, đó là phát triển nông trại của mình.

Đầu tiên là người chơi sẽ phải bắt đầu với việc cày xới những mảnh đất của mình sao cho phù hợp để gieo trồng. Để có thể khoan, trước tiên người chơi phải có hạt giống, và để có được hạt giống, người chơi sẽ phải mua ở cửa hàng hoặc lấy cây trồng trước đó để gieo. Sau khi có thể gieo hạt, người chơi sẽ phải chăm sóc và bón phân để chúng có thể phát triển.

Sau khi đã phát triển đầy đủ để sẵn sàng thu hoạch, người chơi sẽ phải thu thập chúng và mang nông sản thu hoạch được về nhà máy để có thể đóng gói. Khi công việc chuẩn bị và đóng gói đã hoàn thành, người chơi sẽ phải vận chuyển những sản phẩm này đến địa điểm buôn bán để bán kiếm tiền. Nhưng người ta cũng quên rằng sau khi thu hoạch sẽ có những cây thừa không sử dụng được, vậy tại sao người chơi không sử dụng chúng làm thức ăn cho thú cưng?

Bên cạnh việc trồng trọt, người chơi cũng có thể nuôi một số loài động vật để kiếm thêm thu nhập. Ví dụ như nuôi bò để lấy sữa, nuôi cừu để lấy lông bán… Nhưng để có được sản phẩm thì người chơi cũng phải chăm sóc kỹ lưỡng cho chúng. Ăn uống, chữa bệnh cho chúng… để đảm bảo sức khỏe và sự trưởng thành của chúng.

Các điểm ăn tiền ở Farming Simulator 20

Phương tiện được hỗ trợ

Bạn sẽ không nghĩ rằng bạn sẽ phải làm tất cả những việc này theo cách thủ công? Nếu vậy, phải mất nhiều năm để hoàn thành nhiệm vụ. Nhưng người chơi không thể có thời gian như vậy. Ngày nay là thời đại mà công nghệ phát triển rất mạnh mẽ; thực tế là đã có rất nhiều loại máy móc ra đời để hỗ trợ con người trong chăn nuôi, trồng trọt.

Vì vậy trong game cũng sẽ có rất nhiều loại máy móc hiện đại được lấy cảm hứng từ thực tế để đưa vào game. Các phương tiện hiện đại như Máy gặt, Máy kéo, Công nghệ bông vải… Các công cụ hỗ trợ sẽ có những thứ như Công nghệ củ cải, Máy trồng cây, Máy bừa điện… Để có thể thu hoạch cây trồng, người chơi sẽ sử dụng Máy gặt, để chứa sản phẩm sẽ có xe kéo do máy kéo.

Bản đồ lớn

Bản đồ của game rất rộng lớn, bản đồ trong game sẽ được chia thành nhiều khu vực khác nhau để người chơi lựa chọn. Khu vực này sẽ được đánh dấu bằng số thứ tự, và người chơi sẽ phải trả một số tiền để có thể mở khóa chúng.

Vì bản đồ của game quá rộng lớn nên người chơi sẽ không thể đi đến cuối bản đồ hay sử dụng máy kéo làm phương tiện di chuyển. Vì vậy người chơi sẽ được phép cưỡi ngựa để di chuyển. Tính năng này sẽ mang đến cho người chơi cảm giác như một cao bồi thực thụ.

Cấp độ đa dạng

Game có ba cấp độ, với mỗi cấp độ sẽ có độ khó khác nhau để người chơi lựa chọn. Cấp độ đầu tiên sẽ là Nông dân mới, ở cấp độ này, người chơi sẽ được cung cấp một mảnh đất để làm nông trại và đã có sẵn một số trang bị.

Đây là cấp độ dễ nhất để người chơi làm quen với cách chơi của game. Cấp độ khó nhất sẽ là cấp độ Bắt đầu Từ Scratch ở cấp độ này, người chơi sẽ bắt đầu mà không cần bất kỳ sự trợ giúp nào cả. Đây là chế độ gần với thực tế nhất để người chơi trải nghiệm.

Đồ họa trong Farming Simulator 20

Đây là yếu tố thay đổi đáng chú ý nhất trong trò chơi này so với các phiên bản khác của trò chơi. Vẫn giữ nguyên định dạng đồ họa 3D nhưng chất lượng đồ họa đã được cải thiện đáng kể so với trước đây. Mặc dù bản đồ của game rộng lớn nhưng mọi chi tiết trong game đều được hoàn thiện một cách cẩn thận để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi.

Farming Simulator 20 là game mô phỏng nông thôn thú vị cho người chơi trải nghiệm.

Nội dung tương tự:

Tải Catan Classic (Mod Mở khóa Expansion/Việt hóa)

Trò chơi • 02/06/2022

Tựa game chiến thuật huyền thoại kinh điển nhất mọi thời đại trở lại gây chấn động thế giới ảo một lần nữa – ...

Warnet Simulator Mod APK (Tiền không giới hạn) 3.2.1

Trò chơi • 07/08/2022

Warnet Simulator là một chiến lược kinh tế thú vị, được kết hợp hài hòa với một trình mô phỏng thông thường để tổ ...

Tải Xenowerk (Mod God Mode/Mở khóa Tất cả) 1.6.0

Trò chơi • 08/10/2021

Xenowerk là một trò chơi hành động bắn súng được phát hành bởi Pixelbite và trò chơi này mô tả rằng các cơ sở nghiên ...

Cyberpunk: New Olympus (MOD Money vô tận/One Hit) 1.10.4

Trò chơi • 18/01/2023

Cyberpunk: Olympus mới battle là một game nhập vai chiến đấu hấp dẫn được nhiều người yêu thích. Không giống như nhiều trò chơi ...